Thông tin qua loa về trường đại học CambridgeVì sao hãy chọn học trên Cambridge?Học bổng Đại học CambridgeNên học tập ngành gì tại đh Cambridge?Nghệ thuật & kiến thiết

Đại học Cambridge university từ tương đối lâu đã là ngôi trường ao ước của hàng tỷ sinh viên bên trên toàn thế giới. Luôn xuất hiện trong top những trường rất tốt trên toàn cầu. Thuộc những các thành tích đáng mến mộ mà trường có được trong suốt quá trình hoạt động. Cùng mày mò về ngôi trường hàng đầu nước Anh này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Thông tin sơ lược về trường đại học Cambridge

Về tp Cambridge

Đại học tập Cambridge trưng bày tại nước Anh. Đây là 1 thị trấn phệ thuộc Cambridgeshire, giải pháp London chỉ khoảng 80km về phía Bắc. Cambridge là 1 trong thành phố không thực sự lớn với hầu như các ngôi trường và những khoa nằm ngay gần với nhau. Tại trên đây có thương mại & dịch vụ xe bus kết nối các trường nhằm sinh viên dễ dàng trong vấn đề di chuyển. Cambridge khét tiếng là trong số những thành phố gần gũi và trong lành tốt nhất cả nước.

Bạn đang xem: Đại học cambridge tại việt nam

Mặc mặc dù cho là một thị trấn bé dại nhưng Cambridge bao gồm đến 4 sân bay chính đó là: Stansted, Luton, Heathrow với Gatwick. Từ bỏ Cambridge, bạn có thể dễ dàng đi đến London chỉ trong khoảng 1 tiếng bởi tàu. Nhờ tất cả giao thông dễ dãi nên du học viên tại Cambridge không nên phải băn khoăn lo lắng về việc dịch rời khi học hành tại đây.

Thành phố Cambridge còn lừng danh với vẻ đẹp kiến trúc cổ kính, sự thanh bình của thiên nhiên cũng tương tự nhịp sống nhẹ nhàng, không hối hả. Tại đây, sinh viên gồm những điều kiện lý tưởng độc nhất để triệu tập vào việc học và phân tích của phiên bản thân. Thành phố này còn được biết đến là tp đại học, nơi có hơn 100 khoa huấn luyện và giảng dạy với 17.000 sinh viên.

Thành phố Cambridge nằm tại vị trí trung trung tâm của vương quốc anh với nhiệt độ ôn hòa, dễ dàng chịu. ánh nắng mặt trời trung bình mùa hè tại đây chỉ khoảng 22 độ C. Mặc dù nhiên, ngày đông tại Cambridge cũng tương đối lạnh như đặc thù của khí hậu Châu Âu với nhiệt độ độ rất có thể xuống cho tới 0 độ C.

Đại học Cambridge là chắt lọc sáng giá đến sinh viên theo xua đuổi ngành Y khoa.

Nghệ thuật & kiến tạo

Thế kỷ 21 chính là thời đại của truyền thông. Vì chưng đó, thẩm mỹ và thi công đang bao gồm sự ảnh hưởng đáng kể trong cuộc sống của bé người. Những loại hiệu ứng, infographics xuất hiện rầm rịt và không dứt gia tăng, dẫn mang lại nhu cầu rất to lớn về các chuyên viên trong ngành nghệ thuật, sáng tạo.

Ngành nghệ thuật, thiết kế cũng được dự đoán là ngành “khát” nhân lực trong thời hạn tới, đặc biệt là nguồn lao động rất chất lượng do sự cải tiến vượt bậc của technology và truyền thông.

Đại học tập Cambridge đem đến các lịch trình học đa dạng, trường đoản cú mỹ thuật, xây dựng thời trang, sản xuất phim, kiến tạo đồ họa, thiết kế nội thất, kiến thiết ngoại thất, kiến trúc, nhiếp ảnh,… lân cận các buổi học tập lý thuyết, sinh viên còn được tham gia các chuyến đi thực tế. Đồng thời, sinh viên sẽ được rèn luyện với thể hiện tài năng sáng tạo trải qua hàng loạt dự án đan xen nhìn trong suốt khóa học.

Xem thêm: Danh Sách Trường Công Bố Điểm Chuẩn 2018, Danh Sách Trường Công Bố Điểm Chuẩn Năm 2018

Trên đây là một số tin tức về trường đh Cambridge. Đại học Cambridge là ngôi trường danh giá số 1 nước Anh cùng với bề dày lịch sử lâu lăm và thành tích huấn luyện và giảng dạy đáng ngưỡng mộ. Du học đh Cambridge đích thực là niềm mơ ước của khá nhiều thế hệ sinh viên từ khắp địa điểm trên vậy giới.