Tòa nhà HIU trưng bày ngay xung quanh tiền mặt đường Điện Biên Phủ, giữa những tuyến con đường huyết mạch của thành phố. HIU Tower tiềm ẩn sẽ đưa về nhiều thương mại & dịch vụ tiện ích cũng như thời cơ phát triển và không ngừng mở rộng quy mô cho phần đa doanh nghiệp thuê văn phòng công sở tại đây.

Bạn đang xem: Đại học hồng bàng điện biên phủ

Vị trí và ưu cụ tòa đơn vị HIU

Tòa nhà HIU nằm trên đường Điện Biên Phủ, là khu vực có hoạt động giao thương diễn ra sôi nổi trong quận Bình Thạnh. Bởi vậy tòa nhà sẽ là một vị trí đặt công sở lý tưởng cho gần như doanh nghiệp kiếm tìm kiếm nơi thao tác lâu dài.

HIU Tower có vị trí lợi thế nằm trên trong số những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Vì vậy việc di chuyển sang các quận bên cạnh như quận 1, quận Phú Nhuận,.. Trở nên dễ dàng và nhanh lẹ hơn.

Việc thanh toán giao dịch tài ở vị trí chính giữa doanh nghiệp cùng đối tác, khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn dựa vào một loạt những ngân hàng bự như Vietcombank, Agribank, VP Bank, Techcombank,… nằm bao phủ tòa nhà.

> list tòa bên văn phòng dịch vụ thuê mướn Bình Thạnh

Quy mô, kiến thiết và trang đồ vật tòa nhà

HIU Tower do đại học quốc tế Hồng Bàng cai quản đầu tư, được xong và chuyển vào chuyển động vào năm 2017 cùng với tổng diện tích s sử dụng trên 32.500m2. Đây là vị trí đặt văn phòng công sở lý tưởng của khá nhiều doanh nghiệp vào và không tính nước tại khu vực quận Bình Thạnh, TP HCM.

Tòa nhà HIU có cấu trúc bao hàm 2 hầm, 25 tầng và diện tích sàn 1.288m2. Kiến tạo tòa nhà mang gam màu trắng thống trị đạo khiến cho không gian thao tác làm việc mang cảm giác hiện đại, thoải mái.

Diện tích cho mướn của tòa nhà linh thiêng hoạt, nhiều form size đa dạng bao hàm 140m2, 245m2, 357m2, 680m2, 900m2 với 1.288m2. Xây dựng này tương xứng với quy mô cùng mục đích hoạt động của từng doanh nghiệp lớn khi ao ước đặt văn phòng làm việc tại đây.

Tiện ích với dịch vụ bên phía trong HIU Building

Tòa công ty HIU đem về cho người tiêu dùng những tiện ích và thương mại & dịch vụ tiêu chuẩn chỉnh như:

– hệ thống 5 thang máy thời thượng tốc độ cao, 2 thang cỗ và 1 thang thoát hiểm

– khối hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa trị cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc tế

– hệ thống phát năng lượng điện 3 pha 220/380V. Thiết bị phát điện dự trữ công suất cao.

– khối hệ thống internet vận tốc cao, điện thoại cảm ứng lắp sẵn trên từng khu vực

– quần thể WC nam, người vợ riêng biệt, không bẩn sẽ cho mỗi tầng

Giá thuê văn phòng tại HIU Building

– giá thuê văn chống tại tòa đơn vị HIU vào khoảng: $22 – $27/m2/tháng

– bộ tài liệu “Đề xuất văn phòng công sở phù hợp” và “So sánh chi phí” của Maison Office để giúp đỡ khách hàng dễ dàng dàng review được đâu là lựa chọn phù hợp với công ty mình.

– Maison Office cam đoan các thông tin về giá, chi phí là thông tin chào thuê xác nhận từ công ty tòa công ty để đảm bảo an toàn tính phân biệt và chính xác.

Dịch vụ của Maison Office đã trợ giúp quý khách hàng xuyên xuyên suốt trong quá trình đàm phán, nhằm đem đến lợi ích tối đa về giá bán và những điều kiện thuê.

Xem thêm: Đại Học Thuy Loi Hà Nội - Trang Chủ Trường Đại Học Thủy Lợi

Liên hệ ngay lập tức Maison Office để được support miễn giá thành và cung cấp thêm nhiều thông tin hơn thế nữa về giá thuê mướn văn phòng chuyên nghiệp hóa và những diện tích đang kính chào thuê trên HIU Tower. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin không chỉ có thế về các tòa nhà thuê mướn văn phòng tại mặt đường Điện Biên che và hồ chí minh phù hợp.