A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời hạn xét tuyển

a. Đăng cam kết xét tuyển chọn theo phương thức 1, 2, 3, 4 và đăng ký dự thi các môn năng khiếu

- Thời gian đăng ký tham gia dự thi các môn năng khiếu:

- thời hạn đăng ký xét tuyển chọn ngành kiến tạo đô thị (Chương trình tiên tiến) theo phương thức tuyển sinh riêng (sẽ có thông tin tuyển sinh riêng):

b. Thủ tục 5 - Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2022

Thí sinh đăng ký xét tuyển và nộp lệ mức giá xét tuyển đôi khi với đk thi tốtnghiệp Trung học càng nhiều tại trường Trung học phổ thông, Sở giáo dục đào tạo và Đào sinh sản và các điểm thu làm hồ sơ theo kế hoạch thông thường của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

Bạn đang xem: Đại học kiến trúc tp hcm

2. Đối tượng tuyển sinh

Tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung học tập phổ thông;Các thí sinh giỏi nghiệp Trung học tập phổ thông, gia nhập kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 năm 2022 của Đại học nước nhà Thành phố hồ nước Chí Minh;Các thí sinh xuất sắc nghiệp Trung học tập phổ thông, thâm nhập thi những môn trong tổng hợp xét tuyển của Trường trong kỳ thi xuất sắc nghiệp Trung học càng nhiều năm 2022.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Cách làm xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo.Phương thức 2: Xét tuyển so với các thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học tập sinh tốt các cung cấp (từ cấp tỉnh/thành phố trực thuộc tw trở lên).Phương thức 3: Xét tuyển đối với các thí sinh giỏi nghiệp Trung học rộng lớn tại các trường Trung học nhiều chuyên, năng khiếu trong cả nước.Phương thức 4: Xét tuyển chọn dựa vào công dụng kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2022 tại Đại học quốc gia Thành phố hồ Chí Minh.Phương thức 5: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi giỏi nghiệp Trung học phổ thông năm 2022.

4.2 Ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào,điều kiện thừa nhận hồ sơ ĐKXT

a. Phương thức 1 - Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo

Thí sinh tốt nghiệp Trung học nhiều và thuộc đối tượng người sử dụng xét tuyển thẳng theo quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo.Riêng các thí sinh đk xét tuyển ngành năng khiếu, điểm thi môn năng khiếu trong kỳ thi bổ sung cập nhật môn năng khiếu do ngôi trường Đại học Kiến trúc tp hcm tổ chức năm 2022 đạt từ bỏ 5,0 trở lên.

b. Thủ tục 2 - Xét tuyển so với các thí sinh đạt giải trong những kỳ thi học tập sinh tốt các cung cấp (từ cấp cho tỉnh/thành phố trực thuộc tw trở lên)

Thí sinh giỏi nghiệp Trung học ít nhiều năm 2022 giành giải trong những kỳ thi học sinh giỏi các cấp, từ cấp cho tỉnh/thành phố trực thuộc tw trở lên.Riêng những thí sinh đk xét tuyển ngành năng khiếu, điểm thi môn năng khiếu trong kỳ thi bổ sung môn năng khiếu do ngôi trường Đại học tập Kiến trúc tp hcm tổ chức năm 2022 tổ chức đạt trường đoản cú 5,0 trở lên.

c. Phương thức 3 - Xét tuyển so với các thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ quát tại những trường Trung học phổ quát chuyên, năng khiếu sở trường trong cả nước

Thí sinh tốt nghiệp Trung học nhiều năm 2022 tại những trường Trung học thêm chuyên, năng khiếu sở trường trong cả nước (Danh sách các Trường Trung học rộng rãi chuyên, năng khiếu sở trường tại Phục lục 1 đính thêm kèm):

Xét tuyển chọn vào ngành chuyên môn xây dựng, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, làm chủ xây dựng: Điểm trung bình học bạ của 5 học kỳ (trừ học tập kỳ 2 lớp 12) theo tổng hợp xét tuyển từ bỏ 8,0 trở lên;Xét tuyển chọn vào ngành năng khiếu: Điểm trung bình học tập bạ của 5 học kỳ (trừ học kỳ 2 lớp 12) theo tổ hợp xét tuyển từ 8,0 trở lên cùng điểm thi môn năng khiếu trong kỳ thi bổ sung môn năng khiếu do trường Đại học Kiến trúc tp hcm tổ chức năm 2022 tổ chức đạt tự 5,0 trở lên.

d. Phương thức 4 - Xét tuyển chọn theo hiệu quả kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2022 trên Đại học đất nước Thành phố hồ Chí Minh

Thí sinh giỏi nghiệp Trung học rộng rãi trong cả nước có điểm thi Đánh giá năng lực đợt một năm 2022 tại Đại học đất nước Thành phố sài gòn đạt tự 700 điểm trở lên.Riêng các thí sinh đăng ký dự thi ngành năng khiếu, điểm thi môn năng khiếu sở trường trong kỳ thi bổ sung môn năng khiếu sở trường do ngôi trường Đại học tập Kiến trúc tp.hồ chí minh tổ chức năm 2022 đạt từ bỏ 5,0 trở lên.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Tphcm 2022 Chính Xác, Trường Đh Y Dược Tp

e. Phương thức 5 - Xét tuyển theo công dụng của kỳ thi tốt nghiệp Trung học diện tích lớn năm 2022

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kiến trúc tp hcm sẽ xác minh ngưỡng đảm bảo chất lượng đối với từng ngành xét tuyển sau thời điểm có tác dụng thi xuất sắc nghiệp Trung học càng nhiều năm 2022. Riêng các thí sinh đăng ký tuyển sinh ngành năng khiếu, điểm thi môn năng khiếu trong kỳ thi bổ sung môn năng khiếu sở trường do ngôi trường Đại học tập Kiến trúc tp.hồ chí minh tổ chức năm 2022 đạt từ bỏ 5,0 trở lên.

5. Học tập phí

II. Các ngành tuyển chọn sinh

STTNgànhMã ngànhTổ thích hợp xét tuyểnvào các ngànhMã tổ hợp môn xét tuyển