Tại chương trình hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp, tuyển chọn sinh 2023 diễn ra tối ngày 14/11, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố một số thông tin trong planer tuyển sinh đại học năm 2023.

Bạn đang xem: Đại học công nghiệp tuyển sinh 2023

Đại học đầu tiên công bố thông tin tuyển sinh năm 2023

ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm vừa chào làng thông tin tuyển chọn sinh đh năm 2023. Đây là cơ sở giáo dục đào tạo đại học thứ nhất trên toàn nước công bố tin tức tuyển sinh vào năm học tới.

rộng 10.000 cơ quan Nhà nước, thương mại dịch vụ công sử dụng Zalo kết nối người dân

0

10.000 xã/phường sử dụng Zalo, rộng 5.000 đơn vị chức năng công an mở thông tin tài khoản Zalo OA, 3.534 đơn vị chức năng Nhà nước vận dụng chatbot là những bé số tuyệt hảo của vận dụng Zalo trong thương mại dịch vụ công.

4 ngành có tỷ lệ thí sinh nhập học thấp độc nhất năm 2022

0

Khoa học tập tự nhiên, công nghệ sự sống, Nông lâm nghiệp với thủy sản, thương mại & dịch vụ xã hội là 4 nghành nghề dịch vụ tỷ lệ tuyển sinh đầu vào đại học thấp tuyệt nhất năm 2022.

Đủ chuẩn ra trường vẫn nói tiếng Anh hèn

0

Dù đạt chuẩn chỉnh đầu ra giờ Anh B2, Nguyễn Ngọc vẫn không sử dụng thành thạo. Trong khi đó, đánh giá việc học tập tiếng Anh tại trường nhát hiệu quả, Ngọc Thuận gạn lọc học mặt ngoài.

"Quên" ra trường bởi mải đi làm việc

0

Dù sẽ học xong xuôi gần 2 năm, Quỳnh Mai vẫn chưa chịu lấy bằng vì thấy chưa cần thiết. Trong những khi đó, sau khoản thời gian chậm hơn một năm, Hoàng Long quyết định lấy bởi sau nhằm phòng thân.

ĐH kinh tế tài chính Quốc dân phát hành quy chế tuyển sinh riêng rẽ năm 2023

0 16

ĐH tài chính Quốc dân vừa ra mắt quy chế tuyển sinh đh áp dụng từ năm 2023. Đây là cơ sở giáo dục và đào tạo đại học trước tiên trên toàn quốc công bố quy chế tuyển sinh đh riêng.

Đại học quốc gia TP.HCM dùng chứng từ tiếng Anh VSTEP để tuyển sinh

0 11

Đại học tổ quốc TP.HCM ra quyết định sử dụng chứng từ tiếng Anh VSTEP vào tuyển sinh, giảng dạy và công nhận tốt nghiệp tại những trường thành viên.

Xem thêm: Điểm Và Học Phí Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội, Học Phí Đại Học Ngoại Ngữ

Nhiều đại học Mỹ tuyển sinh viên trước đó chưa từng nộp làm hồ sơ

0 1

Phương thức tuyển chọn sinh trực tiếp cho phép các trường đh gửi thư mời nhập học cho sinh viên dựa trên điểm mức độ vừa phải hoặc một vài tiêu chí khác, theo Wall Street Journal.