Học tập tại trong số những thành phố đáng sống nhất trên nhân loại và tại trong số những trường đại học số 1 ở Úc – Đại học tập La Trobe. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều giỏi nhất: sống sinh sống ngoại ô cùng với một tp tuyệt vời bên phía ngoài cánh cửa và những cơ hội học tập với trải nghiệm giỏi vời.

Bạn đang xem: Đại học la trobe melbourne

Hãy thuộc trải nghiệm:

– thành phố hà nội văn hóa của Úc – Melbourne là chỗ sản sinh ra những bộ phim truyện và thẩm mỹ và nghệ thuật ấn tượng, và là mẫu nôi của các buổi hòa nhạc truyền thống cuội nguồn và tiện nghi Úc.

– môi trường học tập tuyệt đối hoàn hảo – Đại học La Trobe là giữa những trường đại học bậc nhất ở Úc cùng được tập san UK Times bình chọn là 1 trong những 150 trường đại học bậc nhất thế giới.

– những khóa học kỹ thuật với phân tích thực tế – bạn xem xét việc đã có được kinh nghiệm thực tế trong khi học? học kỳ trên Melbourne cung cấp những khoá học giúp bạn tiếp cận cùng với điều này.

– cuộc sống sinh viên sống động – Khi sống trong khuôn viên trường, bạn sẽ thấy rằng từng khuôn viên sẽ có một nét đặc trưng riêng. Thật tiện lợi để làm cho quen với thích nghi với ngôi nhà mới của bạn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Năm 2022, Điểm Chuẩn Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp 2022

Đến với caodangngheqn.edu.vn bạn sẽ được:

Tư vấn và hỗ trợ thông tin, tư liệu du họcTư vấn lựa chọn trường với ngành học tương xứng với năng lực và nguyện vọngSăn học tập bổng phân phối phần, toàn phầnHướng dẫn, hỗ trợ chứng tỏ tài chủ yếu du học.Luyện phỏng vấn trước lúc xin VISAHướng dẫn phong tục tập quán địa phương.Giúp đỡ tìm việc làm thêm vào cho học sinh, sinh viên.Làm giấy tờ thủ tục miễn tổn phí với những học viên đi theo nguồn giá thành nhà nước và những tổ chức.Là cầu nối giữa học viên và phụ huynh trong suốt quá trình học.Hướng dẫn làm hồ sơ thăm thân, du ngoạn và định cư.Trợ giúp học sinh trong quy trình sinh viên học tại nước ngoài.

Skype: caodangngheqn.edu.vn_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, è cổ Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận cầu Giấy, Hà Nội