Đại học tập Harvard là tổ chức triển khai giáo dục đại học lâu đời nhất sinh hoạt Hoa Kỳ, được thành lập và hoạt động năm 1636 tại tp Cambridge, bangMassachusetts. Tính mang đến năm 2018, trường có khoảng 36,012 sinh viên, trong đó bao gồm 6,699 tại cđ Harvard, 13.120 sinh viên sau đại học và chuyên nghiệp và 16,193 sinh viên tại những trường và cđ trực nằm trong Harvard.Đại học Harvard được tổ chức triển khai thành 11 đơn vị chức năng học thuật (Bao tất cả 10 phân khoa đh &Viện Nghiên cứu thời thượng Radcliffe) với những khuôn viên ở rải rác khắpđô thị Boston. Khuôn viên chính rộng 85 ha, toạ lạctạithành phố Cambridge, phương pháp Boston khoảng tầm 4,8km. Trường sale &các khu vực thể thao, bao gồm Sân chuyển vận Harvard, nằm gầnsông Charles, ở khu Allston của Boston. Ngôi trường Y khoa, Trường các nha khoa và trường Y tếnằm ở khu Y khoa Longwood.Trường hiện có tầm khoảng 2,400 giảng viên với hơn 371,000 cựu sinh viên nghỉ ngơi và làm việc tại hơn 202 giang sơn khác nhau, 48 tín đồ đoạt giải Nobel, 32 nguyên thủ tổ quốc và 48 người đoạt giải Pulitzer.

Bạn đang xem: Đại học harvard có những ngành nào

Đặc điểm nổi bật của Đại học tập Harvard

Kể từ khi thành lập, ĐH Harvard vẫn luôn theo xua sự xuất dung nhan trong đào tạo và huấn luyện và nghiên cứu, trường mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho sinh viên trong một môi trường xung quanh học thuật rộng lớn lớn.Bảng xếp thứ hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU) đã xếp hạng Harvard là trường đại học rất tốt thế giới hàng năm kể từ thời điểm nó được gây ra lần đầu tiên. Trường cũng liên tục xếp hạng trong vị trí cao nhất đầu các trường đại học cực tốt thế giới trong các bảng xếp hạng nổi tiếng khác như Times Higher Education, QS Worlds Universities Rankings, tạp chí Forbes. Trong ấn phiên bản năm 2019 của U.S. News và World Report, Havard được đánh giá là trường đh số một rứa giới.

Là một ngôi trường đại học phân tích hàng đầu, quỹ phân tích của trường đh Harvard được cung ứng hơn 800 triệu USD tài trợ từng năm. Trường gồm hơn 100 trung tâm nghiên cứu hiện diện vào khuôn viên trường và trên toàn nắm giới. Các nhà nghiên cứu bao hàm các giảng viên, những học giả thỉnh giảng, phân tích sinh sau tiến sĩ, và những sinh viên, họ hợp tác ký kết với những đồng nghiệp vào trường Đại học, tại các tổ chức link và tại các tổ chức nghiên cứu khác.Phạm vi hoạt động nghiên cứu tại Harvard rất rộng và sâu. Các học trả Harvard tiến hành nghiên cứu trong phần đông các nghành nghề dịch vụ và tìm cách mở rộng kiến thức của nhỏ người thông qua phân tích, đổi mới và sự đọc biết sâu sắc.Harvard cung ứng cho sv những hệ thống cơ sở đồ vật chất tiến bộ bậc nhất, bao hàm thư viện, phòng thí nghiệm, bảo tàng và trung tâm nghiên cứu để cung cấp những vận động học thuật trong ngẫu nhiên lĩnh vực hoặc ngành học nào.Đại học Harvard - ngôi trường số 1 thế giới, khu vực đào tạo ra những bé người kiệt xuất cho nhân loại.​​​​

Cựu sinh viên trông rất nổi bật củaĐại học Harvard

Trải nghiệm sv Harvard là những kỹ năng không giới hạn. Gồm rất nhiều thời cơ cả vào và ngoại trừ lớp học với trên 8,000 khóa học từ hơn 100 cơ sở và vô số lịch trình nghiên cứu. Tại đây, sinh viên đại học được tiếp cận với hầu hết mọi công tác ngoại khóa, hoạt động thể thao với tham gia hàng trăm hội đội sinh viên không giống nhau.

Chương trình đào tạo

Đại học tập Harvard bao gồm 12 trường cấp bằng và Viện nghiên cứu nâng cấp Radcliffe, cung ứng các khóa đào tạo đại hoc, sau đại học và nghiên cứu. Các trường bao gồm:

Khoa kỹ thuật và Nghệ thuật

Cao đẳng Harvard

Giáo dục hay xuyên

Cao đẳng thẩm mỹ và Khoa học

Trường kỹ thuật và kỹ thuật Ứng dụng Harvard John A. Paulson

Trường tởm doanh

Trường Nha

Trường Thiết kế

Trường Thần học

Trường cơ quan chính phủ Kennedy

Trường Luật

Trường Y tế

Học viện Radcliffe

Trường Giáo dục

Trường Y tế cộng đồng Harvard T.H. Chan

Yêu ước tiếng Anh nguồn vào Đại học tập Harvard

Điểm TOEFL IBT về tối thiểu 100 hoặc IELTS về tối thiểu 7.0.

Học tầm giá Đại học tập Harvard

Học phí tổn và Lệ phí: 51,925 USD

Chi chi phí sinh hoạt: 17,682 USD

Sách và chi phí cá nhân: 4,193 USD

Chi tổn phí đi lại: 300 USD

Học bổng trường đh Harvard

Để xin được học tập bổng đai hoc Harvard yêu cầu có căn nguyên học thuật vững chắc và kết quả ngoại khóa ở cung cấp 3, bảo trì thành tích đó cho đến khi giỏi nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu đến Harvard, hãy thử những điều sau đây.

Với ước muốn tạo điều kiện cho sinh viên, Harvard mang về nhiều học bổng giá chỉ trị, có phong cách thiết kế để hoàn toàn đáp ứng nhu mong tài thiết yếu của bạn. Sinh viên nước ngoài cũng dìm được cung ứng tài chính tương đương với sinh viên bản xứ.

Xem thêm: Việt Nam Có Bao Nhiêu Trường Đại Học, Việt Nam Có Bao Nhiều Trường Đại Học

Thể hiện kĩ năng học tập thừa trộiCó vận động ngoại khóa ấn tượngChuẩn bị một bộ hồ sơ hầm hố để giữ hộ đến đại học Harvard

Trên thực tế, khoảng chừng 70% sinh viên của trường nhận được cung ứng tài bao gồm và hơn 1/2 nhận được học bổng dựa vào nhu cầu, mức độ vừa phải 12,000 đô la mỗi năm.