caodangngheqn.edu.vn – sáng nay, 16/8, ngôi trường Đại học tập Y thành phố hà nội đã tổ chức trao lễ bằng giỏi nghiệp mang lại hơn 900 bác sĩ và cn y khoa. Trong đó, đa phần tốt nghiệp các loại khá, giỏi.

Bạn đang xem: Bằng đại học y hà nội

ngôi trường Đại học tập Y thành phố hà nội ký kết hợp tác trọn vẹn với tập đoàn y tế bậc nhất của Nhật Phó Hiệu trưởng trường Đại học tập Y thủ đô Đoàn Quốc Hưng được bổ nhiệm chức danh gs ngôi trường Đại học tập Y Hà Nội: Thêm 41 điều chăm sóc được đào tạo đặc trưng theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ra trường GS.TS. Nguyễn Hữu Tú vươn lên là tân Hiệu trưởng ngôi trường Đại học Y thành phố hà nội ngôi trường Đại học tập Y thành phố hà nội tuyên dương các cán bộ, học tập viên, sv tham gia tuyến đầu chống dịch trường Đại học Y Hà Nội: Đã tổ chức tiêm hơn 5.000 liều vaccine AstraZeneca bình an và tác dụng GS.TS.BS.Tạ Thành Văn và Đoàn công tác Trường Đại học Y hà nội thủ đô vào trọng tâm dịch COVID-19 ở bắc ninh

GS.TS.NGND. Tạ Thành Văn – túng thiếu thư Đảng ủy, quản trị Hội đồng trường Đại học tập Y thủ đô và ban giám hiệu Trường Đại học Y thành phố hà nội trao bằng xuất sắc nghiệp cho những tân bác sĩ và cử nhân y khoa

Theo PGS.TS. Nguyễn Thị Bình – Phụ trách Phòng quản lý - Đào tạo đại học Trường Đại học tập Y hà thành - khóa tốt nghiệp năm 2022 có 660 tân bác sĩ (khóa học tập 2016-2022) với 266 cn y khoa (khóa 2018-2022). Đây là khóa huấn luyện và đào tạo được bức tốc kỹ thuật chăm ngành, thực hành tay nghề, kỹ năng, phương pháp dạy học lành mạnh và tích cực và lượng giá chỉ trắc nghiệm rộng 95% môn học.

Các đại biểu dự lễ trao bằng giỏi nghiệp cho những tân bác sĩ và cử nhân y khoa ra mắt sáng nay, 16/8

Đặc biệt, các sinh viên của khóa đào tạo được tham gia phân tích khoa học, vận động cộng đồng, tham gia phòng kháng dịch bệnh. Nhiều sinh viên giành được học tập bổng không tính ngân sách. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá, tốt chiếm 70- 80%. Tỷ lệ xuất sắc nghiệp tương đồng với tỷ lệ tuyển sinh cùng với điểm của những bác sĩ nhiều khoa cao nhất.

GS.TS.NGND. Tạ Thành Văn – túng thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng ngôi trường Đại học Y thủ đô hà nội - trao giấy khen và phần thưởng cho sinh là thủ khoa của khóa học và công tác tốt toàn khóa

Dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp tất cả GS.TS.NGND. Tạ Thành Văn – túng thư Đảng ủy, quản trị Hội đồng ngôi trường Đại học tập Y Hà Nội; GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng; GS.TS. Đoàn Quốc Hưng với ông Phạm Xuân chiến hạ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học tập Y Hà Nội; đại diện nhiều trường đại học và các bệnh viện lớn.

Trong số những tân bác bỏ sĩ thừa nhận bằng giỏi nghiệp, có 73 chưng sĩ y khoa khóa thứ nhất của Phân hiệu ngôi trường Đại học Y thủ đô tại Thanh Hóa.

