Để mang đến Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, với mục tiêu du lịch, thao tác ngắn hạn, học hành và thảo luận văn hóa.

Bạn đang xem: Đại học fulbright tuyển sinh 2023

Tìm phát âm thêm về unique các cơ hội giáo dục đh ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Điều kiện dự tuyển: Ứng viên của lịch trình Học giả Fulbright nước ta phải:

có bằng thạc sỹ hoặc ts (hoặc tương đương trong một số trong những ngành chuyên môn)là công dân Việt Namcó chuyên môn tiếng Anh thạo để phân tích hoặc huấn luyện và đào tạo ở Hoa Kỳ.

Ứng viên nên là giáo viên đại học, hoặc cán bộ/chuyên viên các bộ hoặc các cơ quan chính phủ, hoặc nhân viên trong những khối tư nhân/các viện nghiên cứu/các tổ chức triển khai phi chủ yếu phủ.

Chương trình dành đon đả tới đều ứng viên bao hàm thành tựu nổi bật trong phân tích học thuật hoặc chăm môn. Ứng viên phải đang sinh sống tại việt nam trong suốt quá trình nộp hồ sơ cùng tuyển lựa chọn của chương trình. Ứng viên nên quay về ship hàng Việt Nam sau khoản thời gian chương trình làm việc Hoa Kỳ kết thúc.

Ứng viên không hợp lệ dự tuyển chọn nếu:

Hiện sẽ sinh sống, giảng dạy, học, hoặc tiến hành nghiên cứu ở Hoa Kỳ, hoặc đã nhận được học bổng Fulbright trong thời hạn 05 năm vừa qua.Đã được cung cấp visa Mỹ nhiều loại J theo các chương trình đàm phán Giáo sư/Học giả nghiên cứu và phân tích trong vòng 02 năm vừa qua.

Thời gian học bổng: Ứng viên hoàn toàn có thể chọn học bổng một học tập kỳ (tương đương 5 tháng) hoặc một năm

học (tương đương 9 tháng)

Ứng viên chọn học bổng một học kỳ: phải bước đầu vào mon 9/2023 hoặc tháng 1/2024Ứng viên lựa chọn học bổng một năm học: phải bước đầu vào tháng 9/2023

Lĩnh vực nghiên cứu/giảng dạy: Ứng viên trong tất cả các nghành nghề chuyên môn thuộc công nghệ Xã hội và Nhân văn, Khoa học, và công nghệ đều tương xứng để nộp hồ sơ.

Xem thêm: Trường Đại Học Phí Đại Học Công Đoàn Có Mức Học Phí Là Bao Nhiêu?

Thông tin cụ thể về việc nộp hồ nước sơ gồm trên trang web: https://caodangngheqn.edu.caodangngheqn.edu.vn/education-culture/fulbright-program-vietnam/.

Bài của caodangngheqn.edu.vnmission | 15 tháng Sáu, 2022 | tìm kiếm kiếm: cơ hội học bổng và công tác trao đổi, Giáo dục, Thông cáo báo chí, Tờ thông tin