Hình thức học tập trực tuyến này sẽ không hạn chế khả năng tương tác thân thầy cùng trò, học viên có thể tiếp tục học lên cao học, thạc sĩ hoặc di chuyển làm.

Bạn đang xem: Cách học đại học trực tuyến

Cách học đh trực tuyến

Học online là hình thức học trực tiếp bên trên các trang mạng vậy vì phải đến trường, lớp. Người học chỉ cần có thiết bị kết nối internet để tương tác với chương trình và giáo viên.

Với hình thức này, nhiều người cho rằng, học viên sẽ không được tiếp xúc trực tiếp với thầy cô và bạn bè cùng khóa, cùng trường bắt buộc sẽ hạn chế giao tiếp, giao lưu, trao đổi bài vở.

Là một trong những trường đại học trực tuyến đầu tiên của Việt Nam, E-hou nhằm người học có thể giao lưu dễ dàng với mentor (chuyên gia) và với sv tất cả các khóa, lớp trải qua tài khoản đăng ký của mình trên website của trường cùng trên mạng xã hội Facebook. Trường còn mở ra các diễn đàn, group chung để sinh viên, giảng viên có thể trao đổi, hỗ trợ nhau thường xuyên.

Học giá tiền học trực tuyến

Hiện bên trên mạng có nhiều khóa học khác nhau ở nhiều lĩnh vực. Trong đó, có nhiều tài liệu mở, người học có thể sử dụng để học miễn phí.

Việc không phải đóng tiền cơ sở vật chất, nguồn tài liệu bên trên mạng phong phú bắt buộc nhiều người đến rằng việc học online sẽ có đưa ra phí rẻ rộng so với những khóa offline.

Bài giảng online của Đại học trực tuyến E-Learning được lấy từ các nguồn mở bên trên Internet. Đây là các bài giảng vì những giáo sư, giảng viên hàng đầu của các trường trên trái đất soạn ra. Chất lượng sư phạm đã có được kiểm nghiệm.

Tuy nhiên, cố vì bê nguyên xi những tài liệu bên trên mạng về, E-hou còn chọn lọc, sắp xếp, ra bài thi, lên chương trình hoàn chỉnh với 8 chứng chỉ khác nhau. Ngoài việc học qua các bài giảng, trường còn tất cả hệ thống mentor (chuyên gia) để hỗ trợ lập tức việc học mang lại sinh viên, tổ chức các sự kiện offline định kỳ cũng như tổ chức chấm thi, cấp bằng… vày đó, sv phải đóng mức học phí phù hợp.

Bằng cấp, chất lượng đào tạo

Đây là một vào những bận trung ương lớn nhất của người học khi tham gia các khóa đào tạo online trên mạng. Hiện có nhiều trung chổ chính giữa tổ chức dạy online và cấp chứng chỉ. Mặc dù nhiên, trên thực tế, sau thời điểm hoàn thành khóa học, nhiều bằng cấp online không được các công ty, tổ chức công nhận.

Xem thêm: Ôn Thi Đại Học Khối C - Luyện Thi Đại Học Khối C

Riêng tại Đại học trực tuyến E-hou, có hệ thống giảng viên lớn, chương trình được xây dựng hoàn chỉnh. Trường hợp lên chiến lược học tập phù hợp, sinh viên có thể dứt chương trình trong khoảng 2 năm, làm Đồ án giỏi nghiệp với được cấp bởi Kỹ sư công nghệ thông tin. Bởi này được Bộ giáo dục đào tạo – Đào tạo ra công nhận, học tập viên rất có thể tiếp tục học lên cao học, thạc sĩ hoặc đi làm.