Nổi giờ đồng hồ về quality và uy tín, British Council cung ứng cho học viên những khóa huấn luyện nào, và chi phí khóa học ra sao? bài viết này sẽ đưa thông tin đến bạn.

Bạn đang xem: British council vietnam học phí

British Council là một chuyên gia với bề dày kinh nghiệm tay nghề về giáo dục, các trung tâm tiếng Anh của British Council đều được thiết kế đặc biệt, giúp những giáo viên và học viên bao gồm được môi trường thiên nhiên dạy, và học giờ Anh thoải mái nhất. Ngoại trừ ra, Hội đồng Anh còn thường tổ chức triển khai nhiều ngày thi tại những địa điểm, liên tiếp cập nhật, và hỗ trợ các tư liệu ôn luyện miễn phí cho các thí sinh.

Tiếng Anh tiểu học

Khóa học tập này tại British Council được xây dừng giàu tính tương tác, với theo chủ đề, giúp những học viên trở nên tân tiến được năng lực thông qua những thử thách từ giáo viên, và làm việc nhóm theo dự án. Những học viên đã có thời cơ được bàn luận về phần đông ý tưởng, và trình bày quan điểm cá nhân. Qua đó, học tập viên sẽ cách tân và phát triển được 4 kỹ năng tiếng Anh một biện pháp toàn diện, cùng những năng lực mềm cần thiết.

Học giá tiền học trực tiếp: 22,080,000đ.

Học phí tổn học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh trung học tập cơ sở

Khóa học này của British Council dành cho những học viên từ bỏ lớp 6 đến lớp 9. Khóa học để giúp đỡ cho học tập viên lạc quan trong giao tiếp, thành công xuất sắc trong môi trường thiên nhiên học quốc tế, và trong số kỳ thi. Bên cạnh ra, học tập viên cũng sẽ được rèn luyện những tài năng thực tế, và cung ứng các chiến lược làm bài thi qua những bài bác thuyết trình, nghiên cứu, với dự án nhỏ tuổi theo hướng dẫn của các giáo viên trên British Council.

Học phí tổn học trực tiếp: 21,440,000đ.

Tiếng Anh trung học phổ biến và IELTS

Với ghê nghiệm vận động giáo dục hơn 80 năm tại hơn 100 quốc gia, với trong 25 năm qua tại Việt Nam, British Council sẽ hiểu được tầm đặc biệt quan trọng của yêu cầu học giờ Anh, cùng thời điểm thi IELTS so với các học sinh Việt Nam. Vì chưng vậy, British Council đã cung cấp khóa luyện thi IELTS, với tiếng Anh học tập thuật giành riêng cho các học sinh THPT, để sở hữu đến cơ hội thành công cho các học viên trong tương lai.

Học giá tiền học trực tiếp: 21,440,000đ – 10,720,000đ.

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Là chuyên gia toàn mong trong nghành nghề dịch vụ đào tạo ra tiếng Anh, vày vậy British Council chính là sự lựa chọn giỏi nhất, để các học viên dành được những thời cơ học tập, thành công xuất sắc trong tương lai. British Council vừa mang lại các khóa huấn luyện luyện thi, vừa tổ chức kỳ thi IELTS, cùng những nguồn học liệu trực tuyến, để giúp đỡ học viên tối ưu được điểm thi IELTS như hy vọng đợi.

Học tầm giá học trực tiếp: 10,720,000đ – 21,600,000đ.

Tiếng Anh bạn lớn, fan đang đi làm

Với khóa đào tạo này, British Council sẽ giúp đỡ học viên sáng sủa hơn vào việc sử dụng bốn khả năng tiếng Anh. Công tác học được hỗ trợ bởi British Council khôn xiết đa dạng, và cân xứng với chuyên môn của từng học tập viên.

Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Khóa học này được dẫn dắt vày các chuyên gia tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, chăm nghiệp, cùng đầy gớm nghiệm. Những doanh nghiệp sẽ có thể bước đầu khóa học tập vào bất cứ khi nào, với số lượng học viên, và thời hạn học tương xứng với nhu cầu. Khóa đào tạo và huấn luyện sẽ cung ứng vốn con kiến thức, cùng thời cơ thực hành mang đến học viên thông qua những đề tài, nhà đề, và bài bác tập như trong số cuộc họp, thuyết trình, mến lượng, thảo luận, viết thư tín, và xử lý vấn đề trong công việc.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Hậu Cần Điểm Chuẩn Học Viện Hậu Cần, Điểm Chuẩn Học Viện Hậu Cần

Khóa giờ Anh hè cho trẻ em năm 2019

Khóa học này dành riêng cho học viên tự lớp 1 đến lớp 9, cung cấp cho học viên cơ hội được trải nghiệm các bài học thú vị, góp học viên giao tiếp tự tin hơn, với phát triển năng lực một biện pháp toàn diện. Kế bên ra, học tập viên cũng biến thành được tiếp thu kiến thức trong một môi trường xung quanh đầy tính sáng sủa tạo, an toàn, với được nhận các hỗ trợ tốt nhất có thể trong thời gian học.