Sáng 9.8, ngôi trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng chào làng điểm chuẩn trúng tuyển chọn theo phương thức xét điểm thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022, tối đa là 31 điểm.

Bạn đang xem: Cao đẳng cao thắng điểm chuẩn

ts Lê Đình Kha, Hiệu trưởng ngôi trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng, cho thấy thêm tính mang lại ngày 6.8, tổng số thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bởi phương thức sử dụng hiệu quả điểm thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022 vào ngôi trường là gần 4.000 thí sinh. Trong lúc đó, chỉ tiêu cho cách làm này là 1.575, chỉ chiếm 35% so với lượng làm hồ sơ nộp vào. Vì chưng thế, điểm chuẩn trúng tuyển của một trong những ngành là hơi cao.

Sinh viên trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng trong thời gian ngày hội việc làm được tổ chức triển khai mới đây

"Những ngành dẫn đầu về con số hồ sơ cùng thí sinh, tất cả mức điểm trên cao vẫn là technology kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ thông tin, duy trì - thay thế sửa chữa ô tô", ts Kha thông tin.

Được biết, ngành technology kỹ thuật ô tô có điểm chuẩn tối đa là 31 (môn toán hệ số 2). Như vậy, sỹ tử phải bao gồm điểm trung bình mỗi môn sát 8 mới trúng tuyển. Trước đó, ở cách thức xét điểm học tập bạ, điểm chuẩn chỉnh ngành technology ô tô cũng là 31, cao nhất trong số 18 ngành nghề.

Theo ts Kha, trường vẫn xét tuyển bổ sung 9 ngành nghề gồm công nghệ kỹ thuật năng lượng điện - năng lượng điện tử, technology kỹ thuật sức nóng (cơ năng lượng điện lạnh), công nghệ kỹ thuật cơ năng lượng điện tử, công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, kế toán tài chính tin học (kế toán doanh nghiệp), hàn (công nghệ cao), năng lượng điện công nghiệp, điện tử công nghiệp với quản trị mạng sản phẩm tính.

Xem thêm: Trường Thpt Chu Văn An Hà Nội Tuyển Sinh 2021, Tuyển Sinh Lớp 10 Thpt Năm 2022

thí sinh trúng tuyển vẫn làm thủ tục nhập học tập trực tiếp trên trường vào các ngày 12,13 với 15.8.

Điểm chuẩn chỉnh cụ thể của 18 ngành nghề như sau:

#điểm trúng tuyển #Trường CĐ chuyên môn Cao win #Hồ sơ xét tuyển chọn #Điểm chuẩn #Mạng máy tính xách tay #phương thức xét điểm học bạ #xét tuyển bổ sung #thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Đặt sản phẩm trước LG WashTower™: Giặt - Sấy như mơ với deal “ngon" bất ngờ

người dùng bầu cơ Carnival áp đảo CX-8 cùng Sorento về sản phẩm ghế sau

lời giải yếu tố góp Suntory PepsiCo vào vị trí cao nhất 5 chỗ làm việc xuất sắc nhất

Để doanh nghiệp lớn không bỏ qua cơ hội sale với thẻ tín dụng đa nhân tiện ích

Food & khách sạn Vietnam 2022: Những điểm lưu ý nào đáng đợi đón?

xuất bản ‘hàng rào’ miễn dịch cho phụ huynh già

ngân hàng đầu tư và phát triển bidv nhận ‘mưa’ giải thưởng