1. Thời hạn nhận hồ sơ, thời hạn thi, thời gian học, vị trí học

2. Thời hạn học biến đổi và ôn thi (dự kiến):

3. Thời gian thi đầu vào (dự kiến):

tháng 12 năm 2018.

Bạn đang xem: Đại học bình dương tuyển sinh 2018

4. Thời hạn học:

Để tạo đk thuận lợi cho người đang đi làm có thể tham gia công tác thạc sĩ kiến trúc, lớp được tổ chức vào trong ngày thứ 7 và nhà nhật hằng tuần tại Trường Đại học Bình Dương, chương trình có phong cách thiết kế trong 02 năm.

5. Đối tượng tuyển sinh, môn thi tuyển, lịch trình học

a. Đối tượng tuyển sinh:

– Về văn bằng:

SttNội dungNgành học
1Ngành đúngNgười xuất sắc nghiệp ngành đúng hoặc tương thích với ngành, chuyên ngành được tham dự cuộc thi ngay sau khi tốt nghiệp .
2Ngành gần, ngành khácHồ sơ sẽ tiến hành trường Đại học tập Tỉnh bình dương chuyển mang đến Đại học Đông Đô xét tuyển trong khoảng 02 tuần tính từ lúc ngày ĐK xét tuyển đã có chức năng .

b. Thâm niên:

Người xuất sắc nghiệp ngành đúng, ngành gần hoặc ngành khác không yêu ước về thâm nám niên công tác.

– bổ sung cập nhật kiến thức

SttNội dungHọc phần học té trợ
Tên học tập phầnSố TC
1Ngành gầnLịch sử loài kiến trúcMỹ họcTổ hòa hợp kiến trúcLý thuyết chế tạo kiến trúcLịch sử đô thịQuản lý đô thị222222
Tổng số tín chỉ cần 12
Tổng số tín chỉ cần 18

– ngoại ngữ : Môn tiếng Anh ;– Môn nhiệm vụ ngành : Môn kim chỉ nan sáng tác bản vẽ xây dựng ;– Môn cơ bạn dạng : Môn lịch sử hào hùng Kiến trúc .

Chương trình học : 60 tín chỉ, thời hạn đào tạo và giảng dạy trong 02 năm .

6. Đối tượng ưu tiên, chính sách ưu tiên

a. Đối tượng ưu tiên:

Người có thời hạn công tác thao tác làm việc 02 năm thường xuyên trở lên ( tính mang lại ngày nộp hồ nước sơ tham dự cuộc thi ) tại những xã thuộc vùng có điều kiện kèm theo kinh tế tài chủ yếu xã hội đặc trưng quan trọng trở ngại vất vả ở đa số địa phương trực thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo theo pháp luật của phòng nước ( phải có quyết định hành vi đảm nhiệm công tác làm việc làm việc, hoặc biệt phái công tác thao tác làm việc của cấp tất cả thẩm quyền ) ;Thương binh, thương bệnh dịch binh, người có thẻ ghi nhận ra hưởng nhà trương như thương bệnh binh ;Con liệt sĩ ;Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, người dân có công với biện pháp mạng ;Con nạn nhân độc hại màu da cam .

b. Cơ chế ưu tiên:

Người tham gia dự thi thuộc đối tượng người tiêu dùng người dùng ưu tiên được cộng 01 điểm ( thang điểm 10 ) mang đến môn cơ bản .Người nằm trong nhiều đối tượng người tiêu dùng ưu tiên chỉ được hưởng chính sách ưu tiên của 01 đối tượng người tiêu dùng người cần sử dụng .

7. Điều kiện và để được miễn thi môn ngoại ngữ

Các ngôi trường hợp sau đây được miễn thi nước ngoài ngữ:

8. Điều kiện xét trúng tuyển, lý lẽ xét trúng tuyển.

a. Điều kiện xét trúng tuyển:

Điều khiếu nại xét trúng tuyển là điểm thi những môn cùng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt buổi tối thiểu:

ôn tiếng Anh : 50 điểm ( không vận dụng so với thí sinh miễn thi nước ngoài ngữ )Môn triết lý sáng tác bản vẽ xây dựng : 5 điểmMôn lịch sử hào hùng Kiến trúc : 5 điểm

b. Chính sách xét trúng tuyển:

Điểm trúng tuyển lấy từ cao xuống thấp trên cơ sở tổng điểm của 02 môn gồm tất cả môn cơ bạn dạng và môn nhiệm vụ ngành ;Nếu tổng điểm của những thí sinh đều nhau thì đang xem xét đến ưu tiên theo trang bị tự :Thí sinh là người dân tộc bản địa thiểu số .Thí sinh thuộc đối tượng người dùng người tiêu dùng chủ trương ( coi mục 3 ) .Người tất cả điểm cao hơn những môn theo đồ vật tự : Môn nhiệm vụ ngành, môn cơ bản, môn giờ Anh ( bạn được miễn thi hoặc bao gồm điểm cao hơn ) .

Xem thêm: Công Bố Điểm Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2021, Tp Hcm Công Bố Điểm Chuẩn Lớp 10

9. Làm hồ sơ tuyển sinh

Phiếu ĐK dự tuyển ( 01 bạn dạng theo mẫu ) ;Sơ yếu hèn lý lịch cá thể có chứng thực của ban ngành / cơ quan ban ngành sở trên ;Bản sao Giấy khai sinh ( có công hội chứng ) ;Bản sao Văn bằng tốt nghiệp ĐH với bảng điểm ( bao gồm công triệu chứng ) ;Giấy ghi nhận đối tượng người dùng người tiêu dùng ưu tiên tất cả công hội chứng ( nếu gồm ) ;Giấy ghi nhận sức mạnh thể chất ( của bệnh viện đa khoa hoặc TT y tế, không quá 3 tháng ) ;02 Phong bì gồm dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại cảm ứng của sỹ tử ;04 hình ảnh 4 × 6 ;

( khi nộp hồ sơ Thí sinh yêu cầu mang theo văn bằng chính để so sánh và khám nghiệm )

10. Lệ phí đăng ký dự thi:

Phí làm hồ sơ : 50.000 VNĐ / hồ nước sơPhí xét chu đáo hồ sơ : 250.000 VNĐ / hồ sơLệ phí thi ( 3 môn ) : 900.000 VNĐ / học tập viênLệ giá tiền thi ( 2 môn miễn thi môn nước ngoài ngữ ) : 600.000 VNĐ / học viên .

11. Lệ giá thành ôn thi:

Thời gian học tập ôn : sản phẩm 7 và công ty nhật sản phẩm tuầnHọc viên ĐK ôn thi 3 môn : 3.000.000 VNĐHọc viên ĐK ôn thi 1 môn : 1.200.000 VNĐ

12. Lệ phí biến đổi bổ sung loài kiến thức

Thời gian học : sản phẩm 7 và công ty nhật hàng tuầnĐịa điểm : trên trường Đại học tập Tỉnh Bình DươngNgành ngay gần ( 6 học tập phần ) : 3.000.000 VNĐ / hồ sơKhác ngành ( 9 học tập phần ) : 4.500.000 VNĐ / hồ nước sơ

13. Địa điểm nộp hồ nước sơ