GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HỢP TÁC QUỐC TẾ TIN TỨC

Tham tham dự các buổi tiệc nghị có GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng đơn vị trường, cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm, viện; Ban nhà nhiệm những khoa/bộ môn; Trợ lý Giáo vụ đại học, Trợ lý Giáo vụ sau đại học; Trợ lý NCKH cùng Trợ lý đảm bảo CLGD của những đơn vị.

Bạn đang xem: Đại học khoa học huế tuyển sinh 2023

Tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó túng thiếu thư trực thuộc Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc cơ sở y tế Trường đã đại diện thay mặt Lãnh đạo bên trường phạt biểu mừng đón và điều hành các nội dung Hội nghị thực thi năm học tập 2022-2023.

PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó túng thiếu thư sở tại Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc khám đa khoa Trường phát biểu chỉ đạo.

Tại họp báo hội nghị Đại diện Lãnh đạo các phòng công dụng đã report về lịch trình kế hoạch đào tạo và giảng dạy đại học, huấn luyện sau đại học và chương trình chiến lược khoa học tập công nghệ, bắt tay hợp tác quốc tế, khảo thí-bảo đảm chất lượng giáo dục năm học tập 2022-2023. Họp báo hội nghị đã thảo luận, đề xuất và đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm mục tiêu triển khai thực hiện tác dụng chương trình, chiến lược đào tạo, công tác sinh viên, công nghệ công nghệ, bắt tay hợp tác quốc tế, khảo thí đảm bảo an toàn chất lượng giáo dục… năm học 2022-2023.

Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí dân chủ, vui lòng và thành công tốt đẹp.

PGS. TS. Nguyễn ngôi trường An - Trưởng chống Đào sinh sản Đại học, report về chương trình planer Đào sản xuất Đại học năm học tập 2022-2023

TS. Phan Trung phái nam - Trưởng phòng Đào sinh sản Sau Đại học, report về chương trình planer Đào tạo thành Sau Đại học năm học tập 2022-2023.

PGS. TS. Đặng Công Thuận - Trưởng chống KHCN-HTQT report về chuyển động Khoa học vừa lòng tác thế giới năm học tập 2022-2023.

Xem thêm: Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Quận 1 > Thủ Tục Hành Chính > Giáo Dục

TS. Nguyễn Thanh Gia - Phó trưởng phòng Khảo thí đảm bảo an toàn CLGD report về chuyển động Khảo thí-Bảo đảm unique giáo dục năm học 2022-2023.