Phần form tương tác này dùng làm gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrường đh Hoa Sen - CS Cao Thắng. Website shop chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ kiếm tìm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu mong muốn xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học tập mà ai đang tìm kiếm.Ngoài phần đa nội dung trên, nếu bao gồm gì góp ý, xin hãy tương tác với bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Đại học hoa sen cao thắng

Hãy gửi mọi yêu ước hoặc thắc mắc của chúng ta đến Trường đại học Hoa Sen - CS Cao thắng để tò mò thông tin.

Năm 1991, ngôi trường được ra đời với tên gọi Trường nhiệm vụ Tin học và cai quản Hoa Sen. Năm 2006, Trường đồng ý đi vào vận động giáo dục đh theo nguyên lý tư thục.

Tính cho tháng 8 2014, đơn vị trường có 194 giảng viên trình độ thạc sĩ, 33 tiến sĩ, 3 Phó giáo sư trong toàn bô 345 giảng viên cơ hữu của toàn trường. Đội ngũ giảng viên thỉnh giảng bao gồm 260 người, trong các số đó 70% từ bỏ thạc sĩ trở lên, 24 tiến sĩ và 5 Phó Giáo sư.

Hiện tại, Đại học tập Hoa Sen tất cả 4 Khoa cùng 1 Chương trình. Với các bậc học tập Kỹ thuật viên, Cao đẳng, Đại học tập và các chương trình bắt tay hợp tác quốc tế; unique đào tạo ở trong nhà trường được làng mạc hội công nhận thông qua dấu ấn sv có vấn đề làm ngay khi xuất sắc nghiệp, tất cả phẩm chất duy trì thái độ phân phát triển bạn dạng thân sau khoản thời gian ra ngôi trường và tài năng hội nhập cao.

Trường có chính sách cấp học bổng tuyển chọn sinh dành cho thí sinh trúng tuyển chọn vào Đại học tập Hoa Sen. Từng suất học tập bổng trị giá bán 25%-100% học phí toàn khóa học, bao gồm:

Học bổng tài năngHọc bổng vượt khóHọc bổng khuyến học đại học – cao đẳngHọc bổng khuyến học đội ngành công nghệ và công nghệHọc bổng khuyến học nhóm ngành Thiết kế.

Ngoài ra, trường còn triển khai các nút miễn bớt học phí đối với sinh viên.

1. ĐẠI HỌC

MÃ TRƯỜNG: DTH

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Trường tuyển chọn sinh so với các sỹ tử đã giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự theo quy định của cục GDĐT và bao gồm đủ sức mạnh để học tập theo khí cụ hiện hành; so với người tàn tật được Ủy ban nhân dân cung cấp tỉnh công nhận, Hiệu trưởng trường đã xem xét, đưa ra quyết định cho dự tuyển chọn sinh vào các ngành học phù hợp với chứng trạng sức khỏe.Tùy theo phương thức tuyển sinh của trường, thí sinh sẽ có được thêm yêu ước về điều kiện tuyển sinh phù hợp cho từng phương thức.

PHẠM VI TUYỂN SINH: phạm vi cả nước, giới hạn max độ tuổi cùng năm tốt nghiệp của thí sinh thâm nhập tuyển sinh vào trường.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

Phương thức 1: Xét tuyển chọn trên công dụng Kỳ thi Trung học đa dạng quốc gia.Phương thức 2: Xét tuyển trên tác dụng học tập (Học bạ) Trung học phổ thông so với các ngành, đội ngành tuyển sinh bậc đại học, trừ 3 ngành: kiến tạo thời trang, xây dựng đồ họa, xây đắp nội thất.Phương thức 3: Xét tuyển chọn trên những điều khiếu nại theo yêu mong của trường đối với các ngành, team ngành tuyển sinh bậc đại học.

Thông tin tuyển chọn sinh bỏ ra tiết

2. SAU ĐẠI HỌC

MÃ TRƯỜNG: DTH

NGÀNH TUYỂN SINH: Thạc sĩ quản lí trị marketing (MBA).

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Tốt nghiệp đại học trở lên.Thí sinh tốt nghiệp đại học những ngành khác ngành quản ngại trị marketing thì đề nghị học một số trong những môn bổ sung kiến thức.Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thao tác tính đến ngày đăng ký dự thi.Đối cùng với thí sinh giỏi nghiệp ngành cai quản trị sale từ loại khá trở lên được trường chú ý để gia nhập thi tuyển sinh ví như thâm niên công tác ít hơn hai năm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Huế 2020 Của Trường Đại Học Y Dược

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN: Thi tuyển.