ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾNHọc trực tuyến hồ hết lúc số đông nơi ( E – learning ) chỉ cần có thiết bị liên kết internet.

Bạn đang xem: Đại học mở đà nẵng

THIẾT KẾ LỘ TRÌNH HỌCHọc theo lộ trình phù hợp với cá nhân, gồm cố vấn học tập cung ứng và theo sát quy trình học

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP 24/24Học theo lộ trình tương xứng với cá nhân, bao gồm cố vấn học tập tập cung ứng và theo sát quy trình học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊNĐội ngũ giảng viên có rất nhiều kinh nghiệm và trình độ cao trong quy trình giảng dạy.

Học viên chỉ việc sẵn sàng với một thiết bị điện tử có liên kết Internet như: lắp thêm tính, smartphone, máy tính xách tay bảng,… cùng một vài thiết bị bổ trợ (nếu có) như: tai nghe, webcam, loa,…)

Học kim chỉ nan : Bài giảng Richmedia, Video, Audio, Ebook,…Trao thay đổi hỏi đáp : Diễn bọn thảo luận, lớp học tập ảo, H113, HelpdesskThực hành – rèn luyện : Củng cố kiến thức và kỹ năng với ngân hàng câu hỏi, những hình thức

BẠN CẦN CHÚNG TÔI TƯ VẤN ?

Đại học tập Mở hà nội – Trung tâm đào tạo và huấn luyện trực tuyến cung cấp tư vấn vướng mắc trực tuyến cho chính mình 24/24.

ĐỐI TƯỢNG

TUYỂN SINH
Tốt nghiệp thpt trở lên

Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.

Tốt nghiệp đh và sau đại học.

NGÀNH

ĐÀO TẠO
Kế toánQuản trị ghê doanhCông nghệ thông tinTài thiết yếu ngân hàngNgôn ngữ AnhLuật kinh tế.Quản trị dịch vụ phượt và lữ hành.Luật.

I.Ngành đào tạo:

Kế toán, Tài thiết yếu ngân hàng, quản ngại trị gớm doanh, technology thông tin, phương pháp Kinh tế, ngôn ngữ Anh, quản lí trị phượt và lữ hành, Luật.

II.Thủ tục đăng kí xét tuyển:

III.Trung trọng tâm Đại học tập mở tại Đà Nẵng

ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

TRUNG TÂM ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TẠI ĐÀ NẴNG TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN CHẤT LƯỢNG CAO

Đối tượng tuyển sinh của Đại học Mở Hà Nội:

Cán bộ, công chức, những người dân đang làm việc tại cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, đơn vị nước, bốn nhân, lực lượng vũ trang ( đã có bằng xuất sắc nghiệp THPT,..)Những tín đồ đã giỏi nghiệp THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học,..Sinh viên đang theo học tập tại các trường Đại học,..

Xem thêm: Diễn Đàn Sinh Viên Đại Học Ngoại Thương Ftu Forum Đại Học Ngoại Thương Ftu Forum

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp đh được cấp bằng Cử nhân hoặc Kĩ sư.Sinh viên giỏi nghiệp được học tiếp những chương trình Thạc sĩ.

Sinh viên trên Đà Nẵng , tp. Hà nội và hồ Chí MinhHoặc đăng ký tại các địa điểm liên kết(nếu bao gồm lớp )Kết hòa hợp thi tại những cơ sở chính và cơ sở links ở: Gia Lai, thừa Thiên Huế, Quảng trị, Quảng Bình, Kon Tum, Lâm Đồng, Ninh Thuận, các trường trung cấp Âu Việt – Vạn Tường – trung cấp nghề Đông Dương, TT GDTX Tôn Dức Thắng(TP hồ nước Chí Minh)