Hướng đi mang lại Đại học tập Hoa Sen (Cơ Sở 2) (Quận 12) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông sau đây có đường đường trải qua gần Đại học tập Hoa Sen (Cơ Sở 2)

Làm sao để mang đến Đại học Hoa Sen (Cơ Sở 2) bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp xem hướng dẫn mỗi bước với bản đồ, thời gian đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đại học hoa sen cơ sở 2

Nhà ga như thế nào ở sát Đại học tập Hoa Sen (Cơ Sở 2) nhất?

hầu như ga ở gần Đại học tập Hoa Sen (Cơ Sở 2) tuyệt nhất là:

Công Viên ứng dụng Quang Trung cách đó 335 mét, 5 phút đi bộ.

Xem Đại học Hoa Sen (Cơ Sở 2), Quận 12, trên bản đồ

Phương tiện công cộng đến Đại học tập Hoa Sen (Cơ Sở 2) làm việc Quận 12

bạn có nhu cầu biết giải pháp đến được Đại học Hoa Sen (Cơ Sở 2) vào Quận 12, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách rất tốt để đến Đại học tập Hoa Sen (Cơ Sở 2) với phía dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và chỉ dẫn trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều phối trong tp của mình. Xem lịch trình, đường đường, thời hạn biểu và tò mò thời gian thực để mang lại được Đại học Hoa Sen (Cơ Sở 2) là trong bao lâu.

bạn đang tìm trạm giới hạn hoặc bên ga sớm nhất tới Đại học Hoa Sen (Cơ Sở 2)? kiểm soát danh sách những điểm giới hạn gần điểm đến của bạn nhất: Công Viên ứng dụng Quang Trung; Đông Bắc.

bạn cũng có thể đến được Đại học tập Hoa Sen (Cơ Sở 2) bởi Xe buýt. Đây là đông đảo tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần kia - xe cộ buýt: 18, 24, 55

Bạn hy vọng xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa bạn đến khu vực đó sớm hơn không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được các tuyến con đường hoặc thời hạn khác. Nhận thấy hướng dẫn trường đoản cú và cho Đại học Hoa Sen (Cơ Sở 2) dễ dàng từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Xem thêm: Khối Thi Đại Học 2021 - Các Khối Thi Đại Học Và Môn Thi

Chúng tôi giúp việc đi mang đến Đại học tập Hoa Sen (Cơ Sở 2) thật dễ dàng, đó là vì sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng nghỉ ngơi Quận 12, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không cần tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là áp dụng giao thông tất cả trong một giúp đỡ bạn tìm thấy tiếng chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.