Là địa điểm có khá nhiều cơ sở căn bệnh viện, y tế lớn số 1 cả nước, thủ đô thủ đô đã với đang được đánh giá là nơi đào tạo và huấn luyện chuyên môn rất chất lượng trong nghành y tế - y dược với một loạt giáo sư, chuyên gia đầu ngành y tế thuộc với technology tiên tiến độc nhất vô nhị khu vực. Bởi vì vậy, đều trường đại học y dược, y tế sống đây luôn thu hút một số trong những lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ đầu vào. Dưới đây là danh sách toàn bộ các trường đh giảng dạy, đào tạo các ngành về y dược, y tế mà chúng tôi đã tổng hợp tin tức lại. Hy vọng bạn sẽ chọn được ngôi trường tương xứng với mình.

STT Mã trường thương hiệu trường
1 YQH Học viện Quân y
2 HYD Học viện Y dược học truyền thống cổ truyền Việt Nam
3 DKH Đại học tập Dược Hà Nội