Trần Nguyễn Thanh Tùng đến từ Đắk Lắk, là thủ khoa khối A1, kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông đợt 2. Phái mạnh sinh mê thích học môn giờ Anh từ cung cấp 2.

Bạn đang xem: Đại học ngoại thương khối a1

Sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT, è cổ Nguyễn Thanh Tùng (lớp 12 chăm Anh, trường thpt chuyên Nguyễn Du, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ tín đồ thân, bạn bè. Phái nam sinh đạt 29,5 điểm thi khối A1.

"Kết thúc kỳ thi, em biết bản thân đạt điểm cao nhưng không nghĩ vẫn là thủ khoa. Em biết ơn thầy cô giáo, bố mẹ đã khuyên bảo để có hiệu quả này", Tùng phân chia sẻ.

Thủ khoa khối A1 cho thấy thêm em học online cùng đồng bọn mỗi tối. Ảnh: T.N.

Nói về tuyệt kỹ học tập, Tùng đến hay cậu tê mê môn giờ đồng hồ Anh từ khi học THCS Phan Chu Trinh (TP Buôn Ma Thuột). Thầy giáo là tín đồ truyền cảm hứng, khiến cho Tùng căn nguyên vững. Lên cấp cho 3, Tùng lựa chọn lớp siêng Anh để phát triển bạn dạng thân.

“Nhờ sự giúp sức của cô giáo, em luôn cố gắng để tăng vốn trường đoản cú vựng, củng ráng ngữ pháp. Năm học lớp 12, em đa số giải đề môn giờ Anh trên mạng bắt buộc không bỡ ngỡ khi vào phòng thi”, Tùng đến hay.

Chàng thủ khoa nhảy mí 1 trong những những tuyệt kỹ học tập tốt của bản thân là cùng mọi người trong nhà học tập cùng với cô bạn bè Lý Phan Thùy Trang.

“Em và Trang thi cùng khối, thường học online cùng mọi người trong nhà mỗi tối. Cả nhì cùng đưa ra một đề bài sau đó tự giải và so sánh đáp án, chỉ ra đều lỗi sai để từ đó hoàn thiện kỹ năng trong từng môn học”, Tùng nói thêm.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô đồng bọn của Tùng cũng được điểm khối A1 bên trên 28 điểm.

Nam sinh này cho biết thêm cậu đặt kim chỉ nam đỗ ĐH ngoại thương cơ sở tp hcm từ năm lớp 10. Thanh Tùng nỗ lực, phấn đấu hết mình.

“Mỗi ngày em dành 5 giờ đồng hồ học các môn. Đối với môn Toán, Lý, em luôn tự search ra giải pháp giải bài xích nhanh nhất, cộng với bài toán làm thiệt nhiều bài bác tập để có phản xạ xuất sắc khi vào phòng thi", phái nam sinh nói.

Bước vào kỳ thi, Tùng không quá áp lực cho bạn dạng thân. Lúc mệt mỏi, em đùa bóng rổ, chuyện trò với chúng ta bè.

Ở bậc THPT, Tùng đoạt giải nhì kỳ thi học sinh giỏi môn giờ đồng hồ Anh lớp 11. Trong 3 năm liên tiếp, cậu đạt huy chương bạc Hội khỏe mạnh Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk. Chịu khó luyện bằng hữu dục thể thao góp phần giúp Tùng có độ cao lý tưởng 1,84 m.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Tùng được tuyển trực tiếp vào ngôi trường ĐH Bách Khoa tp.hcm và trường ĐH kinh tế TP.HCM. Phái nam sinh theo học ĐH nước ngoài thương cơ sở TP.HCM, sẽ lựa chọn 1 trong 2 ngành Tài chính thế giới hoặc Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Bà Nguyễn Thị Mai Duyên (mẹ Tùng) cho thấy thêm ngay trường đoản cú nhỏ, con trai đã có ý thức tự giác trong học tập, không để phụ huynh phải nhắc nhở.

“Bố bà mẹ biết khả năng của Tùng nên chỉ động viên bé cố gắng, không tạo ra áp lực. Ngay cả ngành nghề nhỏ chọn, mái ấm gia đình cũng để Tùng tự quyết định. Bé đam mê, yêu thích, mới phát huy không còn khả năng", cô Duyên nói.

Nam sinh Đắk Lắk đạt 2 điểm 10 kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT

Trần Nguyễn Thanh Tùng (THPT siêng Nguyễn Du) đạt điểm tuyệt đối hoàn hảo môn Toán, giờ Anh. Nam giới sinh là thủ khoa khối A1 kỳ thi tốt nghiệp thpt đợt 2.

Nam sinh thủ khoa khối A1 Đại học tập thủ khoa khối A1 è Nguyễn Thanh Tùng Đại học Ngoại thương học online Đắk Lắk

con gái thủ khoa ao ước thành giảng viên

0 480

Lưu Thị Thùy Vân là thủ khoa cổng đầu ra chuyên ngành Kế toán, Đại học kinh tế tài chính Quốc dân, Hà Nội. Trước đó, người vợ sinh từng ước ao theo học ngành Dược.

"Quên" ra trường bởi vì mải đi làm việc

0 4

Dù đang học dứt gần 2 năm, Quỳnh Mai vẫn chưa chịu lấy bởi vì thấy chưa đề nghị thiết. Trong những lúc đó, sau khoản thời gian chậm rộng một năm, Hoàng Long ra quyết định lấy bằng sau để phòng thân.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Tài Chính Ngân Hàng 2019 Cao Nhất Là 24,75, Điểm Chuẩn Đh Ngân Hàng Tp

1/4 học sinh Nhật bản bị táo bón vày nhịn đi dọn dẹp tại ngôi trường

0

Theo khảo sát, 1/4 học viên Nhật bản bị hãng apple bón vì nhịn sử dụng nhà dọn dẹp xổm trên trường, Mainichi đưa tin.