CHƯƠNG TRÌNH “BỔ TRỢ KIẾN THỨC, HỖ TRỢ VÀ phân chia SẺ khiếp NGHIỆM ÔN THI cho SINH VIÊN KHÓA 55, 56, 57”

Ban học tập Khoa Công trình Trường đại học Thủy lợi

Sau khi chương trình được phát động đã thu hút rộng 200 bạn sv đăng kí thâm nhập ở 4 môn học, đấy là con số khá đông đảo, vượt lên phía trên sự ao ước đợi của Ban tổ chức triển khai và thật đáng vui khi chúng ta đăng kí tham gia hầu hết là các bạn sinh viên sẽ có học lực trung bình cùng yếu vấn đề này cho họ thấy được ý trí mong vươn lên trong học tập tập, muốn nhắm đến những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong tương lại. Và đó cũng chính là đối tượng mà Ban tổ chức – Ban tiếp thu kiến thức Khoa công trình muốn hướng tới để giúp đỡ các bạn trong việc ôn luyện để cải thiện kết quả học tập của mình. Ban học hành Khoa công trình xây dựng mong rằng lịch trình sẽ là thời cơ để giúp chúng ta sinh viên rất có thể lấy lại cảm hứng học tập tập, thấy yêu thương hơn tuyến phố mà chúng ta đã, đang với sẽ gắn thêm bó.

Bạn đang xem: Bổ trợ toán đại học

Buổi gặp mặt các bạn sinh viên gia nhập chương trình

Đây là chương trình cung cấp đầu tiên được Ban học tập thực hiện và thử nghiệm ở các môn học: mức độ bền vật liệu 1, Cơ học đất, Cơ kết cấu 2, Toán 2. Đội ngũ tham gia cung cấp là những thành viên Ban học tập cùng những sinh viên có thành tích học tập tập tốt và suất nhan sắc trong Khoa, sẽ giành nhiều giải cao trong số kỳ thi Olimpic cung cấp trường và cung cấp Quốc Gia: sinh viên: Lê Công Đức lớp 55C-TL3 với thành Tích: Giải nhất Olympic Toán cấp Quốc gia năm 2014, giải cha Olympic Toán cấp Quốc gia năm 2013, giải Nhì Olympic Cơ lý thuyết cấp trường năm 2015, giải 3 Olympic Thủy Lực cấp trường năm 2015. Sinh viên trần Quỳnh Giao lớp 54GT-Đ1 với thành tích: giải 3 Olympic Cơ học đất cấp Quốc gia năm 2015, giải 3 Olympic Vật Lý cấp Quốc gia năm 2013, giải Nhất Olympic Vật Lý cấp Quốc gia năm 2015, giải nhất và giải bố Hội nghị NCKH sinh viên lần 29. Sv Ngô Văn Tùng lớp 56C2 cùng với thành tích: giải nhất Olympic Toán cấp trường năm 2015, giải tía Olympic Toán cấp Quốc gia năm 2015. Sv Trần Trường tô lớp 55CTL1 với thành tích: giải nhì Olympic Cơ lý thuyết cấp trường năm 2014, giải khuyến khích Olympic Vật lý cấp trường năm 2015. Sinh viên: Vũ Thị Thảo lớp 54C-TL1 với thành tích: giải nhất Olimpic Cơ lý thuyết cấp trường năm 2015, giải ba Olimpic Cơ lý thuyết cấp Quốc gia năm 2015, giải nhì Hội nghị NCKH sinh viên lần 29.

Bổ trợ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm môn Cơ học đất

Ban học hành Khoa dự án công trình mong rằng với team ngũ bảo đảm về cả chất lượng và con số thì chương trình rất có thể giúp đỡ các bạn tham gia hệ thống lại nội dung kiến thức các môn học đồng thời hướng dẫn các bạn giải đáp các câu bài tập thực hành từng phần nội dung thường xuất hiện vào các bài thi các năm trước và hưỡng dẫn các bạn cách trình bày để có một bài thi sạch đẹp, xúc tích chặt chẽ, đạt kết quả cao. Đặc biệt, giúp đỡ và động viên các bạn có học lực trung bình, yếu bằng những phương pháp học solo giản dễ áp dụng mang đến từng ban từ đó tạo động lực mang đến các bạn phấn đấu cải thiện và nâng cao kết quả học tập của mình.

Bổ trợ loài kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm môn Sức bền vật liệu 1

Sau rộng 1 tuần triển khai, Ban học tập đã nhận được nhiều tín hiệu phản hồi tích cực từ phía các bạn sv về chương trình. Đó là những phản hồi về việc hỏi đáp các thắc mắc trong quá trình ôn luyện và có cả những lời cảm ơn dành mang lại các bạn tham gia hỗ trợ môn học, các thành viên Ban học tập.

Bổ trợ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm môn Cơ học kết cấu 2

Với sự hưởng ứng vồ cập và đông đảo từ các bạn sinh viên đang tiếp thêm động lực mang lại Ban học tập Khoa Công trình càng ngày tự hoàn thiện rộng nữa để có thể thực hiện tại thêm nhiều chương trình học thuật thiết hướng đến các bạn sinh viên.

Xem thêm: Một Số Trường Đại Học Khối A Nh Sách Các Trường Đại Học Khối A Mới Nhất 2022

Hy vọng rằng, qua chương trình với những nội dung mà các bạn sinh viên tiếp thu được sẽ là hành trang để các bạn vững tin rộng trong kỳ thi sắp tới. Ban học tập mong đợi phản hồi tốt về kết quả kì thi của các bạn sinh viên thâm nhập chương trình.

Ban học hành Khoa công trình xây dựng kính chúc những thầy cô mức độ khỏe, công tác làm việc tốt, chúc chúng ta sinh viên đạt kết quả cao vào kì thi!