Tiến sĩ Lê Đình Kha, Phó hiệu trưởng phụ trách ngôi trường CĐ nghệ thuật Cao Thắng, cho biết: “Sau rộng 1 tháng thừa nhận hồ sơ xét tuyển theođiểm thi thpt quốc gia, trường nhận thấy hơn 10.000 làm hồ sơ đăng ký trong những khi chỉ tiêu là 2.700. Do trong năm này đề thi dìu dịu hơn năm trước nên mức điểm nộp vào ngôi trường cũng cao, kéo theođiểm chuẩntăng lên từ 1-2 điểm tùy ngành”.

Theo đó, ngành technology kỹ thuật xe hơi có nấc điểm chuẩn cao nhất 25,25 (toán nhân 2). Tiếp theo là ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí 22,5 điểm. “Đối cùng với ngành kế toán, trường thường xuyên nhận hồ nước sơ đến khi hết ngày 15.8. đều thí sinh trúng tuyểnnhập học từ 1 đến 5.8”, tiến sĩ Kha thông tin thêm.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Tra cứu kết quả tại đây

Mỹ Quyên (Theo Thanh Niên)

Bạn đang xem: Cao đẳng cao thắng điểm chuẩn 2019