TPO - thời gian đăng cam kết nguyện vọng lên hệ thống tuyển sinh chung của bộ GD&ĐT vẫn kết thúc. Thí sinh có 1 tuần để chấm dứt nốt công đoạn cuối cùng của đợt đăng ký nguyện vọng năm nay đó là nộp lệ giá tiền xét tuyển. Trong thời hạn này, thí sinh không có quyền kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng hay bổ sung nguyện vọng nữa.

Từ 21/8 đến 28/8, hơn 616.000 thí sinh đã phải chứng thực số lượng, trang bị tự hoài vọng xét tuyển trên hệ thống đồng thời nộp lệ tầm giá xét tuyển theo số lượng nguyện vọng so với phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp thpt bằng hình thức trực tuyến.

Bạn đang xem: Bao giờ có điểm chuẩn

Việc nộp lệ giá thành này, thí sinh sẽ phải tiến hành trực con đường qua 15 kênh giao dịch thanh toán đã được bộ GD&ĐT công bố.

Các thí sinh cũng được phân thành 3 quanh vùng để nộp lệ giá thành theo quy định của cục GD&ĐT.

Theo kế hoạch đã được bộ GD&ĐT công bố, tự 4/9 mang đến 17h ngày 15/9, cơ sở huấn luyện và đào tạo (các trường ĐH và các trường cao đẳng có huấn luyện và đào tạo ngành giáo dục Mầm non) cài dữ liệu, tin tức xét tuyển bên trên Hệ thống, tổ chức xét tuyển, xử lý nguyện vọng xét tuyển bên trên Hệ thống. Đồng thời, trong thời hạn này, cỗ GD&ĐT tổ chức lọc ảo giúp các trường.

Trước 17h00 ngày 17/9, những cơ sở đào tạo công bố điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn và hiệu quả xét tuyển chọn năm 2022.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Đại Học Hà Nội, Cổng Thông Tin Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội

Trước 17h00 ngày 30/9, toàn bộ thí sinh trúng tuyển chọn phải xác thực nhập học trực tuyến đường đợt 1 bên trên Hệ thống.

Chia khoanh vùng nộp lệ phí đăng ký nguyện vọng

xong xuôi đăng ký kết nguyện vọng xét tuyển chọn sinh đại học 2022: trên 616 ngàn thí sinh đk

Xét tuyển Đại học 2022: từng nào thí sinh đã đk nguyện vọng lên hệ thống tuyển sinh?

tuyển chọn sinh ĐH 2022: phải đăng ký ngừng nguyện vọng trước thời gian ngày 10/8

tuyển chọn sinh 2022: hoàn hảo không đk 1 ước muốn

MỚI - NÓNG
Đất nước Argentina bị hủy diệt như gắng nào sau lose trước Saudi Arabia?
thể dục thể thao
TPO - Thất vọng, choáng váng, cực khổ và tốt vọng, quốc gia Argentina chìm trong ác mộng xuất xắc đối. Toàn bộ tin tưởng đây sẽ là kỳ World Cup rực rỡ, mà lại vỡ mộng ngay trong khi giải đấu bắt đầu.
Đánh bại Argentina, Saudi Arabia làm điều cả thế giới bó tay xuyên suốt 3 năm vừa qua
thể dục thể thao
TPO - thắng lợi của nhóm tuyển Saudi Arabia trước Argentina khiến cho cả trái đất bóng đá chấn động. Trong khi đó, thất bại cay đắng này đồng nghĩa tương quan với vấn đề Messi và những đồng đội không thể cân bằng kỷ lục của Italia.
Vụ học sinh ngộ độc bè đảng tại Nha Trang: phạt hiện nhiều loại vi trùng trong cánh gà cừu
làng hội
TPO - công dụng xét nghiệm cho thấy đã phạt hiện những loại vi khuẩn trong cánh gà chiên tại bữa tiệc trưa làm cho hàng trăm học sinh Trường iSchool Nha Trang (iSchool Nha Trang, làm việc TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) bị ngộ độc thực phẩm.
công bố điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển lọc ảo Nộp lệ chi phí xét tuyển Tuyển sinh ĐH 2022
baocaodangngheqn.edu.vn.com.vn