Đại học kinh doanh và technology Hà Nội thông tin điểm chuẩn Nv1 năm 2015, được Tuyensinh247 cập nhật dưới đây:

Đại học: 15 điểm - cho toàn bộ tổ hợp môn của ngành xét tuyển. Các ngành con kiến trúc, kiến tạo công nghiệp, xây đắp đồ họa, thiết kế nội thất điểm môn năng khiếu sở trường nhân hệ số 2.

Bạn đang xem: Đại học kinh doanh và công nghệ hà nội 2015

Cao đẳng: 12 điểm - cho toàn bộ tổ đúng theo môn của ngành xét tuyển.

Đăng ký nhận Điểm chuẩn Đại học marketing và công nghệ Hà Nội năm 2015 đúng mực nhất, soạn tin:

DCL (dấu cách) DQK (dấu cách) Mãngành giữ hộ 8712

Ví dụ: DCL DQK D340101 gửi 8712

Trong đó DQK là Mã trường

D340101 là mã ngành cai quản trị tởm doanh

Tuyensinh247.com Tổng hợp

Trường Đại học marketing và công nghệ Hà Nội

Điểm chuẩn đại học năm 2022

Viết bình luận: Điểm chuẩn chỉnh Đại học marketing và technology Hà Nội năm năm ngoái

Các tin bắt đầu nhất

Đang quan tiền tâm

Tin tức new nhất

Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH

TUYENSINH247.COM
ĐIỂM THI

Trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội "dẫn đầu" trên Đại hội thể dục sinh viên toàn nước lần sản phẩm V- 2015.

Sáng 7/11, tại Đại học Thể dục, Thể thao tỉnh bắc ninh (thị thôn Từ Sơn, tỉnh giấc Bắc Ninh), Bộ giáo dục và Đào tạo, Hội thể dục thể thao Đại học tập và chuyên nghiệp Việt Nam tổ chức triển khai khai mạc Đại hội thể dục sinh viên việt nam lần thứ V năm 2015.

Đại hội thể thao sv được tổ chức định kỳ 4 năm một đợt là vận động thể thao truyền thống lịch sử của sinh viên. Đồng thời, đây cũng là ngày hội biểu dương sức khỏe của sv cả nước, nhằm tiếp tục bảo trì và tăng mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thực hiện mục tiêu giáo dục trọn vẹn cho học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, trên đây là thời cơ để các sinh viên giao lưu, học tập hỏi, đàm phán kinh nghiệm, nâng cấp chất lượng và thi đấu thểthao, vạc hiện, đào tạo, bồi dưỡng kĩ năng thể thao mang lại đất nước.

Tham dự buổi lễ có đại diện thay mặt lãnh đạo Bộ giáo dục và Đào tạo; cỗ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Liên đoàn Thể thao thuộc hơn 2000 cán bộ, đào tạo và huấn luyện viên, vận chuyển viên tới từ gần 60 ngôi trường Đại học, học viện, cao đẳng trong cả nước.

Đại hội Thể thao sinh viên toàn quốc 2015 gồm 9 môn, được chia làm 2 giai đoạn. Quy trình 1 đã có tổ chức hồi tháng 10/2015 với môn láng đá, hấp dẫn gần 100 team bóng cho từ những trường đại học, học tập viện, cđ trên cả nước.

Giai đoạn 2, được tổ chức từ ngày 7 mang đến 13/11 tại ĐH thể dục Thể thao tỉnh bắc ninh với 8 môn thi đấu gồm láng bàn, nhẵn chuyền, nhẵn rổ, ước lông, cờ vua, điền kinh với thể thao quốc phòng, Taekwondo, Vovinam say mê hơn 2 nghìn cán bộ, giảng dạy viên, di chuyển viên đến từ gần 60 trườngđại học, học tập viện, cđ trong cả nước tham gia tranh tài.

Xem thêm: Luyện Thi Thpt Quốc Gia M Ôn Thi Đại Học Môn Sinh Học Môn Sinh Học (O

Trong ngày thi đấu thứ 2 Giải ước lông:đội đang nắm dữ vị trí tốt nhất tại các bảng A, B, C, D theo thứ tự là: Đại học Đà Nẵng,Đại học sale và Công nghệ,Học viện bank và đơn vị chức năng chủ nhà, ngôi trường Đại học tập TDTT Bắc Ninh. Những trận buôn bán kết sẽ diễn ra vào ngày mai, 9/11 giữa các đội độc nhất bảng A chạm mặt Nhất bảng C; tuyệt nhất bảng B chạm mặt Nhất bảng D.

Dưới đấy là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai mạc Đại hội

TKB 8 TUẦN ĐẦU HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020-2021

THỜI KHÓA BIỂU DỰ THẢO HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021