Để đảm bảo quyền lợi đến thí sinh thi tốt nghiệp thpt đợt 2, bộ GD&ĐT ra quyết định điều chỉnh lịch tuyển sinh của những trường ĐH.

Like với Theo dõi fanpage Tuyển sinh số(https://www.facebook.com/caodangngheqn.edu.vn/)để update thêm nhiều tin tức tuyển chọn sinh, tư liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được hỗ trợ tư vấn tuyển sinh miễn phí.

Thời gian

Các trường update danh sách sỹ tử trúng tuyển và xác thực nhập học vào khối hệ thống cơ sở tài liệu của Cổng tin tức tuyển sinh so với các sỹ tử xét tuyển thẳng , những thí sinh xét tuyển theo cách thức tuyển sinh của trường

Trước ngày 15/9

Bộ GD-ĐT ra mắt ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng nguồn vào (hay còn được gọi là điểm sàn) khối ngành huấn luyện và giảng dạy giáo viên, khối ngành mức độ khỏe