Trường Đại học tập Điện lực được ra đời năm 1898, chi phí thân là ngôi trường Kỹ nghệ Thực hành. Ngôi trường Đại học Điện lực là trường đh công lập đa cấp, đa nghề có trọng trách chủ yếu đuối là đào tạo và huấn luyện nguồn lực lượng lao động có rất chất lượng cung cấp cho Ngành và giao hàng nhu cầu kinh tế tài chính xã hội đồng thời là 1 trong những trung tâm nghiên cứu khoa học tập - công nghệ số 1 của Ngành. Thuộc Đánh giá bán Trường Đại học Điện lực cùng những điểm nhấn của ngôi trường nhé.

Bạn đang xem: Có nên học đại học điện lực không

Có bắt buộc học trên Đại học tập Điện lực không?

Trường Đại học tập Điện lực hiện gồm 18 ngành huấn luyện và giảng dạy đại học đại trà (trong đó tất cả 11 ngành đã tuyển sinh và tổ chức đào tạo), 8 chương trình đào tạo và huấn luyện đại học chất lượng cao, 4 ngành huấn luyện tiến sĩ, 7 ngành huấn luyện và đào tạo thạc sỹ với quy mô gần 10,000 sinh viên. Để làm cho được điều đó, Trường đã tích cực cải thiện chất lượng giảng dạy và đầu tư chi tiêu vào đại lý vật chất hạ tầng để ship hàng sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của Đại học tập Điện lực

Đại học Điện lực hiện gồm 472 cán cỗ viên chức lao động, trong những số đó có 2 Phó Giáo sư, 88 ts và 262 Thạc sỹ. 100% giảng viên của nhà trường đạt trình độ chuẩn chỉnh theo quy định, được bố trí giảng dạy dỗ đúng trình độ đào tạo. Hiện tại nay, mỗi chăm ngành đào tạo đều sở hữu đủ giáo viên có trình độ chuyên môn tiến sĩ chăm ngành và trình độ thạc sỹ theo cách thức của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

Cơ sở vật hóa học Trường Đại học Điện lực

Hiện nay, đơn vị trường có 54 chống thí nghiệm, thực hành được trang bị vừa đủ các thiết bị hiện đại và 1 khu vực thực tập con đường dây, trạm vươn lên là áp với diện tích s 9955m2 với khá đầy đủ các tuyến đường dây từ 0,4kV đến 500kV đủ ship hàng cho tất cả các siêng ngành như khối hệ thống điện, nhiệt độ điện… nhà trường đã đầu tư xây dựng 94 phòng học triết lý với diện tích s 6805m2 trong các số ấy được trang bị khá đầy đủ các thiết bị auto chiếu, âm nhạc và 01 thư viện năng lượng điện tử với trên 13000 đầu sách và đầu sách năng lượng điện tử đáp ứng nhu cầu nhu mong giảng dạy, học tập và nghiên cứu của CBNV tương tự như sinh viên Trường.

Ngoài ra, ngôi trường cũng đầu tư xây dựng 2 khu thao tác hành chủ yếu được trang bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu làm việc của CBNV bao gồm: 2 ký túc xá sinh viên bao gồm 171 chống với tổng diện tích s 4494m2, 02 khu thể thao đa năng với diện tích lên tới 11,985m2 với 2 nhà nạp năng lượng tập thể.

Hợp tác nước ngoài đa dạng

Để cải thiện chất lượng giáo dục đào tạo và cải tiến và phát triển hợp tác huấn luyện và giảng dạy quốc tế, Đại học tập Điện lực đã triển khai các vận động liên kết huấn luyện và giảng dạy với các đối tác nước bên cạnh như Đại học tập Grenoble (Pháp), CVUT (Cộng Hòa Séc), ĐH Plarmo (Ý), học viện chuyên nghành Chisholm (Úc), Đại học Fukui (Nhật Bản), Đại học năng lượng Kazan (Liên bang Nga)... Và các trường đại học khác. Đây là hoạt động giúp sinh viên được thứ thêm kỹ năng và kiến thức và hòa nhập cùng với các môi trường quốc tế.

Với năng lực của Trường, trong thời hạn qua, Đại học Điện lực đã đào tạo hàng ngàn cán bộ kỹ thuật đến Ngành cùng được những đơn vị đánh giá tốt. Các sinh viên tốt nghiệp ra trường đã trở thành những cán bộ, chuyên môn có năng lượng và uy tín cao, một trong những trở thành cán bộ chủ chốt của địa phương và những đơn vị trong Ngành. đơn vị trường cũng vinh dự được bên nước trao tặng 01 Huân chương Độc lập hạng Ba, 01 Huân chương lao rượu cồn hạng Nhất, 02 Huân chương Lao đụng hạng Nhì với 01 Huân chương lao hễ hạng Ba.

Xem thêm: Liên Thông Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Sư Phạm Kỹ Thuật Tp

Đại học Điện lực tuyển chọn sinh 2020

Đại học Điện lực điểm chuẩn

Điểm chuẩn chỉnh các ngành của trường Đại học tập Điện lực năm 2019 như sau:

Ngành quản lí trị ghê doanh: 14 - 15 điểm

Thương mại năng lượng điện tử: 14 điểm

Tài chủ yếu - Ngân hàng: 14 - 15 điểm

Kế toán: 14 - 15 điểm

Kiểm toán: 15 điểm

Công nghệ thông tin: 16,5 điểm

Công nghệ kỹ thuật dự án công trình xây dựng: 14 điểm

Công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử: 15 điểm

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử: 14 - 16 điểm

Công ghệ kỹ thuật diện tử - viễn thông, technology kỹ thuật tinh chỉnh và tự động hóa: 15 điểm

Các ngành còn lại bao gồm: công nghệ kỹ thuật năng lượng, technology kỹ thuật môi trường, technology kỹ thuật phân tử nhân, thống trị công nghiệp, thống trị năng lượng, Logistics và cai quản chuỗi cung ứng, chuyên môn nhiệt: 14 điểm

Đại học Điện lực học tập phí

Học giá thành Hệ Đại học tập năm học 2019 - 2020 của ngôi trường Đại học tập Điện lực như sau:

Khối tởm tế: 1,300,000đ/ năm học

Khối Kỹ thuật: 1,450,000đ/ năm học

Trong trong thời gian gần đây, ngân sách học phí của Trường tất cả sự nuốm đổi, tăng hoặc giảm không thật 10% đối với năm học trước.

Trong năm học 2020 - 2021, chi phí khóa học của trường với các bậc đào tạo như sau:

Đại học chất lượng cao: 2,850,000đ/ mon - 3,190,000đ/ tháng

Đại học thiết yếu quy: 1,430,000đ/ tháng - 1,595,000đ/ tháng

Đại học chủ yếu quy môn chung, giáo dục quốc phòng: 363,000đ/ tín chỉ với tất cả 2 khối kinh tế tài chính và kỹ thuật

Đại học chính quy môn siêng ngành: 431,000đ/ tín chỉ - 523,000đ/ tín chỉ

Đại học tập văn bởi 2 thiết yếu quy, đh vừa làm vừa học, liên thông CĐ- ĐH chủ yếu quy, liên thông CĐ-ĐH vừa làm cho vừa học, liên thông TC-ĐH chính quy, liên thông TC-ĐH vừa có tác dụng vừa học: 1,573,000đ/ mon - 1,754,000đ/ tháng

Đại học văn bởi 2 chính quy, đại học vừa có tác dụng vừa học, liên thông CĐ-ĐH bao gồm quy, liên thông CĐ-ĐH vừa có tác dụng vừa học, liên thông TC-ĐH bao gồm quy, liên thông TC-ĐH vừa làm vừa học: 475,000đ/ tín chỉ - 576,000đ/ tín chỉ

Địa chỉ ngôi trường Đại học tập Điện lực

Cơ sở 1: tại 235 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc tự Liêm, Hà Nội