Thời sự gớm tế Đô thị Doanh nghiệp Bất động sản Y tế Giáo dục Đời sống Văn hóa Pháp luật Quốc tế Công nghệ Multimedia
Điểm chuẩn các trường, khoa trực thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2022
Sinh viên ĐH non sông Hà Nội

1.Trường Đại học khoa học Xã hội với Nhân văn(Mã trường QHX)

(*)Xét tuyển hiệu quả thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022: Điểm trúng tuyển chọn theo thang điểm 30 (không nhân hệ số) và đã bao hàm điểm ưu tiên đối tượng người tiêu dùng và quanh vùng (nếu có). Sỹ tử trúng tuyển những CTĐT chất lượng cao phải ăn điểm ngoại ngữ từ 6.0 trở lên trên hoặc có chứng từ ngoại ngữ nước ngoài tương đương.

Bạn đang xem: Các trường thuộc đại học quốc gia

(**) Xét tuyển chứng từ ngoại ngữ quốc tế: Để được xét tuyển, thí sinh phải đk đúng nguyện vọng vẫn đạt đk xét tuyển chọn theo thông báo của ngôi trường ĐHKHXH&NV. Điểm trúng tuyển theo thang điểm 40 (điểm chứng từ quy thay đổi nhân hệ số 2) và đã bao hàm điểm ưu tiên đối tượng người dùng và quanh vùng (nếu có).

2.Khoa các khoa học liên ngành(Mã ngôi trường QHK)

3.Trường Đại học tập Công nghệ(Mã ngôi trường QHI)

3.1. Các chương trình huấn luyện và đào tạo chuẩn

3.2.Các chương trình đào tạo chất lượng cao

4.Trường Đại học tập Y Dược(Mã trường QHY)

5.Khoa Luật(Mã trường QHL)

6.Trường quản ngại trị và Kinh doanh(Mã trường QHD)

7.Trường Đại học tởm tế(Mã ngôi trường QHE)

8.Trường ĐH kỹ thuật Tự nhiên(Mã ngôi trường QHT)

9.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Các Ngành Khối D Và Điểm Chuẩn Đại Học Khối D Có Thể Giảm

Trường Đại học tập Việt Nhật(Mã ngôi trường VJU)

10. Ngôi trường Quốc tế(Mã trường QHQ)

11. Trường Đại nước ngoài ngữ(Mã ngôi trường QHF)

12. Trường Đại học Giáo dục(Mã trường QHS)

ĐH giang sơn Hà Nội giữ ý: Điểm trúng tuyển là tổng điểm 3 môn thi/bài thi so với thí sinh thuộc khoanh vùng 3 (KV3), được gia công tròn mang đến hai chữ số thập phân.Điểm tối thiểu cho từng môn thi/bài thi trong tổng hợp xét tuyển phải to hơn 1,0 điểm; Đối với các CTĐT CLC điểm nước ngoài ngữ buổi tối thiểu đạt từ bỏ 6/10 trở lên trên (kết quả thi THPT).

Chiều nay (15/9), nhiều trường đại học chính thức công bố điểm chuẩn năm 2022