Đất nước Phần Lan lừng danh với hệ thống giáo dục hiện đại và quality nhất nhì núm giới. Vị trí đây có rất nhiều trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy. Vậy nên, từng năm các trường đh Phần Lan lại thu hút con số lớn những du học sinh nước ngoài đến học, trong đó có sinh viên Việt Nam. Trong bài viết sau, AFL đang tổng vừa lòng top các trường đại học quality tại Phần Lan để các bạn du học viên quan trọng điểm tham khảo.

Bạn đang xem: Các trường đại học phần lan

Trường đại học Phần Lan – Vaasa

Trường đh Vaasan thuộc khoanh vùng khuôn viên gần biển lớn Palosaari. Từ trường sóng ngắn Vaasan mang đến trung trung khu mất khoảng tầm 15 phút đi bộ. Trường đh Vaasan được thành lập và hoạt động vào năm 1968, là solo vị hỗ trợ nghiên cứu marketing lớn lắp thêm 2 ở trong phần Lan.

Check danh mục định cư phần lana

Bên cạnh đó, trường đh Vaasan còn nổi tiếng về chương trình đào tạo và huấn luyện khoa công nghệ và triết học. Toàn bộ đều được đào tạo bằng ngữ điệu Anh. Tổng số lượng sinh viên sẽ theo học tập tại Vaasan bây chừ đạt hơn 5.000 sinh viên. Trường đh Vaasan tổ chức khai giảng vào thời điểm tháng 8 mặt hàng năm.

Trường đại học Phần Lan – Aalto

Aalto là trường đại học nằm tại tp. Hà nội Helsinki cùng Espoo giang sơn Phần Lan. Ngôi trường được thành lập và hoạt động năm 2010 với tổng số sv theo học bây giờ là 19.516 sinh viên. Trường đh Aalto hiện gồm hơn 90 chương trình cấp bởi tại các nghành gồm: khiếp doanh, con kiến trúc, thiết kế, nghệ thuật và công nghệ. Thường thời hạn nhập học tại trường đại học Aalto là tháng 3 hàng năm. Còn so với hệ thạc sĩ là mon 12 với tháng 1 sản phẩm năm.

Trường đại học Phần Lan – học viện Sibelius

Học viện Sibelius chính là ngôi trường đại học nghệ thuật nằm tại hà thành Helsinki Phần Lan. Đây là trường đại học âm nhạc lớn nhất Phần Lan nói riêng và châu Âu nói chung. Trường học viện Sibelius được thành lập vào năm 1882 với trên 1.700 sinh viên đang theo học.

Trường đại học Jyvaskyla

Jyvaskyla cũng thuộc top các trường đh Phần Lan xứng đáng học nhất mà bạn nên tham khảo. Trường đại học Jyvaskyla được thành lập và hoạt động vào năm 1934, tại Jyvaskyla, Phần Lan. Đây là ngôi trường đh chuyên về phân tích các công trình mang tính chất chất quan liêu trọng.

Jyvaskyla cũng là chuyên gia bậc nhất của giang sơn Phần Lan về giáo dục các lĩnh vực: công nghệ y tế, thể thao với sư phạm. Ngôi trường Jyvaskyla khai giảng vào thời điểm tháng 8 thường niên với tổng số sv theo học là 15.000 người.

Trường đại học Oulun

Trường đại học Oulun được thành lập và hoạt động vào năm 1958, trên Oulu, Phần Lan. Ngôi trường này chăm về đào tạo các lĩnh vực: công nghệ thông tin, khoa học viên học với sức khỏe, môi trường thiên nhiên tài nguyên, vật tư xây dựng, bạn dạng sắc văn hóa và tương tác. Tổng thể sinh viên sẽ theo học tại trường đh Oulun, Phần Lan là 15.880 người.

Trường đh Abo Akademi

Trường đh Phần Lan Abo Akademi được thành lập vào năm 1918 cùng với tổng 3 cơ sở bao gồm được để tại: Vaasa, Turku. Nỗ lực thể, trường đh Abo Akademi nằm cách hà thành Helsinki khoảng 166 đến 419 km. Trường đại học Abo Akademi cung cấp một số chương trình huấn luyện và giảng dạy sau: Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Những ngành học tại ngôi trường Abo Akademi gồm: khoa học máy tính, sinh học, công nghệ vật liệu, nhân quyền, tiến trình hóa học, trọng điểm lý. Trường đh Abo Akademi hay khai giảng vào thời điểm tháng 8 mặt hàng năm. Trường Abo Akademi hiện có tổng số 70.000 sinh viên vẫn theo học, 1.300 giảng viên cùng cán bộ nhân viên hành chính.

Trường đại học Turku

Trường đại học Phần Lan – Turku được thành lập năm 1920, trên Turkun. Trường học Turku bao gồm thế táo tợn về nghiên cứu, đào tạo và huấn luyện các lĩnh vực sau: dt học, sinh thái, tim mạch và đưa hóa nghiên cứu, sinh học phân tử. Tổng con số sinh viên đã theo học tại trường đh Turku là 20.090 người.

Trường đh Helsinki

Helsinki hiện là trường đại học được nhiều sinh viên việt nam lựa chọn nhất. Trường đại học Helsinki được thành lập năm 1964, là một trong trong số các trường đại học nghiên cứu đa ngành unique nhất vắt giới. Tính mang đến nay, trường có hơn 4.000 nhà phân tích và giảng viên. Trường vận động tại 4 cơ sở ở thủ đô hà nội Helsinki cùng 17 địa điểm khác. Trường đh Helsinki tất cả hơn 35.000 sinh viên đã theo học.

View towards the Punavuori district & the Baltic sea at the back.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Tphcm Năm 2022 Giảm Nhẹ, Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Tp Hcm Giảm

Bài viết trên đây vẫn tổng hợp cho bạn những trường đại học Phần Lan được không ít người lựa chọn. Nếu còn gì khác thắc mắc về các trường đại học Phần Lan, chúng ta hãy tương tác ngay mang đến AFL theo địa chỉ sau nhằm được cung cấp kịp thời.