TP - Ngay từ trên đầu niên khóa năm học 2022 - 2023, trường ĐH Hoa Sen công bố nhiều chế độ học phí cung cấp tài thiết yếu cho tân sv cùng khẳng định không tăng học phí suốt 4 năm .

Học mức giá không đổi suốt 4 năm

Chọn trường, ngành học trong mùa tuyển sinh đại học, khoản học phí là nỗi lo khiến nhiều thí sinh ngần ngừ trong việc đăng ký nguyện vọng, đặc trưng từ năm học tập này, việc tự công ty đại học khiến cho nhiều ngôi trường đại học hàng loạt “mạnh tay” tăng học tập phí. Trên những diễn đàn, mạng xã hội, những thí sinh và phụ huynh không khỏi bất thần và buộc phải chuyển đổi điều chỉnh ngành học tập vì chi phí khóa học tăng.

Hiểu được nỗi lo tiền học phí và share khó khăn của bạn học, ngay từ đầu mỗi niên khóa, ngôi trường Đại học tập Hoa Sen luôn công khai học phí tổn nhằm bảo vệ cung cấp cho những người học quality tương xứng với môi trường học tập chuẩn quốc tế, thưởng thức sinh viên sống động hàng đầu tại trường. Theo đó, mức tiền học phí chính quy giành cho tân sinh viên Hoa Sen niên khóa 2022 vẫn không biến đổi trong suốt khóa đào tạo chính khóa.

Các bạn học viên đến thăm quan trải nghiệm và đk nguyện vọng xét tuyển đh tại trụ sở chính của trường

Sau thời gian học bao gồm khóa, sinh viên đăng ký những môn học chưa học theo đúng lộ trình mẫu, đang đóng các khoản phí áp dụng theo biểu chi phí khóa học được ra mắt trong năm hiện tại hành. Sinh viên đk học lại, đăng ký các môn học sau khoản thời gian hết thời hạn chính khóa vẫn đóng các khoản học phí, phí và lệ mức giá được chào làng tại năm hiện tại hành. Trong năm học 2022 - 2023, tất cả ngành học thuộc bậc đh chính quy đang được đào tạo theo chương trình song ngữ chuẩn chỉnh quốc tế với 1/2 chương trình học bằng tiếng Anh.

Bạn đang xem: Đại học hoa sen tuyển sinh 2023

Học mức giá năm học tập 2022 cùng với 33 ngành bậc Đại học chính quy sẽ xấp xỉ từ 80 cho 85 triệu đồng/năm học cùng không tăng nhìn trong suốt 4 năm. Riêng các chương trình tinh hoa chất lượng cao như chương trình Hoa Sen Elite cùng với 2 ngành quản trị khách sạn với Quản trị nhà hàng & thương mại & dịch vụ ăn uống sẽ có được mức khoản học phí 115 - 120 triệu đồng/năm; công tác Đào tạo ra trực tuyến sẽ có được học phí 20 triệu đồng/năm. Thông tin chi tiết học giá tiền được đơn vị trường ra mắt tại website tuyển sinh của trường.

Đa dạng bề ngoài hỗ trợ tài chính

Bên cạnh bao gồm sách khẳng định ổn định học tập phí, ngôi trường ĐH Hoa Sen còn thực thi đa kênh, đa bề ngoài hỗ trợ tài thiết yếu cho thí sinh và quý cha mẹ khi đk xét tuyển cùng nhập học vào trường.

Chính sách học tập bổng 2022 dành riêng cho tân sv được nhà trường triển khai với nhiều chủng loại hình thức, loại học bổng mới mẻ và lạ mắt với tổng giá chỉ trị lên tới mức hơn 40 tỷ. Tùy thuộc vào mỗi nhiều loại học bổng, thí sinh thỏa đk sẽ được cấp cho học bổng hoàn toàn có thể được trao khuyến mãi xe Vespa đến cấp học bổng toàn phần 100% học tập phí từ 1 đến 4 năm học với được xét cấp duy trì sau hàng năm học dựa vào công dụng học tập, các kết quả nổi bật.

Năm học tập 2022-2023, nhà trường kết phù hợp với Ngân hàng TMCP sản phẩm Hải việt nam (MSB) kiến tạo chương trình trả dần học phí với ưu tiên 0% lãi suất. Theo đó, thí sinh xét tuyển và nhập học tập tại HSU có thể tham gia chương trình trả dần học giá tiền qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB thời hạn cho 12 tháng với khoảng ưu đãi 0% lãi suất, giới hạn mức thẻ lên đến 1 tỷ đồng. Công ty trường hỗ trợ phí thay đổi cho lần giao dịch đầu tiên.

Xem thêm: Top 10 Trường Đại Học Top Đầu Việt Nam, Top Trường Đại Học Hàng Đầu Việt Nam

Đặc biệt, thí sinh đến tư vấn và đăng ký điều chỉnh đăng ký nguyện vọng còn có thời cơ tham gia lịch trình bốc thăm trúng thưởng quà tặng ngay hấp dẫn như: cơ hội sở hữu xe cộ Vespa cực kỳ sang chảnh, laptop Macbook Pro, tai nghe AirPods. Đồng thời, thí sinh đang có thời cơ nhận voucher bớt học phí lên tới mức 10 triệu đồng.