Đại học caodangngheqn.edu.vn tp hà nội tọa lạc tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, thị trấn Thạch Thất, tp hà nội – phương pháp trung tâm tp khoảng 30km. Khác hoàn toàn với âm nhạc đông đúc, ồn ào, náo nhiệt độ của còi xe chốn thủ đô, không gian tại Hòa Lạc trong lành, nóng sốt và im tĩnh.

Bạn đang xem: Đại học fpt hà nội ở đâu

Tòa bên hiệu bộ của ĐH caodangngheqn.edu.vn với 7 tầng có tổng diện tích s sử dụng 11.065 m là công trình kiến thiết giành giải quán quân kiến trúc xanh vn của KTS Võ Trọng Nghĩa với được vinh danh trên Festival kiến trúc thế giới.

Không gian xanh cũng là đặc thù của Đại học caodangngheqn.edu.vn: blue color của bầu trời, của từng mặt hàng cây, thảm cỏ, điểm xuyết màu sắc vui tươi trông rất nổi bật của hoa.

Mặt tiền của tand nhà có thiết kế ô vuông sệt rỗng so le nhau với hoa cỏ được trồng xen kẽ tạo cho sự giao hoà thướt tha của những mảng màu xanh da trời gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường.

Bước vào khu giảng đường, không gian mở tạo cảm xúc rộng rãi với thư thái. Kỹ năng sử dụng mối cung cấp sáng thoải mái và tự nhiên được tận dụng triệt để. Phòng học bé dại có diện tích s trung bình 50 mét vuông với không thiếu điều hòa, wifi, sản phẩm công nghệ chiếu.

Quy mô về tối đa 30 sinh viên/lớp nhằm tăng cường sự gặp mặt giữa giảng viên với sinh viên.

Phòng Lab chuyên sử dụng trang bị khối hệ thống máy tính hiện đại giao hàng cho việc thực hành thực tế của sinh viên

Thư viện của Đại học tập caodangngheqn.edu.vn với hàng trăm ngàn đầu sách: trường đoản cú sách giáo trình, sách tham khảo chuyên ngành mang lại tạp chí khoa học, sách báo – truyện giải trí. Không gian thư viện rộng lớn rãi, thoáng mát với những kệ đựng sách ngắn được xếp xen kẽ tuy vậy song cùng với dãy bàn học tập tạo sự thuận lợi cho sinh viên mỗi khi tìm tìm và nghiên cứu và phân tích tại chỗ.

Bảo tàng truyền thống lịch sử – nơi sinh viên hoàn toàn có thể tìm thấy những câu chuyện, phần đông hiện vật gắn sát với chặng đường lịch sử vẻ vang phát triển của trường

Đại học caodangngheqn.edu.vn như một thành phố thu nhỏ tuổi với vừa đủ khu cam kết túc xá, căng tin, những dịch vụ thiết yếu: bên ăn, phòng nghệ thuật và thẩm mỹ đa chức năng Black Box, khu vực thể thao với sảnh bóng cỏ nhân tạo, bên tập Vovinam, sảnh trượt băng, sảnh thể thao nhiều chức năng… góp sinh viên có đk tập trung học tập tập với trải nghiệm cuộc sống đời thường tập thể cùng tự lập.

Phòng tập Gyms văn minh của sinh viên Đại học tập caodangngheqn.edu.vn

Sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện đại là địa điểm hấp dẫn, độc nhất là trong thời điểm giải bóng đá sinh viên.

Khu tập thể thao đa chức năng

Không rất cần phải lên tận hồ nước Tây để có thể chụp sen, sinh viên Đại học caodangngheqn.edu.vn có thể thỏa sức tạo vẻ tại hồ sen rộng lớn 2 ha ngay lập tức trong khuôn viên bên trường. Ảnh: Lê Hoàng Anh.

Khuôn viên trường rộng lớn, mát rượi là khu vực sinh viên hay “tụ tập” họp nhóm, trò chuyện vào giờ nghỉ giải lao

Trường nằm tại vị trí ngoại thành và con số sinh viên tương đối đông, đề xuất 6 khu vực KTX được xây cất tiện nghi và hiện đại nhằm giao hàng nhu mong ở nội trú cho sinh viên. Mỗi phòng tiêu chuẩn từ 3-4 sinh viên với khu vệ sinh riêng, đặc biệt quan trọng các phòng phần lớn được thiết bị bình nóng lạnh.

Căng tin của sinh viên caodangngheqn.edu.vn rộng bao la và liên tiếp được lau chùi sạch sẽ. Các cái bàn, dòng ghế đủ sắc màu khiến cho một không gian rất tấp nập và bắt đầu mẻ.

Trong căng tin còn có cả siêu thị mini với hơn 2000 sản phẩm – khu vực mà chúng ta có thể mua thêm các vật dụng sinh hoạt hay ngày. Kế bên ra, khu thương mại & dịch vụ còn có: tiệm cắt tóc, cửa hàng giặt là….

Sinh viên thường nạp năng lượng trưa tại phòng bếp ăn tập thể của phòng trường với các suất ăn khoảng chừng 20.000 đồng/bữa. Hiện tại, sinh viên sử dụng thẻ điện tử cố cho việc phải mua phiếu ăn uống như trước.

Kết thúc một ngày “chiến đấu” cùng sách vở, sinh viên hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn vặt tại thành phố Hàng Cóc xuất hiện từ 4h30 chiều với khá nhiều món hấp dẫn: chè, nem chua rán, bánh gối, giết mổ nướng, trà sữa, bún riêu cua, bún ốc, bún cá… nguồn ảnh: FU Photography.

Xem thêm: Đại Học Luật Tphcm Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Luật 2018, Tham Khảo Điểm Chuẩn Vào Trường Đại Học Luật Tp

Và tất yêu thiếu chuyển động thể thao tập thể vào chiều muộn trên sảnh bóng rổ của trường.