(CLO) Trường Đại học Công đoàn đã chính thức công bố điểm chuẩn năm 2022. Theo đó ngành có điểm chuẩn cao nhất là Ngôn ngữ Anh với 30,5 điểm (theo thang điểm 40).

Bạn đang xem: Đại học công đoàn điểm chuẩn

Hướng dẫn cách xem điểm chuẩn và quy chế tuyển sinh năm 2022 của các trường Đại học nhanh chính xác nhất trên báo điện tử Công Luận.

Điểm chuẩn năm nay của Trường Đại học Công đoàn dao động từ 15,3 tới 30,5, trong đó Ngôn ngữ Anh là ngành lấy điểm trúng tuyển cao nhất với 30,5 (điểm môn Tiếng Anh nhân hệ số 2). Các ngành có điểm cao tiếp theo lần lượt là Luật (26,1 điểm), Kế toán (23,6 điểm), Tài chính - Ngân hàng (23,5 điểm).

Các ngành lấy điểm chuẩn thấp nhất (đều lấy 15,3 điểm) gồm: Quan hệ lao động, Bảo hộ lao động và Xã hội học.

Điểm chuẩn Đại học Công đoàn năm 2022

(CLO) Trung Quốc báo cáo số ca mắc COVID-19 mới dù đã giảm, song các nhà hàng cũng như nhiều cơ sở kinh doanh khác ở Bắc Kinh vẫn phải đóng cửa sau khi chính quyền kêu gọi người dân ở nhà vào cuối tuần.

(CLO) Hệ sinh thái mới của truyền thông thời đại số đã hình thành nên những công dân thế hệ số - những người không đơn giản chỉ tiếp nhận thông tin, mà còn tương tác đa chiều. Đứng trước xu hướng này, việc đào tạo báo chí phải thay đổi toàn diện về "chất".

(CLO) Người phát ngôn của Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) cho biết máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đã nã pháo vào hai ngôi làng ở phía bắc Syria.

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa chấp thuận đề nghị của Ban Quản lý dự án 2, hủy thầu Gói thầu XL-03: Xây dựng đoạn Km40+000 - Km63+000 thuộc tuyến nối Lai Châu, Dự án Kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc.

(CLO) Bệnh nhi 2 tuổi nhập viện trong tình trạng sốt cao, mệt mỏi, nôn nhiều, không ăn uống được, sưng đau tăng dần khối vùng chẩm, không liệt khu trú.

(CLO) Sáng 20/11, tại tỉnh Lâm Đồng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng Tây Nguyên đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Xem thêm: Phân Hiệu Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Tp.Hcm, Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Tp

(CLO) Tuyên bố chung của Hội nghị các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC 2022 đã cam kết sẽ thúc đẩy thương mại và làm nhiều hơn nữa để giải quyết các thách thức kinh tế khác trong phiên bế mạc vào thứ Bảy (19/11).

1

Cựu Tổng thống Moldova được trả tự do và tiếp tục phản đối Chính phủ

2

Thanh Hóa: Xuất hiện clip một học sinh bị đánh liên tục vào mặt