Đại học caodangngheqn.edu.vn hiện gồm 5 phân hiệu có Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, tp hồ chí minh và buộc phải Thơ.

Bạn đang xem: Đại học fpt hcm ở đâu

Đại học tập caodangngheqn.edu.vn hà nội thủ đô nằm ở Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, trên tổng diện tích 30 ha, thỏa mãn nhu cầu nhu ước học tập cùng sinh hoạt cho khoảng 25,000 sinh viên.

Tòa bên Hiệu bộ, Đại học tập caodangngheqn.edu.vn Hà Nội

Đại học caodangngheqn.edu.vn tp.hcm toạ lạc tại Khu technology cao TP. HCM. Đây là chỗ tập trung những công ty công nghệ cao như hãng intel (USA), Nidec (Japan), … và các trung tâm nghiên cứu khoa học, kỹ thuật hiện tại đại. Campus rộng rộng 22.000 m2 của Đại học tập caodangngheqn.edu.vn rất nổi bật với kiến trúc độc đáo, được thiết kế bởi phong cách thiết kế sư Võ Trọng Nghĩa, trường Đại học tập caodangngheqn.edu.vn tp.hồ chí minh được nhận xét là campus xanh độc đáo hàng đầu TP.HCM.

Đại học tập caodangngheqn.edu.vn TP.HCM

Đại học tập caodangngheqn.edu.vn Đà Nẵng được thiết kế trên lô đất 5.1 ha tại khu thành phố caodangngheqn.edu.vn Đà Nẵng với thi công thành một không khí xanh, bền chắc cho tòa nhà. Từ đỉnh núi ngũ hành Sơn nhìn xuống, ngôi trường như tranh ảnh hài hoà trong những đường đường nét trẻ trung, văn minh tạo cần một ko gia năng động, tràn đầy sức sống.

Đại học tập caodangngheqn.edu.vn Đà Nẵng

Đại học caodangngheqn.edu.vn AI Quy Nhơn, toạ lạc tại khu vực đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình và Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Đây là công trình xây dựng nằm vào dự án phân tích – thương mại hoá – Đào tạo thành về Trí tuệ tự tạo quy mô to của tập đoàn caodangngheqn.edu.vn. Đại học tập caodangngheqn.edu.vn Quy Nhơn được thiết kế theo phong cách lấy xúc cảm từ những bo mạch năng lượng điện tử – một hình hình ảnh đậm hóa học công nghệ, đồng thời các khối công trình cũng rất được sắp xếp dựa trên sự tối ưu công năng và không gian sử dụng. Tổ hợp công trình xây dựng toạ lạc ngay gần trung tâm thành phố Quy Nhơn mặt bờ hải dương xanh mát, rước lại cảm hứng học tập.

Xem thêm: Mang Gì Đi " Học Quân Sự Ở Đại Học, Kinh Nghiệm Đi Học Quân Sự * Về Đồ

Đại học tập caodangngheqn.edu.vn AI Quy Nhơn

Đại học tập caodangngheqn.edu.vn phải Thơ nằm tại vị trí Số 600 Đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), p An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. đề xuất Thơ, phía trong Khu tổ hợp phân hiệu Đại học caodangngheqn.edu.vn buộc phải Thơ và Công viên ứng dụng caodangngheqn.edu.vn buộc phải Thơ. Đây là tổ hợp giáo dục – technology cao trước tiên tại khoanh vùng Đồng bởi sông Cửu Long, dự án công trình xây dựng bên trên tổng diện tích s hơn 17 ha.