Với 2 các đại lý là Đại học tập mở tp hà nội và Đại học tập mở thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2022, mức Học phí đại học Mở vừa phải là 16 triệu đ một năm. Đây là mức thu tốt nhất trong số 23 trường đại học tự nhà tại việt nam hiện nay. Với lộ trình tăng tiền học phí thấp (không tăng cường như những trường đại học khác qua hàng năm) thậm chí là năm học tập 2021 công ty trường còn có chính sách giảm 10% khoản học phí cho sinh viên vì bệnh dịch lây lan covid. Thông tin học phí những ngành cùng hệ đào tạo và huấn luyện của trường đh Mở như sau:

Bạn đang xem: Đại học mở tuyển sinh 2023

Sinh Viên Đại học tập Mở

1: khoản học phí Đại học tập Mở hà nội thủ đô 2022

Mức học tập phí biến hóa phụ ở trong vào các ngành. Năm 2022 mức học phí như sau:

Kế toán, quản lí trị tởm doanh, dịch vụ thương mại điện tử, Tài thiết yếu – Ngân hàng, lý lẽ kinh tế, hiện tượng quốc tế: 16.600.000đ / năm học (bằng chữ: Mười sáu triệu sáu trăm ngàn vnđ một năm)Công nghệ thông tin, technology kỹ thuật Điện tử viễn thông, công nghệ kỹ thuật điều khiển và auto hóa, công nghệ sinh học, technology thực phẩm, quản ngại trị dịch vụ du lịch và lữ hành, con kiến trúc, thiết kế nội thất, xây đắp thời trang, xây dựng đồ họa, ngữ điệu Anh, ngôn từ Trung quốc: 17.364.000đ / năm học (bằng chữ: Mười bảy triệu, ba trăm sáu tư ngàn vnđ một năm)

2: chi phí khóa học đại học Mở tp.hcm 2022.

Cơ sở trong tp.hồ chí minh của ĐH Mở tất cả mức học phí cao hơn so với các đại lý ở Hà Nội, rứa thể:

Xem thêm: Đại Học Giao Thông Hà Nội (Utc), Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải

Học chi phí năm 2021 – 2022 Đại học tập Mở TP hồ Chí Minh

Đối cùng với hệ giảng dạy Đại học chính quy: 21.400.000đ / năm (bằng chữ: nhì mốt triệu bốn trăm nghìn đồng một năm)

Đối với hệ đào tạo quality cao: 36.000.000 đ / năm (bằng chữ: ba sáu triệu vnd một năm)

3: ngân sách học phí đại học Mở chương trình Liên thông đại học, Văn bằng 2, Đại học tập từ xa năm 2022:

Liên thông đh mở nhận sinh viên đã giỏi nghiệp Trung cấp, Cao đẳng tất cả các ngành nghề mong muốn liên thông lên đại học. Những khối ngành như: Kế toán, quản ngại trị khiếp doanh, Tài thiết yếu ngân hàng, Văn bằng 2 ngôn từ anh, quản trị du lịch và lữ hành, Luật, technology thông tin, … theo bề ngoài đào tạo thành từ xa mở . Học 100% online từ bỏ xa không yêu cầu đến lớp. Sau khi giỏi nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng tương tự với bởi Đại Học bao gồm Quy, được bộ giáo dục và đào tạo và huấn luyện công dìm đủ đk để xây đắp chức, Nâng lương, thi Cao học.

Học phí tổn tính theo tín chỉ, áp dụng chung cho những ngành: 408.000 đ / tín chỉ (bằng chữ: tư trăm lẻ tám ngàn vnđ một tín chỉ)