Hàn Quốc học tập – ngành học sẽ rất rất được ưa chuộng tại nước ta hiện nay. Số lượng sinh viên đk theo học ngày càng nhiều. Không mọi thế, nhu cầu nhân lực cho ngành học này cũng đang dần rộng mở.

Bạn đang xem: Đại học hàn quốc tại việt nam

I. GIỚI THIỆU phổ biến VỀ CHUYÊN NGÀNH HÀN QUỐC HỌCII. NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH HÀN QUỐC HỌCIII. NGÀNH HÀN QUỐC HỌC HỌC NHỮNG GÌ?3. Du học hàn quốc ngành phiên dịchIV. CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH HÀN QUỐC HỌC

Vào trong thời điểm 90, những trường Đại học nước ta đã đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn hay ngành nước hàn học. Đây là ngành học không thực sự mới mẻ khi mở ra ở vn cách phía trên hơn 20 năm. Làn sóng văn hóa truyền thống Hàn Quốc, quan hệ hữu nghị nhị nước Việt – Hàn bây chừ cũng góp sức vào sự cải tiến và phát triển của ngành học này.

Hàn Quốc học (Korean Studies – 한국학) là ngành học sâu xa về Hàn Quốc, gồm những: văn hóa, kế hoạch sử, ghê tế, tính giải pháp dân tộc, ngôn ngữ… của đất nước hàn quốc Quốc. Ngành hàn quốc học rộng lớn và bao quát cả ngành giờ Hàn.

Biên – phiên dịch tại những cơ quan, doanh nghiệp có yêu mong tiếng HànChuyên viên marketing, tổ chức triển khai sự kiện, giao dịch thương mại, quản ngại trị… hoặc chuyên viên hướng dẫn thanh toán giao dịch với các công ty đối tác Hàn Quốc.Làm việc tại các cơ quan đại diện, công sở thương mại, các tổ chức cơ quan chỉ đạo của chính phủ và phi cơ quan chính phủ của Hàn Quốc.Những cơ sở có áp dụng tiếng Hàn ở vn hoặc sinh hoạt nước sở tại, các công ty xuất nhập khẩu với địa điểm biên phiên dịch, trợ lý hoặc thư ký…Biên tập viên, phóng viên báo chí tại những cơ quan liêu thông tấn, báo chí;Hướng dẫn viên du lịch, làm chủ nhà hàng, hotel tại các công ty phượt và công ty hàng, khách sạn Hàn Quốc;Giảng dạy, nghiên cứu về Đất nước học, hàn quốc học, Đông phương học tập tại các trường đại học, cao đẳng, viện/trung trung ương nghiên cứu…Tự tởm doanh,..

Lưu ý: mặc dù học bất cứ ngành gì, Zila cũng khuyên chúng ta cần bổ sung kiến thức thực tế hoặc một chuyên môn bổ sung để cung cấp cho công việc tốt hơn.

Tỉ lệ có việc làm của sinh viên giỏi nghiệp chăm ngành hàn quốc học?

Theo khảo sát Trường Đại học hà nội thủ đô năm 2016 tỉ lệ sv ngành Hàn có bài toán làm sau khi tốt nghiệp là 100% và vào khoảng thời gian 2017 thì con số này là 97%. Mức thu nhập cá nhân của sinh viên xuất sắc nghiệp bao gồm tiếng Hàn thường cao hơn nữa gấp 1,5 lần đối với những sv thông thường.

Khảo sát việc làm sinh viên của ngôi trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN, bao gồm đến 82.5% sinh viên có vấn đề làm sau khi tốt nghiệp. Phần còn sót lại là chúng ta đang học tiếp.

Từ những con số khả quan liêu như trên, hoàn toàn có thể nhận định rằng hàn quốc học đang là 1 ngành học tập khá hot. Thời cơ việc làm cao và là việc lựa chọn phù hợp cho chúng ta có đam mê, xem xét tiếng Hàn, văn hóa, tổ quốc và con bạn của xứ sở kim chi này.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Tân Tạo Tuyển Sinh Đại Học Tân Tạo Năm 2022

Tổng phù hợp bởi: Zila Academy

Zila Academy là member của Zila Education. Zila Academy siêng dạy giờ Hàn cấp tốc và luyện thi caodangngheqn.edu.vn 2, caodangngheqn.edu.vn 4, caodangngheqn.edu.vn 6. Cùng với Lộ trình học tập tiếng Hàn rõ ràng, học tập viên hiểu rằng học bao thọ để hoàn toàn có thể sử dụng được giờ đồng hồ Hàn để giao hàng cho ngoại ngữ 2 xét giỏi nghiệp, tăng thời cơ nghề nghiệp hoặc du học tập Hàn Quốc. Sau những khóa học tập tiếng Hàn ngơi nghỉ Zila Academy, học viên đã đạt được trình độ chuyên môn từ cơ bạn dạng đến chuyên sâu theo từng cấp cho độ.