Trường đh dược Hà Nội là một trong đơn vị nhân vật lao động trong vô số năm liền. Là trường đầu ngành về đào tạo, nghiên cứu và phân tích khoa học và hợp tác quốc tế trong ngành dược.

Bạn đang xem: Đại học dược hà nội tuyển sinh 2020

Trường gồm sứ mạng đi mũi nhọn tiên phong trong việc huấn luyện đội ngũ cán bộ ngành Dược cho ngành y tế tại nước ta và đặc trưng hơn nữa là huấn luyện và đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn ngang tầm khu vực và thay giới.

Năm, bên trường thông tin tuyển sinh hệ đh chính quy với các ngành và chỉ còn tiêu cụ thể như sau:

Ngành họcMã ngànhMôn thiChỉ tiêu
Các ngành huấn luyện và đào tạo đại học:
– Dược học7720201Toán, thiết bị lý, Hóa học730
Các ngành giảng dạy cao đẳng:
– Dược họcC900107Toán, thiết bị lý, Hóa học80

1. Đối tượng dự tuyển

Tất cả những chúng ta thí sinh đã đỗ xuất sắc nghiệp trung học phổ thông trên cả nước, có sức mạnh và không bị dị tật, tàn tật ở tay, chân.

2. Hiệ tượng xét tuyển

Dựa trên hiệu quả kì thi THPT giang sơn năm 2018 tại nhiều thi vì chưng trường đại học chủ trìXét tuyển chọn theo tổ hợp môn khối A (Toán, Lý, Hóa)Tổng điểm tổng hợp môn cần đạt trên mức bảo vệ chất lượng đầu vào của Bộ giáo dục và đào tạo và không có môn nào bên dưới 1,0 điểmNhà trường đang xét tuyển từ bỏ cao xuống thấp cho đến hết tiêu chí và ko vượt vượt mức bảo vệ chất lượng.Các hình thức, tuyển thẳng, xét tuyển chọn thẳng với ưu tiên xét tuyển công ty trường tiến hành theo quy chế tuyển sinh của cục Giáo dục.Với trường hợp nhiều thí sinh có cùng nút điểm dẫn cho tình trạng vượt tiêu chuẩn nhà trường sẽ dùng tiêu chuẩn phụ xét điểm của từng môn trong tổng hợp ngành và rõ ràng là ưu tiên môn 1 là Hóa, ưu tiên môn 2 là Toán cùng ưu tiên môn 3 là Lý.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Dược Sài Gòn Tp, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Tp

3. Làm hồ sơ xét tuyển chọn và cách thức nộp

Hồ sơ xét tuyểnPhiếu đăng kí xét tuyển chọn theo mẫu chuẩn chỉnh của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạoGiấy bệnh nhận kết quả thi photo(không đề xuất công chứng)1 Phong so bì dán sẵn tem thư để nhà trường giữ hộ thông báo kết quả xét tuyển.Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồngCách thức nộp: Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo một trong 3 cách sauCách 1: Đăng kí xét tuyển trực tuyến trên hệ thống thống trị kì thi của cục Giáo dụcCách 2: gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển chọn qua đường bưu điện bằng chuyển phát cấp tốc hoặc đưa phát ưu tiênCách 3: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ sách vở và lệ chi phí xét tuyển vừa đủ đến trường nộp trực tiếpThời gian nộp hồ sơ xét tuyển theo quy chế của Bộ giáo dục ban hành Chú ý: Với giải pháp 1 và phương pháp 2 thí sinh có thể nộp lệ giá thành qua mặt đường bưu điện hoặc chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng cho công ty trường. Khi gửi nhớ ghi rõ ràng nội dung.

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