Phát biểu tại lễ trao bằng giỏi nghiệp, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng trường Đại học Y tp. Hà nội – cho biết đây là khóa đào tạo và huấn luyện hết sức đặc biệt trong lịch sử hào hùng đào tạo của trường, khi khóa huấn luyện và đào tạo đã đi vào đại dịch Covid-19 quyết liệt trên toàn quả đât với hàng chục triệu người tử vong, trong những số ấy có Việt Nam, cần việc đào tạo và giảng dạy và học hành của toàn trường bị tác động nghiêm trọng, nhất là thực tập, thực hành lâm sàng.

Đại diện những tân bác bỏ sĩ và cử nhân y khoa gọi lời thề trước khi nhận bằng giỏi nghiệp

Các thầy cô cùng các em cần vừa giảng dạy, học hành vừa lành mạnh và tích cực tham gia phòng kháng dịch trên cả nước, nhiều em sinh viên giữ được vị trí tại đông đảo tâm dịch quyết liệt nhất. Bằng niềm tin dũng cảm, sáng sủa tạo, linh hoạt phù hợp ứng của thầy trò trường Đại học Y hà nội đã quá lên đầy đủ khó khăn, đảm bảo tiến trình đào học, duy trì chất lượng chuẩn chỉnh của trường và hiến đâng cùng ngành, cùng non sông đẩy lùi dịch bệnh.

GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng trường Đại học tập Y tp hà nội - trao giấy khen với phần thưởng cho những sinh viên là thủ khoa ngành với công tác xuất sắc toàn khoa

Cũng theo GS. Tú, khóa huấn luyện này cũng đã đi vào công cuộc đổi mới đào chế tạo đại học lịch sử dân tộc của ngôi trường với vô vàn khó khăn và thách thức. Lần thứ nhất tại trường Trường Đại học tập Y Hà Nội đổi mới đào chế tạo ra được thực hiện căn bản và trọn vẹn từ chương trình, vật tư dạy học, phương thức giảng dạy, đến tổ chức giảng dạy, reviews và lượng giá. Bây giờ chúng ta vui lòng và từ bỏ hào do đã bao gồm sản phẩm đầu tiên của đổi mới đào tạo, đó chính là các tân cn điều chăm sóc của trường.

Hai Phó Hiệu trưởng ngôi trường Đại học tập Y Hà Nội, GS.TS. Đoàn Quốc Hưng và Ths. Phạm Xuân Thắng, trao giấy khen cùng phần thưởng cho các sinh viên giỏi và công tác xuất sắc toàn khóa

“Chất lượng đào tạo luôn là yêu mong hiện hữu của một trường đh và không có giới hạn cuối cùng, tốt nhất là đối với trường đh y hàng đầu đất nước như trường Đại học Y Hà Nội. Đổi mới huấn luyện và đào tạo đại học tập mà bọn họ đang thực hiện cho thấy cần nhiều hơn thế nữa nỗ lực nỗ lực của những thầy cô, kề bên sự nỗ lực cố gắng của học trò và toàn hệ thống. Đổi mới huấn luyện và giảng dạy cần trước hết là đổi mới ở từng con fan chúng ta, ở người thầy fan cô của trường” – Hiệu trưởng ngôi trường Đại học tập Y thành phố hà nội nhấn mạnh.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Cntt Tphcm, Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghệ Thông Tin Tp

Các tân bác sĩ và cử nhân y khoa dự lễ trao bằng xuất sắc nghiệp

Tại buổi lễ, GS.TS.NGND. Tạ Thành Văn, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú, GS.TS. Đoàn Quốc Hưng cùng ông Phạm Xuân chiến thắng đã trao giấy khen, phần thưởng cho các sinh viên là thủ khoa cùng công tác xuất sắc trong toàn khóa, những sinh viên giỏi, sinh viên tiên tiến và công tác tốt toàn khóa.

Ảnh: Hữu Linh

GS.TS.BS.Tạ Thành Văn với Đoàn công tác làm việc Trường Đại học tập Y hà thành vào trung ương dịch COVID-19 ở tp bắc ninh