l dir="ltr">Trường Đại học tập Công đoàn thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2022 đối với 11 chăm ngành - Tổng liên đoàn lao động nước ta

giao lưu trực con đường Ý kiến đoàn viên Công nhân hỏi - Công đoàn trả lời Văn phòng năng lượng điện tử TLĐ cai quản đoàn viên

ngôi trường Đại học Công đoàn thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2022 đối với 11 chăm ngành

Cụ thể, những chuyên ngành cần tuyển sinh trình độ chuyên môn Đại học tập gồm: quản ngại trị marketing (2.340 tiêu chí xét tuyển theo kết quả thi thpt năm 2022); Tài bao gồm - ngân hàng (250 chỉ tiêu xét tuyển theo công dụng thi trung học phổ thông năm 2022); kế toán tài chính (310 chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi thpt năm 2022); cai quản trị nhân lực (310 tiêu chí xét tuyển chọn theo hiệu quả thi trung học phổ thông năm 2022); quan hệ nam nữ lao đụng (150 tiêu chuẩn xét tuyển chọn theo hiệu quả thi thpt năm 2022); bảo hộ lao đụng (240 tiêu chuẩn xét tuyển chọn theo hiệu quả thi trung học phổ thông năm 2022); chế độ (160 tiêu chuẩn xét tuyển chọn theo tác dụng thi trung học phổ thông năm 2022); làng hội học (200 tiêu chuẩn xét tuyển chọn theo tác dụng thi trung học phổ thông năm 2022); công tác xã hội (200 tiêu chí xét tuyển theo hiệu quả thi thpt năm 2022); phượt (60 tiêu chí xét tuyển theo kết quả thi trung học phổ thông năm 2022, 60 tiêu chuẩn xét học bạ); ngôn từ Anh (30 tiêu chuẩn xét tuyển theo tác dụng thi trung học phổ thông năm 2022 với 30 tiêu chuẩn học bạ).

Bạn đang xem: Chỉ tiêu đại học công đoàn

Mã tuyển sinh: LDA. Địa điểm đào tạo: Số 169, Tây Sơn, quang quẻ Trung, Đống Đa, Hà Nội; điện thoại: 024.38512713; 024.38574419; ưebsite: http://dhcd.edu.vn.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình thpt và tương đương; gồm đủ sức mạnh để học tập theo nguyên lý và ko không trong thời hạn xét xử, thực hành án hình sự.

Phạm vi tuyển chọn sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển chọn sinh có xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển chọn (mã thủ tục xét tuyển 301); xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi thpt năm 2022 (mã cách làm xét tuyển 100); xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông (học bạ) (mã cách làm xét tuyển chọn 200).

Thí sinh không dùng quyền xét tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển chọn vào ngôi trường là thí sinh đã tốt nghiệp THPT; môn đoaạt giải là môn có trong tổ hợp môn xét tuyển của ngành sỹ tử đăng ký.

Đối với thủ tục xét tuyển chọn dựa vào kết quả kỳ thi thpt năm 2022 (mã cách làm xét tuyển 100): Điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh tham gia thi và có hiệu quả thi tốt nghiệp thpt năm 2022.

Đối với cách làm xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc thpt (học bạ) (mã cách làm xét tuyển chọn 200): Điều kiện đăng ký xét tuyển bao gồm thí sinh tất cả hạnh kiểm từ hơi trở lên, xét tuyển chọn dựa trên tác dụng học tập của 5 học tập kỳ (lớp 10, 11 với học kỳ 1 lớp 12) của 03 môn thuộc tổ hợp của ngành đk xét tuyển chọn (thí sinh đk xét tuyển chọn ngành như thế nào thì bắt buộc đăng ký tổng hợp xét tuyển nằm trong các tổ thích hợp xét tuyển của ngành đó) với có chứng từ ngoại ngữ IELTS ≥ 5,0.

Hồ sơ, lệ mức giá xét tuyển với cách thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông (học bạ) bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (có mẫu mã phiếu đăng kí xét tuyển học tập bạ kèm theo); học tập bạ trung học phổ thông (bản sao công chứng); giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); căn cước công dân/chứng minh quần chúng. # (bản photo).

Đối với phương thức xét tuyển chọn theo đơn đặt đơn hàng (mã cách thức xét tuyển chọn 500): Xét tuyển chọn theo văn bản giao nhiệm vụ, đặt hàng, nội dung thỏa thuận của cỗ ngành, UBND các tỉnh với doanh nghiệp. Tiêu chí đào tạo so với tuyển sinh đặt hàng trình độ đh thuộc chỉ tiêu chính quy của trường Đại học tập Công đoàn, căn cứ nhu cầu đặt đơn hàng của các đơn vị và khả năng thỏa mãn nhu cầu của Trường, ngôi trường sẽ phân chia lại tiêu chuẩn tuyển sinh giữa các ngành mang đến phù hợp. Túi tiền đào tạo: vì chưng địa phương và người học chi trả, trên cơ sở thoả thuận thân Trường Đại học tập Công đoàn và những địa phương, tổ chức, cá nhân.

Về Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào, đk nhận điều kiện xét tuyển:

Đối với cách tiến hành xét tuyển chọn dựa vào hiệu quả kỳ thi trung học phổ thông năm 2022: đông đảo thí sinh tham gia thi với có kết quả thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022 đạt ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng của ngôi trường Đại học tập Công đoàn (Nhà ngôi trường sẽ thông báo khi có tác dụng thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022).

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Đại Học Đông Đô Ng Đô 2022 Chính Thức, Điểm Chuẩn Đại Học Đông Đô 3 Năm Gần Nhất

Đối với cách thức xét tuyển chọn dựa vào tác dụng học tập bậc trung học phổ thông (học bạ): Thí sinh có điểm trung bình cộng 5 học tập kỳ của từng môn học tập thuộc tổ hợp của ngành đăng ký xét tuyển chọn đạt từ 7,0 trở lên trên (điểm xét tuyển các môn theo tổ hợp môn ≥ 7,0).

Thời gian dìm hồ sơ theo vẻ ngoài xét tuyển thẳng cùng xét học tập bạ từ 28/6 mang lại 15/7