A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời gian xé tuyển

Trường tuyển chọn sinh các đợt trong năm.

Bạn đang xem: Cổng thông tin trường đại học văn hiến

2.Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

4. Cách làm tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Xét theo công dụng học bạ THPT.Xét theo tác dụng kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022.Xét theo kết quả bài thi review năng lực của ĐH nước nhà TPHCM.Xét tuyển thẳng theo luật riêng của ngôi trường ĐH Văn Hiến.Xét theo kỳ thi riêng đối với ngành Thanh nhạc và Piano.

4.2.Ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào, đk nhận hồ sơ ĐKXT

a. Theo tác dụng Học bạ THPT:

Hình thức 1: Tổng điểm vừa phải của 3 môn xét tuyển trong 5 học kỳ (2 học tập kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11, cùng học kỳ 1 của lớp 12) + điểm ưu tiên đạt tự 18.0 điểmHình thức 2: Tổng điểm vừa phải của 3 môn xét tuyển trong 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) + điểm ưu tiên đạt từ bỏ 18.0 điểmHình thức 3: Tổng điểm vừa đủ của 3 môn xét tuyển trong 2 học tập kỳ (lớp 12) + điểm ưu tiên đạt tự 18.0 điểm.(Ðiểm xét tuyển là tổng điểm của tổng hợp 3 môn xét tuyển, ko nhân hệ số và chưa tính điểm ưu tiên khu vực vực, đối tượng).Hình thức 4: Tổng Điểm trung bình thông thường cả năm lớp 12 đạt tự 6.0 điểm.

b. Theo tác dụng kỳ thi tốt nghiệp THPT: triển khai việc xét tuyển theo lao lý chung của bộ GD&ĐT. Trường sẽ công bố mức điểm để dìm hồ sơ xét tuyển chọn vào Đại học sau khoản thời gian có kết quả thi THPT quốc gia và chào làng trên trang web của trường.

c. Xét kết quả bài kiểm tra reviews năng lực của Đại học nước nhà thành phố hồ nước Chí Minh: trường sẽ ra mắt mức điểm để thừa nhận hồ sơ xét tuyển chọn vào Đại học sau khi có công dụng của ĐH nước nhà TPHCM và chào làng trên website của trường.

d. Xét tuyển và thi tuyển ngành Thanh nhạc, Piano và giáo dục và đào tạo mầm non:

Tổng điểm môn Văn của học bạ thpt trung bình 3 học tập kỳ (HK1, HK2 lớp 11 với HK1 lớp 12) hoặc bao gồm tổng điểm của hai học kỳ (HK1, HK2 lớp 12) hoặc hiệu quả thi THPT_QG đạt tự 5.0 điểm. Thi tuyển môn cơ sở ngành và chuyên ngành đạt từ bỏ 7.0 điểm.Ngành giáo dục mầm non xét tuyển chọn vòng 1 tổ hợp 2 môn Toán, Ngữ văn, hoặc Ngữ văn, lịch sử dân tộc trong 5 học tập kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) hoặc 3 học tập kỳ có HK 1, 2 lớp 11 cùng HK 1 lớp 12 hoặc HK1, 2 lớp 12 theo công dụng học tập thpt đạt từ 12.0 điểm. Vòng hai môn năng khiếu sẽ thi: Hát, nói chuyện, phát âm diễn cảm.

e. Xét tuyển trực tiếp theo điều khoản hiện hành của Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tác trường ưu tiên xét tuyển thẳng những đối tượng:

Diện 1: Thí sinh giỏi nghiệp thpt tại các trường chuyên, năng khiếu có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ bỏ 6,5 điểm.Diện 2: Thí sinh tốt nghiệp THPT giành giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi học viên giỏi, cuộc thi khoa học tập kỹ thuật, cuộc thi năng khiếu, thể thao thể thao từ cấp tỉnh/ thành phố và có điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt trường đoản cú 6,0 điểm;Diện 3: Đối cùng với ngành ngữ điệu Anh xét tuyển trực tiếp thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đạt điểm IELTS nước ngoài từ 5.0; TOEFL ITP từ 450; TOEFL iTB từ bỏ 45 trở lên, ngành ngôn ngữ Nhật và chăm ngành Nhật bạn dạng học được điểm JLPT N4, chuyên ngành nước hàn học ăn điểm TOPIK 3, ngành ngôn từ Trung lấy điểm HSK lever 3, và tất cả điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt từ 6,0 điểm.Diện 4: Thí sinh giỏi nghiệp thpt tại các trường tất cả ký phối kết hợp tác về tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh, đào tạo và huấn luyện kỹ năng, bao gồm thư ra mắt của Hiệu trưởng và gồm điểm vừa phải năm lớp 12 đạt từ bỏ 6,5 điểm.

Xem thêm: Phòng Đào Tạo Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng, Phòng Đào Tạo

5. Học phí

Học giá thành dự kiến với sinh viên thiết yếu quy: trường đoản cú 750.000/tín chỉ.

II. Những ngành tuyển chọn sinh

Tên ngành/chuyên ngànhMã ngành

Công nghệ thông tin

- Mạng laptop và truyền thông- bình an thông tin- kiến tạo Đồ họa/Game/Multimedia