Trường ĐH Đà Lạt (Lâm Đồng) thông tin điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển đại học chính quy năm 2022 (đợt 1) của 41 ngành giảng dạy vào trường.

Bạn đang xem: Đại học đà lạt điểm chuẩn 2022

Chiều ngày 15.9, ngôi trường ĐH Đà Lạt thiết yếu thức thông báo điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển đh chính quy năm 2022 (đợt 1) theo cách thức sử dụng tác dụng thi thpt 2022 của 41 ngành đào tạo vào trường.

Theo đó, điểm chuẩn tối đa thuộc về ngành sư phạm ngữ văn với 26 điểm. Tiếp sau là các ngành sư phạm toán, sư phạm lịch sử dân tộc có điểm chuẩn chỉnh là 25 điểm; điểm chuẩn của ngành sư phạm giờ đồng hồ Anh là 24,5 điểm. Các ngành sót lại có điểm chuẩn từ 16 mang đến 24 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn chỉnh của các ngành như sau:

Điểm chuẩn cụ thể của 41 ngành

Mức điểm chuẩn như bên trên là tổng điểm 3 môn trong tổng hợp môn đk xét tuyển, ko nhân hệ số, đã bao hàm điểm ưu tiên khoanh vùng và đối tượng.

Thời gian xác thực nhập học trực tuyến từ ngày 17.9-17 tiếng ngày 30.9. Sau thời hạn này trường hợp thí sinh không chứng thực nhập học xem như ko trúng tuyển. Trong thời gian làm giấy tờ thủ tục nhập học, ngôi trường ĐH Đà Lạt sẽ bố trí hệ thống laptop để cung cấp thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến.

Trong lúc đó, đối với việc nhập học trực tiếp trên Trường ĐH Đà Lạt: thí sinh trúng tuyển có tác dụng thủ tục, hồ sơ nhập học theo hướng dẫn trong giấy tờ báo trúng tuyển cơ mà nhà trường gửi đến thí sinh qua đường bưu điện hoặc truy cập website www.dlu.edu.vn, mục tuyển sinh đại học hệ chủ yếu quy – tuyển chọn sinh 2022 để thấy hướng dẫn thủ tục nhập học.

Xem thêm: Bộ Tài Liệu Ôn Thi Vào Lớp 10 Môn Toán, Tài Liệu Ôn Thi Vào Lớp 10 Chuyên Toán

Không gian xanh sinh hoạt Trường ĐH Đà Lạt

Thời gian làm giấy tờ thủ tục nhập học trực tiếp trên trường từ thời điểm ngày 19.9 cho đến khi kết thúc ngày 30.9 (địa điểm tại Trung tâm thông tin thư viện, trường ĐH Đà Lạt, số 01 Phù Đổng Thiên Vương, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).

#điểm chuẩn đại học tập 2022 #ĐH Đà Lạt #Điểm chuẩn chỉnh #Trúng tuyển #Nhập học #Sư phạm #TP.Đà Lạt #Giấy báo #Hệ thiết yếu quy

hiệp hội Blockchain vn tham gia chuẩn chỉnh hóa hiện tượng chống rửa tiền

Xe dịch vụ thương mại cho quý khách 2022: khó khăn cho Hyundai Accent

Nippon Paint cung cấp giải pháp ‘sơn mọi bề mặt’