ngày 04 tháng 11 năm 2022, ngôi trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức họp báo hội nghị viên chức, người lao động năm học tập 2022 - 2023 trên Hội ngôi trường A.

Bạn đang xem: Đại học công đoàn tuyển sinh 2023

hội nghị có sự tham dự của: TS. Lê Cao chiến hạ – bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê khỏe mạnh Hùng - Phó túng thiếu thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị cùng cục bộ viên chức, fan lao đụng trường Đại học tập Công đoàn.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị vẫn thông qua: báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và phương hướng trọng trách năm học 2022 - 2023; report thực hiện tại Nghị quyết của hội nghị viên chức, bạn lao rượu cồn năm 2021; report hoạt cồn của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022; report tài thiết yếu và thực hiện quỹ phúc lợi tập thể năm 2021. Cũng trên Hội nghị, thay mặt các đơn vị đã trình diễn tham luận về những nội dung trung tâm như công tác đào tạo; phân tích khoa học; phát triển đội ngũ giảng viên; chính sách chính sách đối với viên chức, bạn lao động... Hội nghị thực hiện bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 theo đúng quy trình và lựa chọn ra 5 thành viên được hội nghị tín nhiệm.

Sau thời gian thao tác làm việc khẩn trương cùng nghiêm túc, hội nghị đã thông qua Dự thảo quyết nghị năm học 2022 - 2023 với 13 trọng trách trọng tâm. Dự thảo đạt 100% duy nhất trí của cục bộ đại biểu tham tham dự các buổi lễ hội nghị./.

Xem thêm: Phòng Đào Tạo Đại Học Duy Tân, Chương Trình Cử Nhân Trực Tuyến E

Dưới đó là một số hình ảnh:

Toàn thể hội nghị làm lễ chào cờ

TS. Lê Cao win - túng thiếu thư Đảng ủy, quản trị Hội đồng trường vạc biểu

TS. Lê khỏe khoắn Hùng - Phó túng bấn thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phạt biểu

PGS.TS. Hoàng tx thanh xuân - Trưởng phòng Đào tạo, quản trị Công đoàn Trường thông qua chương trình Hội nghị

Đoàn quản trị và Thư ký quản lý điều hành Hội nghị

TS. Hoàng Thị Minh Châu - Trưởng phòng Tài vụ báo cáo công tác tài chính

ThS. Trương Ngọc chiến hạ - Phó Trưởng phòng Đào tạo, trưởng ban thanh tra quần chúng. # nhiệm kỳ 2020 - 2022 báo cáo công tác thanh tra dân chúng năm vừa qua.

Tham luận của Phòng thống trị Chất lượng

Tham luận của phòng Khoa học

Tham luận của Khoa quản trị tởm doanh

Tham luận của cục môn Tin học