TPO - cỗ GD&ĐT sẽ tổ chức lọc ảo 6 lần cho những trường đại học. Sau lần thanh lọc cuối, cỗ GD&ĐT đang gửi dữ liệu cho các trường vào thời gian 14h00 ngày 15/9.

Bạn đang xem: Các trường đã công bố điểm chuẩn

Ngay sau đó, những cơ sở huấn luyện và đào tạo sẽ ra mắt điểm chuẩn chỉnh cũng như list thí sinh trúng tuyển đh (ĐH) năm 2022.

Theo dự báo, nhiều phần các ngôi trường ĐH khu vực phía Bắc sẽ ra mắt điểm chuẩn/danh sách sỹ tử trúng tuyển trong ngày 15/9.

Lịch dự kiến một trong những trường như sau:

Sau khi biết điểm thi, sỹ tử còn một nhiệm vụ quan trọng đặc biệt nữa là xác thực nhập học theo yêu cầu của những trường đang trúng tuyển chọn trong thời gian từ ngày 17 - 30/9. Toàn bộ thí sinh trúng tuyển chọn phải xác thực nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Thí sinh không tiến hành quy trình này coi như tự chối thời cơ học tập đã trúng tuyển.

Tiền Phong sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các trường dự kiến thời gian ra mắt điểm thi nhằm thí sinh theo dõi.

giáo dục và đào tạo

tuyển chọn sinh đh năm 2023: tiếp tục giảm tiêu chí xét điểm thi xuất sắc nghiệp thpt

ngôi trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột trao bằng cho 246 thuốc tây sĩ, chưng sĩ

giáo dục

ngôi trường ĐH Lạc Hồng triết lý trở thành trường đại học ứng dụng bậc nhất Việt nam giới

giáo dục

Đà Nẵng vinh danh thủ khoa, trao 600 triệu học bổng nâng cách sinh viên Đại học

Dự án cách tân và phát triển báo chí nước ta tổ chức trình làng sách năm 2022

bước đầu lọc ảo lần 1, bộ GD&ĐT trả tác dụng cho các trường

Khoa Luật, Đại học quốc gia Hà Nội ra mắt điểm chuẩn xét tuyển kết hợp tối đa 26 điểm

ĐH Hà Nội ra mắt điểm sàn xét tuyển, điểm chuẩn chỉnh 5 năm gần đây cao tuyệt nhất 37,75, năm nay bao nhiêu?

ngôi trường Đại học kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn chỉnh xét tuyển kết hợp điểm thi giỏi nghiệp

Trường thứ nhất của Đại học giang sơn Hà Nội công bố điểm chuẩn thi review năng lực

bé trai sơ sinh bị quăng quật rơi ven mặt đường giữa buổi tối ở thành phố hồ chí minh
TPO - Nghe giờ khóc của trẻ nhỏ giữa tối tối, tín đồ dân tiến hành kiểm tra thì phát hiện tại một bé nhỏ trai sơ sinh bị bỏ rơi ven đường.
huyền thoại Brazil chê Messi chần chờ làm đội trưởng
TPO - Lionel Messi là một trong những cầu thủ hay tuyệt nhất trong định kỳ sử. Anh đang giữ kỷ lục giành 7 quả bóng vàng với tại World Cup 2022, anh là niềm hi vọng số 1 của ĐT Argentina. Nhưng huyền thoại Zico của Brazil vừa gồm có phát biểu reviews thấp vô cùng sao này.
Cá độ bóng đá dịp World Cup 2022 diễn ra phức tạp, Thủ tướng tá yêu mong đấu tranh, triệt phá

Xem thêm: Học Phí Đại Học Kinh Tế Luật Học Phí Trường Đại Học Kinh Tế, Học Phí Trường Đại Học Kinh Tế

TPO - lợi dụng sự kiện giải vô địch bóng đá trái đất “World Cup 2022”, vận động cá độ bóng đá đang ra mắt hết mức độ phức tạp, với phương thức, thủ đoạn ngày dần tinh vi, tác động nghiêm trọng đến thực trạng an ninh, riêng lẻ tự.