Hướng đi mang lại Đại hoc sài thành - các đại lý 3 (Quận 3) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đường trải qua gần Đại hoc sài gòn - các đại lý 3

Làm sao để cho Đại hoc tp sài gòn - các đại lý 3 bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với phiên bản đồ, thời gian đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Cơ sở 3 đại học sài gòn

Nhà ga làm sao ở ngay gần Đại hoc sài thành - các đại lý 3 nhất?

hầu như ga ở sát Đại hoc sài gòn - cơ sở 3 độc nhất là:

Coop Mart Nguyễn Đình Chiểu cách đó 177 mét, 3 phút đi bộ. Điện Biên Phủ từ thời điểm cách đây 241 mét, 4 phút đi bộ. Sở khoa học Và technology cách phía trên 273 mét, 4 phút đi bộ. bảo tàng Chứng Tích Chiến Tranh cách đó 428 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Đại hoc tp sài thành - đại lý 3, Quận 3, trên bản đồ

Phương tiện công cộng đến Đại hoc tp sài gòn - cơ sở 3 ngơi nghỉ Quận 3

bạn muốn biết cách đến được Đại hoc sài thành - đại lý 3 trong Quận 3, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách tốt nhất có thể để cho Đại hoc tp sài thành - cửa hàng 3 với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và khuyên bảo trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem kế hoạch trình, con đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để đến được Đại hoc sài thành - cơ sở 3 là trong bao lâu.

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc đơn vị ga gần nhất tới Đại hoc sài gòn - cửa hàng 3? chất vấn danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của doanh nghiệp nhất: Coop Mart Nguyễn Đình Chiểu; Điện Biên Phủ; Sở công nghệ Và Công Nghệ; kho lưu trữ bảo tàng Chứng Tích Chiến Tranh; è cổ Quốc Thảo.

bạn cũng có thể đến được Đại hoc thành phố sài thành - các đại lý 3 bằng Xe buýt. Đây là đông đảo tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần kia - xe cộ buýt: 05, 13, 150, 28

Bạn mong mỏi xem liệu có tuyến phố nào không giống đưa bạn đến vị trí đó sớm rộng không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến con đường hoặc thời hạn khác. Cảm nhận hướng dẫn từ bỏ và cho Đại hoc thành phố sài gòn - đại lý 3 thuận tiện từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Xem thêm: Đại Học Mở Tp Hcm Tuyển Sinh 2018, Điểm Chuẩn Năm 2018 Của Trường Đh Mở Tphcm

Chúng tôi giúp việc đi cho Đại hoc sài thành - đại lý 3 thật dễ dàng, đó là nguyên nhân tại sao rộng 930 triệu con người dùng, kể từ đầu đến chân dùng ngơi nghỉ Quận 3, tin cẩn Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông công cộng. Bạn không đề nghị tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là áp dụng giao thông tất cả trong một giúp đỡ bạn tìm thấy tiếng chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.