Hướng đi cho Đại Học tài chính TPHCM (UEH) - đại lý B (Quận 10) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có tuyến đường trải qua gần Đại Học kinh tế tài chính TPHCM (UEH) - các đại lý B

Làm sao để cho Đại Học kinh tế tài chính TPHCM (UEH) - cơ sở B bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước một với phiên bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đại học kinh tế cơ sở b

Nhà ga làm sao ở gần Đại Học tài chính TPHCM (UEH) - cửa hàng B nhất?

mọi ga ở ngay gần Đại Học kinh tế tài chính TPHCM (UEH) - các đại lý B nhất là:

ngôi trường Hoàng Văn Thụ từ thời điểm cách đó 234 mét, 4 phút đi bộ. Nguyễn đái La từ thời điểm cách đó 255 mét, 4 phút đi bộ. Ngô Gia Tự từ thời điểm cách đó 331 mét, 5 phút đi bộ.

Xem Đại Học kinh tế tài chính TPHCM (UEH) - đại lý B, Quận 10, trên phiên bản đồ

Phương tiện công cộng đến Đại Học kinh tế tài chính TPHCM (UEH) - cơ sở B làm việc Quận 10

bạn muốn biết phương pháp đến được Đại Học tài chính TPHCM (UEH) - cửa hàng B trong Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách rất tốt để cho Đại Học kinh tế tài chính TPHCM (UEH) - cửa hàng B với phía dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và lí giải trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem lịch trình, con đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để mang đến được Đại Học kinh tế TPHCM (UEH) - cửa hàng B là trong bao lâu.

bạn đang tìm trạm giới hạn hoặc công ty ga gần nhất tới Đại Học kinh tế tài chính TPHCM (UEH) - cửa hàng B? đánh giá danh sách các điểm giới hạn gần điểm đến của người tiêu dùng nhất: ngôi trường Hoàng Văn Thụ; Nguyễn đái La; Ngô Gia Tự; Đại Học kinh Tế.

chúng ta cũng có thể đến được Đại Học tài chính TPHCM (UEH) - cửa hàng B bởi Xe buýt. Đây là số đông tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - xe cộ buýt: 139, 150, 56, 59

Bạn hy vọng xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến địa điểm đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn trường đoản cú và cho Đại Học tài chính TPHCM (UEH) - cơ sở B dễ ợt từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kỹ Thuật Hậu Cần Công An Nhân Dân Năm 2022 Chính Thức

Chúng tôi giúp bài toán đi cho Đại Học tài chính TPHCM (UEH) - cơ sở B thật dễ dàng dàng, đó là vì sao tại sao rộng 930 triệu con người dùng, kể từ đầu đến chân dùng làm việc Quận 10, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không phải tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là áp dụng giao thông tất cả trong một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.