Trường Đại học Công nghệ tp.hcm (caodangngheqn.edu.vn) công bố chính sách học phí, học bổng đối với tân sinh viên trúng tuyển năm 2022.

Bạn đang xem: Đại học hutech học phí bao nhiêu

Theo đó, mức học giá thành trung bình đối với hệ Đại học bao gồm quy khoảng 12-13 triệu đồng/học kỳ đến tất cả các ngành (riêng ngành Dược học 16-17 triệu đồng/học kỳ). Đồng thời, caodangngheqn.edu.vn bao gồm đa dạng cơ hội học bổng giành cho các sỹ tử trúng tuyển vào trường năm nay.
Học phí bình quân tất cả các ngành khoảng 12-13 triệu đồng/học kỳ (trừ ngành Dược học)
Chính sách học phíHọc phí tổn tại caodangngheqn.edu.vn được thu theo từng học kỳ (mỗi năm gồm 03 học kỳ). Học phí tính theo tín chỉ, phụ thuộc vào số lượng tín chỉ nhưng sinh viên đăng ký kết trong kỳ đó.- Đơn giá chỉ tín chỉ (hệ Đại học bao gồm quy) khóa 2022: 1.130.000đ/tín chỉ- riêng biệt đối với ngành Dược học: 1.400.000đ/tín chỉVới đơn giá như trên, học phí tất cả các ngành bình quân khoảng 12-13 triệu đồng/học kỳ (riêng ngành Dược học 16-17 triệu đồng/học kỳ).
Học mức giá ngành Dược học trung bình 16-17 triệu đồng/học kỳ
Chương trình đào tạo toàn khóa có thời lượng 11 học kỳ (3.5 năm) đối với ngành đào tạo Cử nhân, 12 học kỳ (4 năm) đối với ngành đào tạo Kỹ sư, Kiến trúc sư cùng 14 học kỳ (5 năm) đối với ngành đào tạo Dược sĩ.* Đối với hệ Đại học đặc thù, mức học phí trung bình như sau:- Đại học chuẩn Nhật Bản: Khoảng 16-18 triệu đồng/học kỳ- Đại học chuẩn Hàn Quốc: Khoảng 16-18 triệu đồng/học kỳ- Đại học chuẩn Quốc tế: Khoảng 18-20 triệu đồng/học kỳChính sách học bổngĐối với tân sinh viên khóa 2022, cơ chế học bổng tại caodangngheqn.edu.vn gồm Học bổng Tài năng, Học bổng Tiếp sức, Học bổng doanh nghiệp (áp dụng cho tất cả những phương thức xét tuyển) cùng Học bổng Thủ khoa đầu vào (dành mang đến thí sinh xét điểm thi tốt nghiệp THPT).- Học bổng Tài năng:+ 100% học tổn phí toàn khóa: giành cho tân sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, tía trong kỳ thi HSG Quốc gia hoặc cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia; hoặc đạt Huy chương (Vàng, Bạc, Đồng) trong số cuộc thi Quốc tế 2021-2022.
Học bổng Tài năng gồm nhì mức: 100% và một nửa học giá tiền toàn khóa
+ một nửa học giá tiền toàn khóa: giành cho tân sinh viên đạt 01 trong những tiêu chí: (1) Giải Khuyến khích vào kỳ thi HSG Quốc gia hoặc giải Tư cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia; (2) Giải Nhất, Nhì, bố trong kỳ thi HSG hoặc kỳ thi Olympic cấp Tỉnh/Thành phố; (3) Giải Nhất, Nhì, Ba các kỳ thi năng khiếu văn hóa, nghệ thuật, thể thao từ cấp Tỉnh/Thành phố trở lên.- Học bổng Tiếp sức: Trị giá 50-100% học mức giá toàn khóa cho tân sinh viên có hoàn cảnh cực nhọc khăn (mồ côi, khuyết tật, đặc biệt khó khăn khăn về khiếp tế, thuộc diện dân tộc thiểu số...). Giá bán trị học bổng (50% hoặc 100%) được quyết định dựa trên trả cảnh cụ thể của sinh viên.- Học bổng Doanh nghiệp: Trị giá 30% học tầm giá toàn khóa, dành cho tân sv tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trúng tuyển vào một vào 08 ngành: Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng với khoa học thực phẩm, Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên cùng môi trường, Chăn nuôi.

Xem thêm: Trường Đại Học Y Khoa Sài Gòn Xưa, Trường Đại Học Y Khoa Sài Gòn

Học bổng Doanh nghiệp dành riêng cho 08 ngành đào tạo đặc biệttheo nhu cầudoanh nghiệp
- Học bổng Thủ khoa đầu vào: Trị giá bán 100 triệu đồng, giành cho thí sinh xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông có điểm xét tuyển từ 24 điểm trở lên và cao nhất vào tất cả những tổ hợp xét tuyển.Trong thời gian học tập tại trường, sv caodangngheqn.edu.vn được hỗ trợ trải qua Học bổng toàn phần Thắp sáng sủa ước mơ (gồm học phí và sinh hoạt phí, đối với sinh viên bao gồm hoàn cảnh đặc biệt cạnh tranh khăn), Học bổng Vượt khó giành cho sinh viên khó khăn khăn, Học bổng Tài năng giành cho sinh viên tất cả thành tích tốt, các học bổng khuyến học khác vày doanh nghiệp tài trợ.Phòng Truyền thông