TPO - học tập viện công nghệ Bưu thiết yếu Viễn thông đem điểm chuẩn 2022 trường đoản cú 19 đến 27,25, tối đa là ngành technology thông tin.

Bạn đang xem: Đại học bưu chính viễn thông điểm chuẩn

Tại cửa hàng phía Bắc, ngành gồm điểm chuẩn tối đa là công nghệ thông tin mang 27,25, tăng 0,35 điểm so với năm 2021. Tiếp đến, ngành Khoa học máy tính lấy 26,9 điểm.

Các ngành khác cũng có ngưỡng nguồn vào trên 26 điểm là an toàn thông tin (26,7 điểm), công nghệ đa phương tiện đi lại (26,45), media đa phương tiện đi lại (26,2), dịch vụ thương mại điện tử (26,35), kinh doanh (26,1).

Hai ngành bình yên thông tin và công nghệ đa phương tiện tăng nhẹ khoảng tầm 0,2 điểm, còn lại giảm nhưng mà mức bớt chỉ 0,1 cho 0,3 điểm. Năm nay, lần đầu tiên Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển chọn sinh ngành Báo chí, điểm chuẩn 24,4.

Còn làm việc phía Nam, điểm chuẩn thấp hơn, dao động 19 mang lại 25,85. Ngành rước điểm chuẩn chỉnh thấp độc nhất là technology Kỹ thuật Điện, Điện tử, tối đa vẫn là công nghệ thông tin.

Điểm chuẩn chỉnh của học viện công nghệ Bưu chủ yếu Viễn thông năm 2022 những ngành ví dụ như sau:

Điểm chuẩn chỉnh ĐH giao thông Vận tải, ĐH technology Giao thông Vận tải: tối đa lấy 26,25

Điểm chuẩn chỉnh hai trường đh Y, Dược phía Bắc: bao hàm ngành chỉ lấy 19 điểm

Đại học tập Huế ra mắt điểm trúng tuyển: Mức cao nhất thuộc về Đại học tập Y dược

Ám hình ảnh chó thả rông thân trung tâm thành phố hồ chí minh
Nhịp sống phương nam
40 tín đồ tử vong, rộng 367.000 fan phơi nhiễm, bệnh dịch dại tăng ngày một nhiều đột biến. Mặc mang lại những con số đáng báo động, chứng trạng chó thả rông vẫn liên tiếp tái diễn.
nàng dâu sinh viên vừa làm đám cưới, vừa thi ngừng môn học tập
giới trẻ
bài xích thi dứt học phần kéo dãn dài 60 phút nhưng nàng dâu chỉ bao gồm 15 phút để gia công bài vì ngày thi trùng với ngày cưới.
Đi hái cà phê, người đàn ông sinh hoạt Đắk Lắk bị rắn lục đuôi đỏ cắn tử vong
buôn bản hội
TPO - Chiều 19/11, một lãnh đạo ubnd xã Ea H’đing (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) xác nhận, trên địa phận có trường đúng theo tử vong vì bị rắn lục đuôi đỏ cắn.
học tập viện technology Bưu chủ yếu Viễn thông điểm chuẩn Công nghệ thông tin

Xem thêm: Điểm Chuẩn Thpt Nguyễn Tất Thành Hà Nội, Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Trường Nguyễn Tất Thành

baocaodangngheqn.edu.vn.com.vn