Hội đồng tuyển sinh ngôi trường Đại học technology TP.HCM (Đại học HUTECH) chào làng năm 2018 thường xuyên áp dụng 02 thủ tục xét tuyển đối với 38 ngành đào tạo trình độ chuyên môn đại học chính quy tại trường.

Theo đó, trường Đại học HUTECH tuyển sinh 5.080 chỉ tiêu trình độ đại học bao gồm quy theo 02 phương thức độc lập: Xét tuyển kết quả thi thpt quốc gia 2018 (85% chỉ tiêu) cùng Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn (15% chỉ tiêu).

Bạn đang xem: Đại học hutech tuyển sinh 2018

Áp dụng đồng thời 02 phương thức xét tuyển đại học

Cụ thể, đối với phương thức xét tuyển kết quả thi thpt quốc gia 2018, Đại học HUTECH thực hiện xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT về điều kiện xét tuyển, thời gian xét tuyển, lệ giá tiền xét tuyển... Các thông tin bỏ ra tiết về phương thức xét tuyển này sẽ được đơn vị trường cập nhật thường xuyên tại trang web cũng như các kênh tin tức chính thức khác.

Năm 2018, Đại học HUTECH áp dụng nhị phương thức xét tuyển đại học tuy vậy song

Đối với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn, điều kiện xét tuyển tại Đại học HUTECH bao gồm: Tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương); bao gồm tổng điểm mức độ vừa phải năm lớp 12 của 03 môn vào tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (riêng ngành Dược đạt từ trăng tròn điểm trở lên). Theo đó, điểm xét trúng tuyển được tính là: Điểm xét trúng tuyển = Điểm TB năm lớp 12 môn 1 + Điểm TB năm lớp 12 môn 2 + Điểm TB năm lớp 12 môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có). Hồ sơ xét tuyển gồm: 1/ Phiếu đăng cam kết xét tuyển (theo mẫu của HUTECH); 2/ Bản photo công chứng học bạ THPT, 3/ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

02 phương thức xét tuyển độc lập, tự bởi lựa chọn ngành yêu thương thích

Theo hội đồng tuyển sinh trường Đại học HUTECH, với nhị phương thức xét tuyển hoàn toàn độc lập, thí sinh bao gồm thể chọn xét tuyển bằng điểm thi trung học phổ thông quốc gia, bằng học bạ lớp 12 hoặc xét tuyển theo cả hai phương thức để tăng khả năng trúng tuyển. Kết quả xét tuyển bằng học bạ lớp 12 không ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển bằng điểm thi thpt 2018 của thí sinh.

Môi trường học tập năng động, hiện đại của Đại học HUTECH

Phương thức xét tuyển bằng học bạ lớp 12 tại Đại học HUTECH cũng chất nhận được thí sinh tự vì chưng chọn tổ hợp môn nhưng không phụ thuộc vào bài xích thi thpt quốc gia. Chẳng hạn, thí sinh chọn thi trung học phổ thông theo bài bác thi Khoa học xã hội vẫn tất cả thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ với những tổ hợp Toán - Lý - Hóa, Toán - Hóa - Sinh... Nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển. Với tình trạng điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi trung học phổ thông quốc gia tất cả nhiều biến động vào những năm gần đây, bên trường khuyến khích thí sinh đề xuất đăng ký kết cả 2 phương thức để mở rộng cơ hội trúng tuyển đại học vào ngành yêu thích.

Đa dạng học bổng hấp dẫn từ doanh nghiệp

Năm 2018, Đại học HUTECH tuyển sinh 38 ngành đào tạo trình độ đại học chủ yếu quy. Vào đó, sỹ tử tốt nghiệp năm 2018 trúng tuyển vào những ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng dự án công trình giao thông sẽ nhận học bổng doanh nghiệp trị giá chỉ 40% học tổn phí toàn khóa. Sv đóng học phí bình quân 8-9 triệu đồng/học kỳ. Bên cạnh ra, với chiến lược kết hợp chặt chẽ thuộc doanh nghiệp trong suốt quy trình đào tạo, sinh viên tất cả các ngành đều tất cả cơ hội nhận được những suất học bổng, chương trình tài trợ đa dạng từ doanh nghiệp đối tác của HUTECH.

Xem thêm: Câu Hỏi Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân Lớp 11 Có Đáp Án, 1000 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Gdcd Lớp 11 Có Đáp Án

Sinh viên HUTECH thường xuyên được nhận những suất học bổng đa dạng từ doanh nghiệp

Được biết, trong nhiều năm qua, trường Đại học HUTECH là một vào những địa chỉ đào tạo đáng tin tưởng được đông đảo thí sinh lựa chọn. (Gần đây nhất, HUTECH nằm trong vị trí cao nhất 15 trường có số lượng nguyện vọng đăng cam kết nhiều nhất cả nước năm 2017). Với ưu thế chương trình đào tạo ứng dụng, thực tiễn; hoạt động kết nối doanh nghiệp chặt chẽ; hệ thống cơ sở vật chất, chống thực hành - thí nghiệm hiện đại với môi trường học tập năng động, HUTECH luôn luôn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên. Khảo gần kề tỷ lệ việc làm 02 khóa tốt nghiệp gần nhất cho thấy, tỷ lệ tất cả việc có tác dụng của sv HUTECH sau 12 mon tốt nghiệp đều đạt trên 95%; cụ thể, khóa 2012-2016 đạt 95,58% cùng khóa 2013-2017 đạt 95,46%. Đây là một nền tảng vững chắc để sỹ tử đặt niềm tin vào chất lượng đào tạo sở hữu tên HUTECH.