A. GIỚI THIỆU

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh đăng ký thi vào ngôi trường là những người dân có năng khiếu sở trường về mỹ thuật và gồm đủ những điều kiện tham gia dự thi theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Bạn đang xem: Đại học mỹ thuật hồ chí minh

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

4. Cách thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Thi tuyển những môn năng khiếu kết phù hợp với xét tuyển chọn môn Ngữ văn.

4.2.Ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

- Điều kiện dự thi: Thí sinh đăng ký thi vào trường là những người có năng khiếu sở trường về thẩm mỹ và tất cả đủ những điều kiện tham gia dự thi theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo.

- Quy định rõ ràng về bài toán xét tuyển chọn môn Ngữ văn (hệ số 1):

Thí sinh chỉ được xét tuyển môn ngữ văn khi đã có được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông. Trường tiến hành theo 01 (một) vào 03 (ba) cách thực hiện sau:

+ Xét tuyển môn Ngữ văn được căn cứ vào công dụng thi giỏi nghiệp trung học phổ quát môn Ngữ văn của Kỳ thi Trung học tập phổ thông do Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo tổ chức thí sinh đạt trường đoản cú 5 điểm trở lên.

+ Xét tuyển học bạ môn Ngữ văn lớp 10, 11, học tập kỳ I lớp 12, Trung học phổ thông đối với thí sinh bao gồm học lực môn ngữ văn từ 5 điểm trở lên trên (trung bình cùng 5 học kỳ).

+ thí sinh được xét điểm trung bình cùng môn Ngữ văn những năm học tập 10, 11, học tập kỳ I lớp 12 cho các trường trung cấp cho chuyên nghiệp, trung cấp nghề không tổ chức thi xuất sắc nghiệp môn ngữ văn gồm học lực môn Ngữ văn tự 5 điểm trở lên trên (trung bình cộng 5 học kỳ).

*Riêng sỹ tử thi ngành Sư phạm thẩm mỹ phải bảo đảm các yêu mong theo quy chế Tuyển sinh trình độc đại học; tuyển sinh trình độ chuyên môn cao đẳng ngành giáo dục đào tạo màm non của Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo, cụ thể cụ thể theo văn bản Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT.

- phương tiện về ngưỡng điểm thi chuyên môn:

Thí sinh trực thuộc diện xét trúng tuyển nên đạt 5 điểm trở lên so với mỗi môn thi, (chưa nhân hệ số đối với môn hình họa hoặc tượng tròn). Căn cứ vào kết quả tuyển sinh, Hội đồng tuyển sinh ngôi trường sẽ công bố kết trái trúng tuyển chọn từng ngành đào tạo và huấn luyện theo lắp thêm tự điểm thi trình độ chuyên môn từ cao xuống thấp cho tới khi đủ tiêu chí và bảo đảm an toàn ngưỡng unique đầu vào theo phương pháp của Bộ giáo dục và Đào tạo. Thí sinh tất cả điểm thi trình độ chuyên môn dưới 5 điểm coi như ko trúng tuyển.

Xem thêm: Luật Giáo Dục Mới Nhất 2018, Luật Giáo Dục 2019 Số 43/2019/Qh14

5. Học tập phí

Mức khoản học phí của ngôi trường Đại học tập Mỹ thuật TP. HCM: tiến hành theo Nghị định 86/2015NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm năm ngoái của thiết yếu phủ.

II. Những ngành tuyển chọn sinh

Ngành đào tạo

Mã ngànhTổ thích hợp môn xét tuyểnChỉ tiêu

Hệ Đại học huấn luyện và đào tạo 5 năm