Năm 1998, theo đưa ra quyết định số 831/QĐ-TTg ngày 17/8 của Thủ tướng thiết yếu phủ, trường ĐH Văn Lang được giao khu đất nền rộng ngay sát 6 ha sinh hoạt phường 5, quận gò Vấp để xây dừng Trường. Hiện nay nay, cửa hàng 3 đã kết thúc giai đoạn 1 trong những lộ trình xây dựng.

Bạn đang xem: Cơ sở 3 đại học văn lang

Từ đầu năm mới học mới 2018 – 2019, công ty trường di dời tất cả Phòng, Ban tác dụng và các Khoa về có tác dụng việc, học hành tại đại lý mới. Văn Lang vẫn hiện thực hóa dần cầu mơ về một quần thể trường đại học xanh, thân mật và gần gũi với môi trường, đạt chuẩn chỉnh cơ sở đồ vật chất đào tạo và giảng dạy và có phong cách tân tiến hóa của châu Âu.

Dự án xây dừng khu trường mới tại phường 5, quận gò Vấp: rộng 5.8 ha, gấp khoảng chừng 11 lần đại lý 2 với 44 lần Trụ sở; được tiến hành khởi công xây dựng từ đầu năm mới 2013. Tất cả thêm cơ sở mới tại đụn Vấp, bên trường vẫn nâng tổng diện tích giao hàng đào tạo lên 66.600m2, trường tất cả điều kiện tốt hơn nhằm đào tạo con số sinh viên theo quy mô dự định, khoảng 15.000 sinh viên.

Một số hình hình ảnh sinh viên Văn Lang trên khu trường mới:

Năm 2014, trường ĐH Văn Lang tổ chức triển khai Giải Việt dã – đi dạo thể thao mang lại sinh viên Văn Lang tức thì trên quần thể trường mới. Khi ấy, khu trường mới vẫn còn đấy khá new mẻ, xa lạ với sinh viên, cơ mà sự hồn nhiên, hồi hộp muốn đoạt được thể hiện tại trên từng nét mặt, từng bước một chạy của các đôi chân trẻ.

Hai sự kiện đáng nhớ tiếp sau đã ra mắt trên khu trường mới: Lễ khai trường năm học 2014-2015 cùng Lễ khai trường năm học 2016-2017 cũng chọn vị trí này để tổ chức triển khai sự kiện quan trọng đặc biệt của Trường.

Và đây là những hình ảnh mới tốt nhất của sv Văn Lang trên khu vực trường mới.

Khối bên A được thiết kế là khu tiếp thu kiến thức của sinh viên, bao gồm 12 tầng. Những phòng học lần lượt được sắp xếp từ tầng 2 đến tầng 12, có 30 chống học nhỏ tuổi (khoảng 50 chỗ ngồi), 25 phòng học to (4 chống 84 chỗ ngồi, 21 phòng 120 địa điểm ngồi), 8 chống hội trường mập (khoảng 300 địa điểm ngồi). Các phòng học tập lớn, nhỏ tuổi được bố trí xen kẽ các tầng lầu. Riêng chống hội trường phệ được sắp xếp từ lầu 8 mang đến lầu 11 (các chống 8.1, 8.3, 8.4, 9.4, 10.3, 10.4, 11.6).

Kiến trúc của khối đơn vị A với hơi hướng những tòa đơn vị học của châu Âu, khác hoàn toàn kiến trúc mở, đón gió như cửa hàng 2 hiện nay nay.

Những ngày này, nhiều sinh viên đang tranh thủ mang lại đây thăm trường. Các bạn bất ngờ vì ngôi trường “đẹp quá”.

Sinh viên Văn Lang sang khu trường bắt đầu vẫn giữ nếp sinh hoạt văn hóa truyền thống – Xếp hàng chờ thang máy
Một lớp học của sv ngành Kế toán.

Xem thêm: Quy Định Miễn Giảm Học Phí, Toàn Bộ Đối Tượng Được Miễn, Giảm Học Phí

Những góc bé dại như ráng này là nơi lý tưởng nhằm nghỉ giải lao, tám chuyện cùng anh em sau phần đa giờ học tập (ảnh trái). Mẹ của công ty Huỳnh Thị Tường Vy – sv năm 3 ngành sale Thương mại – trực tiếp đưa nhỏ đến đại lý 3, để tận mắt nhìn thấy trường bắt đầu của con. Cho dù đi cả quãng đường xa từ bỏ quận 2 cho đây, dẫu vậy cô tương đối vui vì nhỏ sẽ học trong một ngôi trường đẹp nhất và thật sạch sẽ (ảnh phải).