Là một ngôi trường công hàng đầu của nước nhà Mỹ hoa lệ, Trường đh California – Los Angeles (viết tắt: UCLA) cam kết mang tới unique giáo dục trên cả tuyệt đối và vẻ vang khắp vùng với các cuộc phân tích vươn tầm nuốm giới.

Bạn đang xem: Đại học california tại los angeles

Thông tin về UCLA

– Năm thành lập: 1919

– số lượng sinh viên: 44,371

– Tỷ lệ chấp nhận cho sinh viên quốc tế: 8%

– Phổ điểm SAT trung bình lâm vào tình thế 1450 – 1550

Mặc dù cho là một ngôi trường công trực ở trong bang California, UCLA lại rạng danh quả đât với nhiều công trình nghiên cứu khoa học – kĩ thuật bụ bẫm và tất cả quy tế bào lớn, qua đó nâng khoảng ranking trường lên hẳn TOP 1 ngôi trường công trong Hoa Kỳ, và luôn luôn luôn tranh nhau ngôi hạng tuyệt nhất đó với cùng 1 ngôi trường khác cùng khối hệ thống là UC – Berkeley. Với giao diện #20 toàn quốc #15 toàn vậy giới, UCLA cung ứng dịch vụ đào làm cho hơn 3900 khóa đào tạo và 125 siêng ngành không giống nhau, trong các đó có những ngành học nổi trội như:

#5 in Chemistry#11 in Psychology#13 in Computer Science#16 in Engineering#18 in Business#19 in Mathematics#26 in Political Science#45 in Biology

học tập bổng du học tập mỹ bang california mới nhất

Học giá thành Đại học UCLA

Học phí: $43,033Chi phí: $23,488

Đặc biệt, những trường trong khối hệ thống UC (University of California) thường quán triệt học bổng (Scholarship) hay cung cấp tài chính (Financial Aid) cho các sinh viên quốc tế.

Cơ hội thực tập và bài toán làm tại Đại học UCLA

Từ năm 2010 trở đi, những gói cung cấp và hợp đồng nghiên cứu và phân tích của UCLA đã đến mốc hơn $1 tỷ mỗi năm – có thể thấy ngôi ngôi trường này đặc biệt đầu tư chi tiêu rất các cho mảng nghiên cứu. Kế bên ra, mỗi năm tất cả hơn 5000 học sinh năm nhất với sinh viên chuyển trường (chiếm hơn 1/2 số lượng tổng) thâm nhập vào các đợt nghiên cứu và phân tích với phong phú quy mô khủng nhỏ. Và từ đó, hơn 140 doanh nghiệp được ra đời dựa bên trên thành quả technology được cải cách và phát triển tại UCLA.

Còn về thực tập và câu hỏi làm, sv UCLA không hề có bất cứ nỗi lo nào hết khi cơ mà trường bao gồm mạng lưới đối tác doanh nghiệp với rộng 600 công ty, tập đoàn lớn lớn nhỏ dại khắp quả đât như Google, Apple, Microsoft, Boeing, Amazon, cùng mạng lưới cựu học sinh trải dài thêm hơn 120 quốc gia trên chũm giới.

Ngoài ra, sv trường còn đã có được những nút lương cực xịn khi vừa ra ngôi trường như $102,000/năm so với ngành Computer & Informatics Science, $135,200/năm so với bậc thạc sỹ ghê Doanh.

Xem thêm: Các Khóa Học Phí Ngoại Ngữ Dương Minh Có Tốt Không? Học Viên Nghĩ Gì?

Cuộc sống sv tại UCLA

Học sinh tiêu biểu của ETEST tại Đại học UCLA

Điều khiếu nại xin học bổng du học mỹ thành công

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và desgin lộ trình toàn vẹn cho học viên săn học bổng – du học vào các trường Đại học bậc nhất Mỹ, Canada, Úc.

► tham khảo thành tích học bổng du học tập của ETEST tại ĐÂY