Diễn bọn tuyển sinh 24h xin được nhờ cất hộ đến chúng ta danh sách toàn thể các ngôi trường Đại học tập ở miền Nam, cụ thể thông tin tuyển chọn sinh, tiêu chí tuyển sinh, mã ngôi trường địa chỉ... Của những trường. Nhằm hỗ trợ các em học sinh cùng phụ huynh rất có thể dễ dàng search kiếm thông tin trong những kỳ tuyển sinh công ty chúng tôi sẽ update thông tin tiên tiến nhất và liên tục tại phân mục này.

Bạn đang xem: Các trường đại học phía nam

Các trường đại học ở miền Nam

Các sỹ tử và những người rất có thể tra cứu cục bộ danh sách các trường Đại học phía Nam trải qua bảng thống kê những trường Đại học ở khu vực miền Nam vn dưới đây. Sỹ tử hoặc hồ hết người có thể tìm tên những trường muốn mày mò và tra cứu giúp rất dễ dàng thông qua hệ thống bảng dễ nhìn gồm gắn liên kết.

Muốn tra cụ thể từng trường các chúng ta cũng có thể click vào thương hiệu trường mà bạn muốn tra, hệ thống sẽ đưa bạn tới bài thông báo tuyển sinh, tiêu chuẩn tuyển sinh của không ít trường đó.

Xem thêm: Trang Web Trường Đại Học Thương Mại 2022 Chính Xác, Trường Đại Học Thương Mại

Danh sách toàn cục các ngôi trường Đại học khoanh vùng miền Nam: các bạn cũng có thể xem thông tin cụ thể của từng ngôi trường về thông tin tuyển sinh, tiêu chí tuyển sinh và những nguyện vọng xét tuyển bổ sung (nếu có).

Các trường đại học khối quân nhóm ở miền Nam:

STTTên TrườngMã Trường
1Trường Đại Học công an Nhân DânCSS
2Trường Sĩ quan tiền Công binh (Đại học Ngô Quyền)SNH
3Trường Sĩ Quân Lục quân 2 (Đại học Nguyễn Huệ)LBH

Các ngôi trường Đại học hệ công lập làm việc miền Nam:

STTTên trườngMã trường
1Trường Đại học tập An GiangTAG