vừa qua Webometrics đã công bố danh sách những trường Đại học đáng học độc nhất tại vn hiện nay. Vào bảng xếp thứ hạng này có thể thấy một số trong những trường có nổi tiếng lại không nằm tại vị trí thứ hạng cao. Sau đây, caodangngheqn.edu.vn sẽ share tới chúng ta danh sách 20 ngôi trường Đại học bậc nhất tại TP.HCM theo xếp thứ hạng của Webometrics nhé.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng các trường đại học tphcm

Đại học đất nước TP.HCM

Đại học giang sơn TP.HCM được thành lập ngày 27 tháng 01 năm 1995 theo Nghị định 16/CP của cơ quan chính phủ trên cơ sở thu xếp 9 trường đại học lại thành 8 trường đh thành viên và chủ yếu thức reviews vào ngày 6 mon 02 năm 1996. Đây là một trong trung tâm giảng dạy đại học, sau đh và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, quality cao, đạt trình độ chuyên môn tiên tiến, có tác dụng nòng cốt cho hệ thống giáo dục đại học, thỏa mãn nhu cầu nhu mong phát triển kinh tế tài chính - xã hội.Hiện tại, ĐHQG - tp hcm có 7 đơn vị thành viên: ngôi trường Đại học tập Bách khoa trường Đại học tập Khoa học tự nhiên và thoải mái Trường Đại học kỹ thuật Xã hội - Nhân văn trường Đại học thế giới Trường Đại học công nghệ Thông tin ngôi trường đại học kinh tế tài chính - vẻ ngoài và Viện môi trường xung quanh - Tài nguyên.

Đại học Bách khoa - ĐHQG TP. HCM

Đại học Bách khoa là một trong những trường có điểm đầu vào cao và bảo vệ đầu ra tốt. Có lịch sử dân tộc đã từ nhiều năm từ năm 1957, Đại học Bách khoa là 1 trường đh kỹ thuật đầu ngành tại khu vực miền nam Việt nam là trường đại học trọng điểm giang sơn Việt nam trực nằm trong Đại học giang sơn Thành phố hồ Chí Minh.

Đại học tập Nông Lâm TP.HCM

hcmuaf.edu.vn

Đại học Tôn Đức Thắng

tdt.edu.vn

Đại học kinh tế tài chính TP.HCM

ueh.edu.vn

Đại học cntt - ĐHQGHCM

uit.edu.vn

Đại học thế giới - ĐHQGHCM

Đại học quốc tế trực nằm trong Đại học nước nhà Thành phố hồ Chí Minh, trường được thành lập trong tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập nhiều ngành trước tiên và duy nhất hiện thời tại vn sử dụng trọn vẹn tiếng Anh trong công tác huấn luyện và giảng dạy giảng dạy với nghiên cứu.
hcmiu.edu.vn

Đại học tập KHTN - ĐHQGHCM

Đại học tập KHTN là một trong những trong số phần đông trường có chất lượng giảng dạy bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi trường được ra đời năm 1996 trên các đại lý được bóc ra trường đoản cú trường đh tổng phù hợp TPHCM. Các năm qua, Trường được Nhà nước đầu bốn kinh phí xây dựng các ngành mũi nhọn như: technology thông tin, Công nghệ Sinh học, Khoa học vật liệu với các phòng thí nghiệm có thiết bị hiện đại.

Đại học tập Y Dược TP.HCM

Đại học công nghệ TP.HCM

hutech.edu.vn

Đại học Sư phạm nghệ thuật TP.HCM

tdt.edu.vn

Đại học tập Hoa Sen

hoasen.edu.vn

Đại học tập Nguyễn tất Thành

ntt.edu.vn

Đại học tập Việt - Đức

Đại học mức sử dụng TP. HCM

Đại học Luật tp.hồ chí minh là trường giảng dạy luật bậc nhất ở khu vực phía Nam, đạt rất chất lượng trong huấn luyện và đào tạo và nghiên cứu để đóng góp phần xây dựng cùng đồng, phân phát triển quốc gia và hội nhập, đúng theo tác thế giới với những nước trên trái đất và các quốc gia trong khu vực.

Xem thêm: Học Dược Thi Khối Nào? Top 10 Trường Đại Học Dược Thi Khối Nào ?

Đại học sài Gòn

sgu.edu.vn

Đại học KHXH&NV - ĐHQGHCM

Đại học KHXH&NV là đơn vị mũi nhọn tiên phong trong câu hỏi khai xuất hiện những ngành đào tạo và giảng dạy mới, thỏa mãn nhu cầu nhu ước xã hội như: Địa lý, việt nam học, Đông phương học, Nhân học, dục tình quốc tế, Đô thị học, Ngữ văn Tây Ban Nha, Ngữ văn Ý,... Là đơn vị dẫn đầu cả nước về bài toán thu hút sinh viên và học viên quốc tế với bên trên 300 học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên tới từ 73 đất nước và vùng lãnh thổ đến học tập toàn thời gian và bên trên 2.500 lượt học tập viên, sinh viên mang lại học tập, nghiên cứu thời gian ngắn hàng năm.

Đại học Công nghiệp TP.HCM

Đại học Mở TP.HCM

oude.edu.vn

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch