(VTC News) -

Trước lúc có tác dụng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông 2021, 45 học sinh lớp 12A1 trường trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm tp. Hà nội đã được tuyển trực tiếp vào những trường đại học top đầu.

Bạn đang xem: Cô nga dạy sinh đại học y

Cô Nguyễn Thị Nga, giáo viên nhà nhiệm lớp 12A1 trường trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm hà nội nhận tin 45 học tập trò vào lớp trúng tuyển thẳng vào các đại học trước lúc Bộ GD&ĐT ra mắt điểm. Trong số ấy nhiều học viên tuyển thẳng đồng thời 4 mang đến 6 trường.

Điển dường như em Dương Phương Linh tuyển thẳng vào 6 trường tất cả Đại học Bách khoa Hà Nội, nước ngoài thương, điều khoản Hà Nội, học viện chuyên nghành Ngoại giao, học viện Báo chí và Tuyên truyền, học viện Tài chính.

Phạm Mỹ Ngọc được 4 ngôi trường tuyển trực tiếp là Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học nguyên tắc Hà Nội, học viện Ngoại giao và học viện chuyên nghành Tài chính. Ngọc cũng đạt 28,5 điểm khối B vào kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông 2021. Em Nguyễn Minh chiến thắng tuyển thẳng vào Đại học tập Ngoại thương, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học tập FPT. Trong kỳ thi vừa rồi Thắng đạt 28,2 điểm khối A1 với IELTS 8.0.

Cô Nguyễn Thị Nga (áo nhiều năm vàng) chụp hình ảnh lưu niệm cùng học viên lớp 12A1, trường thpt chuyên Đại học tập Sư phạm Hà Nội.

Theo thống kê, trong 51 học sinh lớp 12A1 thì 36 em sở hữu chứng chỉ tiếng nước anh tế IELTS, TOEFL i
BT cùng SAT (19 học sinh đạt trường đoản cú 7.0 IELTS trở lên, 3 học viên đạt 8.0 IELTS).

Ở kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông vừa qua, 38 học viên lớp 12A1 đạt tổng điểm 3 môn thuộc các khối (A, A1, B, D, D07) từ 26 điểm trở lên. Trong đó, 7 em đạt trên 27 điểm với 5 em từ bỏ điểm 28 trở lên.

Điểm trung bình các nguyện vọng xét tuyển đại học ở những khối gần như cao. Nắm thể, khối A0 điểm trung bình 25,7, khối A1 25,9, khối D1 25,5, khối D7 26,9 với khối B 28,35 điểm.

Cô Nga luôn luôn tâm niệm dạy dỗ học là trọng trách chính của nghề. Nhưng lại để thành công, bên giáo cần yếu chỉ dạy dỗ chữ mà yêu cầu dạy các em tinh thần đoàn kết, làm người tử tế, trách nhiệm rồi new học chữ nghĩa. Cô cũng tin học tập trò đề xuất nhiều năng lượng, hạnh phúc, thấy thú vui ở ngôi trường rồi mới có động lực học.

Ảnh kỷ yếu bè đảng lớp 12A1.

Xem thêm: Top 10 Cách Học Đại Học Trực Tuyến Mạng Lại Hiệu Quả Cao, Có Nên Học Đại Học Trực Tuyến

Với cô, lớp A1 để lại ấn tượng sâu nhan sắc và nhiều kỷ niệm nhất trong suốt trong gần 20 năm đứng lớp. Cô từng chổ chính giữa sự với những bạn: "Chưa bao giờ có lớp nào nhưng lắm trò nghịch lẩn thẩn như A1, chưa khi nào cô lại phải đóng vai ác những và lâu như thế. Xuyên suốt 3 năm quản lý nhiệm lớp A1, cô tiếp tục phấp phỏng sợ hãi vì lo ngại nhà trường xuất xắc giáo viên cỗ môn "mách tội nghịch phá trẻ em trâu" của các em".

