ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

Người dự tuyển Văn bằng 2 Đại học bao gồm quy (ĐHCQ) buộc phải có những điều kiện sau:

Điều khiếu nại về văn bằng:

Người dự tuyển Văn bởi 2 ĐHCQ đã bao gồm bằng xuất sắc nghiệp Đại học bao gồm quy. Trường hòa hợp văn bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục chuyển động hợp pháp ở quốc tế hoặc cơ sở giáo dục và đào tạo nước ngoài hoạt động hợp pháp ở nước ta cấp, văn bằng phải được công nhận theo công cụ của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

Bạn đang xem: Đại học luật văn bằng 2

Có đủ sức khỏe để học tập.Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Hội đồng tuyển chọn sinh.CÁC NGÀNH, CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

– cử nhân luật, chuyên ngành Luật kinh doanh hệ chính quy

CÁC QUY ĐỊNH LIÊN QUAN

Hồ sơ dự tuyển

– Phiếu đk học (theo mẫu của trường);

– bạn dạng sao văn bằng tốt nghiệp đại học chính quy;

– phiên bản sao hiệu quả học tập, gồm ghi rõ thương hiệu môn học, số tiết (số tín chỉ), điểm từng môn. Trường vừa lòng sinh viên xuất sắc nghiệp đại học chính quy theo hình thức liên thông cần bổ sung cập nhật thêm bản sao văn bằng xuất sắc nghiệp và bản sao hiệu quả học tập bậc cao đẳng, trung cấp;

– bạn dạng sao giấy khai sinh (hoặc CMND/CCCD có tương đối đầy đủ ngày mon năm sinh).

– 03 hình ảnh 3x4cm chụp theo kiểu làm CMND (1 hình ảnh dán vào bìa hồ nước sơ; 1 hình ảnh dán vào phiếu đk học VB2 ĐHCQ; 1 ảnh kèm theo hồ nước sơ, phía đằng sau ghi rõ họ tên, ngày sinh).

– 01 bì thư có dán tem với ghi không thiếu thốn họ tên, showroom người dìm (trường gởi giấy báo trúng tuyển).

Lưu ý: các bản sao văn bằng, công dụng học tập, bản sao giấy khai sinh đề nghị có chứng thực của cơ quan, tổ chức triển khai có thẩm quyền.

Chỉ tiêu dự kiến, cách thức tuyển sinh

Chỉ tiêu dự kiến: 1.000 sv cho tất cả các ngànhTrường áp dụng PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN HỒ SƠ. List trúng tuyển là danh sách thí sinh đăng ký dự tuyển chọn và bao gồm hồ sơ vừa lòng lệ theo quy định.

Chương trình đào tạo, hình thức học, học tập phí, văn bằng xuất sắc nghiệp

– Khoá học tất cả 5 học tập kỳ, bao gồm cả thực tập tốt nghiệp (tham khảo chương trình huấn luyện và giảng dạy tại https://caodangngheqn.edu.vn/cu-nhan-luat-van-bang-2/

– học 3 buổi trong tuần (chủ yếu hèn học ko kể giờ do fan học đăng ký). Trường hợp không đủ con số mở lớp, Trường rất có thể điều chỉnh vẻ ngoài học.

– Sinh viên học tập tại những cơ sở bằng lòng của trường.

– học phí năm 2018 là 450.000đ/1 tín chỉ x số tín chỉ đăng ký học.

– Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân, hệ chính quy.

Lệ tầm giá xét tuyển: 250.000 đồng/thí sinh, đóng tại vị trí nộp hồ sơ.

Sau thời hạn trên, sỹ tử nộp hồ sơ vào những buổi sáng(từ 07g30-11g00) những ngày đồ vật Năm (hạn cuối 07/6/2018tại phòng làm chủ đào tạo-Công tác sinh viên chống A0.13).

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Đại Nam Hà Nội, Trường Đại Học Đại Nam

Phòng thống trị đào sản xuất – công tác làm việc sinh viên

Điện thoại: (028) 6272-6964, (028) 6272-6965, (028) 2244-1993, (028) 2244-3156 (trong giờ hành chính).