Tuy tất cả chút nghiêm khắc, tuy nhiên cô Nga luôn luôn tự hào về những thành tựu của lớp A1 đạt được, độc nhất là mỗi khi học viên khoe thành tựu IELTS 8.0, còn 7.5 với 7.0 đếm không xuể.

Đào Đình Công - giáo viên Toán rất tốt

cấp cho 3 học siêng Lý, tốt nghiệp Đại học Sư phạm hà thành chuyên ngành Toán, rất có thể dạy cơ bản, cải thiện và luyện thi vào lớp 10, luyện thi Đại học cả hai môn Toán với Lý cấp 2, cấp 3. Tởm nghiệm đào tạo và giảng dạy lâu năm, tận tâm với nghề nên luôn được các Phụ huynh và học viên tin yêu.

Hoàng Thị Thanh Nga - thầy giáo Toán chất lượng cao tại tp. Hà nội

Cô Hoàng Thị Thanh Nga là tiến sĩ Toán, giáo viên Đại học tài chính thuộc Đại học giang sơn Hà Nội. Cô đã có lần gia sư mang lại rất nhiều gia đình trên địa phận Hà Nội, trong những số ấy có cả những học sinh là con, cháu của cục trưởng, thứ trưởng. Do vậy, trường hợp được cô Nga dạy thì các bậc Phụ huynh luôn luôn luôn lặng tâm về chất lượng lượng.

Cô Phượng - giáo viên Văn rất tốt tại tp hà nội

Cô Phượng là giảng viên Đại học tập Sư phạm thủ đô 2, giáo viên hợp đồng trường Lomonoxop. Cô giáo luôn luôn là người mà Trung trọng điểm Gia sư Đức Minh luôn luôn tin tưởng giao cho mọi ca cực nhọc như "Luyện thi cấp tốc Đại học", "Ôn thi chuyên cấp tốc".

Bùi Thị Thức - gia sư tiểu học rất tốt tại tp hà nội

Cô Thức (Tên hay call là cô Thảo) là cô giáo nghỉ hưu. Nhiệt độ tình, tận tâm và vô cùng yêu trẻ con.

Vũ Văn Thoại - gia sư Sinh viên rất chất lượng tại tp hà nội

bạn Thoại là sinh viên đã xuất sắc nghiệp 2 ngôi trường Đại học tập Ngoại thương (Ngành kinh tế đối ngoại) với Đại học tài chính Quốc dân, có kỹ năng tốt, tài năng sư phạm tốt, có thể luyện thi đại học cấp tốc môn Toán cùng Lý.

Nguyễn Thị Huyền - thầy giáo Hóa chất lượng cao tại thủ đô

Cô Huyền là cô giáo Hóa đã từng có lần đi Mỹ gia nhập khóa học thực tiễn 10 ngày theo công tác được tài trợ của cục Giáo dục.

è Quang Huy- thầy giáo tiếng anh rất tốt

tay nghề đi cô giáo các đối tượng học sinh- Có phương pháp dạy giờ anh giao tiếp.- có kinh nghiệm tay nghề nâng điểm mang lại hs mức độ vừa phải khá. Đã từng nâng học sinh mất gốc lên 7-8 điểm.

Đỗ Thị Minh- cô giáo Hóa chất lượng cao

Cô Minh là giáo viên trẻ thân thiện, nhiệt huyết với nghề giáo viên, cô Minh đem lại một lượng kỹ năng và kiến thức chuyên sâu cho các bạn học sinh nên các bạn rất hào hứng với bài toán học toán, hóa.

Lê Việt Hùng

Đã có tay nghề đi dạy dỗ cho chúng ta học sinh mất gốc.Từng học chuyên Lý Trường trung học phổ thông Sơn La đề xuất GS Hùng có thể dạy các bạn từ cơ bản đến nâng cao.GS Hùng Là bạn nhiệt tiết với công việc, thân thiện với học sinh.

Văn phòng: Số 1, ngóc 2, Ngõ 1 nai lưng Quốc Hoàn, ước Giấy, Hà Nội.Mã số thuế:0105936999 - Sở chiến lược và Đầu tư thành phố Hà Nội